Bản tin HostingViet | Các thông báo từ HostingViet - Nhà cung cấp Cloud, Server Hosting hàng đầu Việt Nam

02 Tháng mười 2023 ()

Kính gửi Quý Khách hàng,

Thông báo nâng cấp hệ thống Server Reseller Hosting
19 Tháng chín 2023 ()

Kính gửi Quý Khách hàng, 

Thông báo: Bảo trì hệ thống Server SEO Hosting khác Class C
30 Tháng tám 2018 ()

Kính gửi: Quý Khách hàng & Quý Đối tác,

Thông báo lịch nghỉ lễ 02/9/2023 - Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (HostingViet)
24 Tháng sáu 2023 ()

Thông báo v/v nâng cấp hệ thống quanly.hostingviet.vn, việc này không gây gián đoạn dịch vụ của Quý khách, Tuy nhiên thao tác đăng ký, gia hạn dịch vụ hay các thao tác trên trang quanly.hostingviet.vn sẽ tạm thời không thực hiện được,

Thông báo: Nâng cấp hệ thống quanly.hostingviet.vn
05 Tháng chín 2023 ()

HostingViet rất vinh dự khi được đồng hành và là Nhà Tài Trợ Vàng cho sự kiện SEO MEETUP 2023 - sự kiện dành riêng cho cộng đồng SEO Việt Nam được tổ chức vào ngày 27/8 vừa qua tại Khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

HOSTINGVIET - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG SỰ KIỆN SEO MEETUP 2023
05 Tháng sáu 2023 ()

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý đối tác!

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG
25 Tháng năm 2023 ()

Dùng VPN có an toàn không? Với những người sắp và đang sử dụng mạng riêng ảo VPN để làm việc và truy cập vào các website bị chặn thì vấn đề bảo mật thông tin là điều vô cùng quan trọng. Vậy sử dụng VPN có được bảo mật thông tin và chống hacker tấn công hay không? Tìm hiểu ngay cùng Hostingviet qua bài viết sau nhé!

Dùng VPN có an toàn không? Những điều cần biết về VPN
24 Tháng năm 2023 ()

Ngày nay, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần có một hệ thống để lưu trữ thông tin, dữ liệu chuyên biệt như máy chủ vật lý. Với cấu hình cao, máy chủ vật lý đóng vai trò lưu trữ toàn bộ dữ liệu và là trung tâm để kết nối các máy tính trong cùng cơ quan, công ty, tổ chức,... lại với nhau. Để hiểu rõ hơn về máy chủ vật lý là gì? Cách thức hoạt động cũng như ưu - nhược điểm của máy chủ vật lý, hãy theo dõi bài viết sau của Hostingviet nhé!

Máy chủ vật lý là gì? Ưu và nhược điểm của máy chủ vật lý
25 Tháng tư 2023 ()

Kính gửi Quý Đối tác, Quý Khách hàng! 

Lời đầu tiên, HostingViet xin gửi lời cảm ơn đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm & dịch vụ của HostingViet trong suốt thời gian qua. 

Thông báo lịch nghỉ lễ ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 & Quốc tế Lao động 01/05
05 Tháng chín 2023 ()

[CẬP NHẬT KẾT QUẢ] QUÁ TRÌNH BẢO TRÌ, NÂNG CẤP HỆ THỐNG SERVER SEO HOSTING KHÁC CLASS D

THÔNG BÁO BẢO TRÌ & NÂNG CẤP HỆ THỐNG SERVER SEO HOSTING KHÁC CLASS D
29 Tháng tư 2020 ()

Kính gửi Quý Đối Tác, Quý Khách hàng! 
Lời đầu tiên HostingViet xin gửi lời cảm ơn đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm & dịch vụ của HostingViet trong suốt thời gian qua. 

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4-1/5
16 Tháng mười hai 2021 ()

"Tấn công" máy chủ là 1 thuật ngữ nói chung. Tấn công DDoS (từ chối dịch vụ) cũng có nhiều loại khác nhau. Để đơn giản, chúng ta chia làm 2 loại L3, L4 - ngập băng thông và L7 quá tải máy chủ. Ở bài viết này, HostingViet tập trung vào khái quát các hình thức tấn công vào Layer 7, mục tiêu là làm quá tải Service của máy chủ. Đặc điểm là băng thông nhỏ (vài trăm kbps hoặc vài Mbps) nhưng lại làm máy chủ load cao.

Bài viết này sẽ giải thích cách một doanh nghiệp có thể ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS một cách chủ động. Các phương pháp mà chúng tôi trình bày dưới đây giúp giảm thiểu tác động của DDoS và đảm bảo khôi phục nhanh chóng khi bị tin tặc tấn công DDoS. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các Hình Thức Tấn Công DDoS L3, L4, L7 Và Cách Khắc Phục
17 Tháng mười hai 2021 ()
Vậy là tháng 12 đang đi đến những ngày cuối cùng. Một năm với thật nhiều thử thách, khó khăn cuối cùng cũng sắp qua đi. Nhìn lại chặng đường một năm vừa qua, đội ngũ HostingViet chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong một năm đầy biến động. Sự tin tưởng của Quý khách chính là động lực cho chúng tôi hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày.

CUỐI NĂM RỘN RÀNG - MUÔN VÀN QUÀ TẶNG - HAPPY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR
16 Tháng mười hai 2021 ()

Một năm nhiều thử thách sắp qua đi, HostingViet gửi tới các Đối tác, Quý khách hàng hai món quà đặc biệt, giúp các doanh nghiệp, công ty có thể làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. 

HostingViet Tri Ân Khách Hàng Cuối Năm
07 Tháng mười hai 2021 ()

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn, cung cấp dịch vụ hosting với thông số & cấu hình mạnh hơn. HostingViet chính thức điều chỉnh tăng thông số dung lượng của tất cả nhóm dịch vụ SEO Hosting. Mời quý khách tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông Báo Tăng Cấu Hình Các Gói SEO Hosting Khác Class C, Khác Class D