Hướng dẫn cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính cùng lúc đơn giản

Ngày đăng: 16/11/2023
Tác giả: Thảo Ngô
Lượt xem: 577
Theo dõi:

Dưới đây, Hosting Việt sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Bạn cần thường xuyên sử dụng nhiều tài khoản Zalo đồng thời, và việc phải liên tục đăng nhập và đăng xuất từng tài khoản một làm cho trải nghiệm trở nên phiền phức? Dưới đây, Hosting Việt sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Nhập 2 Zalo Trên Máy Tính Một Cách Dễ Dàng

Lợi ích khi bạn đăng nhập đồng thời 2 tài khoản Zalo trên máy tính

Tích hợp và trò chuyện trở nên thuận tiện hơn, giúp bạn dễ dàng duyệt và quản lý các tài khoản mà không cần thường xuyên đăng nhập và đăng xuất.

Ngăn chặn việc bỏ lỡ thông tin quan trọng trong các cuộc trò chuyện, đảm bảo bạn luôn kịp thời tham gia vào các cuộc trò chuyện quan trọng.

Tiết kiệm thời gian bằng cách loại bỏ bước đăng xuất và đăng nhập liên tục giữa các tài khoản Zalo khác nhau, giúp bạn nhanh chóng kết nối với tất cả mọi người.

==> Tham khảo thêm

- Hướng dẫn Cách Đăng nhập Zalo Trên Máy Tính chi tiết đơn giản nhất

CÁCH ĐỔI MÀU BÀN PHÍM LAPTOP GIGABYTE BẰNG PHẦN MỀM

Hướng dẫn cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính bằng cách sử dụng đồng thời Zalo Web và Zalo PC

Có đăng nhập Zalo trên 2 máy tính được không? Hiện nay với đa dạng ứng dụng do Zalo cung cấp đồng thời cùng các tiện ích được tạo trên cửa hàng GG Chrome, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập 2 Zalo trên máy tính một cách dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn của Hosting Việt giúp bạn thực hiện đăng nhập 2 Zalo trên máy tính.

Hướng dẫn nhanh cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên máy tính

Truy cập vào Website Zalo Chat: Tại đây, điền thông tin Số điện thoạiMật khẩu tài khoản của bạn > Click chọn option Đăng nhập với mật khẩu để hoàn tất quy trình đăng nhập tài khoản Zalo thứ nhất của bạn trên máy tính 

Đối với tài khoản thứ 2: Truy cập trang tải phần mềm Zalo PC cho máy tính: Tại đây, Click vào Tải ngay. > Mở tập tin Zalo PC bạn vừa tải về máy và nhấp chuột 2 lần liên tiếp để cài đặt phần mềm vào máy tính. > Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn mở ứng dụng Zalo PC, bạn điền Số điện thoạiMật khẩu chính xác của tài khoản Zalo thứ 2 của bạn và click chọn ĐĂNG NHẬP VỚI MẬT KHẨU.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào website Web Zalo Chat: tại đây và điền thông tin tài khoản bao gồm: Số điện thoạiMật khẩu. Sau đó, click chọn Đăng nhập với mật khẩu.

Chỉ với 1 bước, bạn đã hoàn thành đăng nhập tài khoản Zalo thứ nhất trên máy tính bằng cách đăng nhập trên Zalo web.

Bước 2: Bạn truy cập vào trang tải phần mềm Zalo PC tại đây > Click chọn  Tải ngay như hình dưới.

Bước 3: Mở tập tin vừa tải xuống máy tính và click 2 lần chuột liên tiếp để thực hiện để cài đặt phần mềm vào máy tính.

Bước 4: Sau khi cài xong ứng dụng Zalo PC cho máy tính thì giao diện đăng nhập hiển thị lên, bạn chỉ cần điền thông tin Số điện thoạiMật khẩu > Click chọn ĐĂNG NHẬP VỚI MẬT KHẨU.

Như vậy, bạn đã hoàn thành dễ dàng cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên máy tính bằng phương pháp sử dụng Zalo PC và Zalo Web.

Hướng dẫn cách đăng nhập 2 nick Zalo trên máy tính bằng tiện ích All in One

Hướng dẫn nhanh cách đăng nhập 2 nick Zalo trên máy tính

Bạn truy cập vào extension (tiện ích) và tìm kiếm All-in-One Messenger trong cửa hàng Chrome trực tuyến. > Click chọn nút Thêm vào Chrome. > Sau đó chọn All-in-One và nhấn chuột phải. > Click chọn họn Tạo phím tắt… > Mở tiện ích All-in-One bằng cách click chuột 2 lần liên tiếp > Kéo xuống chọn Zalo > Sau khi tiện ích được cài đặt và mở ứng dụng Zalo PC, bạn điền Tên đăng nhập cho tài khoản Zalo thứ nhất > Bấm chọn THÊM Zalo sau đó điền đầy đủ thông tin Số điện thoạiMật khẩu cho tài khoản Zalo thứ nhất của bạn > Bấm chọn Đăng nhập với mật khẩu là hoàn tất quy trình đăng nhập cho tài khoản Zalo thứ nhất.

Để thực hiện đăng nhập 2 Zalo trên máy tính cho tài khoản thứ 2, Bạn bấm chọn vào biểu tượng cài đặt . > Kéo xuống và click chọn Zalo. > Điền thông tin Tên cho tài khoản Zalo thứ 2 của bạn và nhấn THÊM Zalo. > Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin đăng nhập với Số điện thoạiMật khẩu cho tài khoản Zalo thứ 2. > Bấm chọn Đăng nhập với mật khẩu là hoàn tất quy trình đăng nhập vào nick Zalo thứ 2 trên máy tính

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Zalo trên 2 máy tính cùng lúc

Bước 1: Truy cập vào extension (tiện ích) và tìm kiếm tiện ích All-in-One Messenger trong cửa hàng Chrome trực tuyến > Bấm chọn Thêm vào Chrome để add tiện ích vào gg chrome.

Bước 2: Chọn All-in-One và ấn chuột phải sau đó click chọn Tạo phím tắt... 

Bước 3: Lúc này bạn mở ứng dụng All-in-One trên màn hình desktop (ứng dụng sẽ được thêm tự động vào màn hình máy tính). Bạn mở All-in-One bằng cách click chuột 2 lần liên tiếp.

Bước 4: Kéo xuống phía dưới và bấm chọn vào biểu tượng Zalo.

Bước 5: Điền Tên tài khoản của bạn cho nick Zalo thứ nhất sau đó bấm THÊM Zalo.

Bước 6: Sau đó điền thông tin Số điện thoại và Mật khẩu tài khoản Zalo thứ nhất của bạn sau đó click chọn Đăng nhập với mật khẩu.

Bước 7: Để đăng nhập 2 Zalo trên máy tính cho tài khoản thứ 2, bạn bấm chọn vào biểu tượng bánh xe góc trái của ứng dụng để tiến hành thêm tài khoản Zalo thứ 2.

Bước 8: Tiếp tục kéo xuống vào chọn biểu tượng Zalo.

Bước 9: Đặt Tên tài khoản Zalo của bạn cho nick Zalo thứ hai và nhấn THÊM Zalo.

Bước 10: Điền thông tin Số điện thoại và Mật khẩu tài khoản Zalo thứ 2 để đăng nhập. Bấm chọn option Đăng nhập với mật khẩu cho tài khoản Zalo số 2.

Vậy là bạn đã thực hiện thành công cách đăng nhập Zalo trên 2 máy tính cùng lúc. Bạn có thể chuyển giữa 2 tài khoản với biểu tượng Zalo như ở hình dưới.

Lời kết

Chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng đăng nhập 2 Zalo trên máy tính đồng thời, sử dụng hai cách khác nhau đều nhanh và tiện lợi. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần phải đăng xuất và đăng nhập lần lượt từng tài khoản. Đừng quên chia sẻ thông tin này của Hosting Việt cho bạn bè của bạn để họ cũng có thể tận dụng. Chúc bạn thành công!

==> Có thể bạn quan tâm

CÁCH ĐỔI MÀU BÀN PHÍM LAPTOP ASUS TUF GAMING ĐƠN GIẢN

Cách Nén File, Giải Nén File PDF, ZIP, RAR Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất

- Bảng Giá Hosting 1 Năm Cập Nhật Chi Tiết Từng Loại

 

Bài viết liên quan
 
 
2024/03/04

Sitejet Builder là gì? Hướng dẫn dùng Sitejet Builder trên cPanel

Sitejet Builder là gì? Sitejet Builder là một sản phẩm của Webpros - công ty công nghệ nổi tiếng với các giải pháp v&...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/12/05

Hướng dẫn Restore/Download tài khoản bằng Jetbackup trên cPanel

Bắt đầu từ ngày 15/09/2020, Hostingviet cung cấp tính năng JetBackup cho các tài khoản hosting DirectAdmin và cPanel. Đây l...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/02/22

Hướng dẫn: Cách cấu hình ứng dụng khởi động cùng Windows Server

Khi bạn triển khai một ứng dụng trên một máy chủ Windows Server, có thể có những tác vụ hoặc dịch vụ mà bạn muốn tự động khở...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/02/21

Cách lên lịch khởi động lại Windows Server 2012?

Thường xuyên khởi động lại máy tính của bạn theo lịch trình hàng tuần hoặc thường xuyên có thể tăng hiệu suất của m&aa...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/11/16

Cách Chụp Ảnh Trên Máy Tính Win 7/10/11 Bằng Camera Dễ Nhất

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu đời sống của con người cũng ngày càng được nâng lên, việc làm đẹp cho bản th&a...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/11/16

Hướng dẫn Cách Tải FF (Free Fire) Trên Máy Tính Yếu Cực Đơn Giản

FF là viết tắt của trò chơi điện tử free fire, một trong những game có mức độ hot hàng đầu trên đấu trường game hiện nay. FF thu h&...
Tác giả:
Đọc thêm