Tư vấn dịch vụ - Các dịch vụ Cloud, Server, Hosting & phần mềm

01 Tháng sáu 2023 ()

MMO là hình thức kiếm tiền online ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Bên cạnh đó, VPS chính là một trong những “trợ thủ” đắc lực giúp tối ưu hóa chi phí vận hành, tăng hiệu suất công việc và tăng thu nhập hiệu quả. Vậy VPS MMO là gì? Cần lưu ý những gì khi thuê VPS MMO? Cùng Hostingviet tìm hiểu ngay nhé!

Chi tiết »
VPS MMO là gì? Những điều cần biết về VPS MMO
29 Tháng năm 2023 ()

Kiểm tra tên miền là bước đầu tiên và quan trọng nhất trước khi đăng ký tên miền cho website. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác như tên miền đã được sử dụng hay chưa, ai là chủ sở hữu hoặc khi nào tên miền hết hạn,... Việc kiểm tra này còn giúp bạn tìm được tên miền phù hợp nhất cho website của mình. Vậy làm thế nào để kiểm tra thông tin tên miền chính xác và nhanh chóng? Theo dõi bài viết dưới đây của Hostingviet để tìm câu trả lời nhé!

Chi tiết »
03 Cách kiểm tra tên miền - check domain cực chính xác
26 Tháng năm 2023 ()

Dùng VPS kiếm tiền, gia tăng thu nhập online là hình thức kiếm tiền trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Bất kì ai cũng có thể sử dụng VPS để kiếm tiền online. Tuy nhiên, để VPS mang lại hiệu quả kiếm tiền tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Nếu chưa biết cách kiếm tiền từ VPS, hãy theo dõi bài viết sau của Hostingviet nhé!

Chi tiết »
Tips Dùng VPS Kiếm Tiền Online Hiệu Quả
23 Tháng năm 2023 ()

VPS Hosting không còn là thuật ngữ quá xa lạ đối với những người am hiểu công nghệ, đặc biệt là những nhà phát triển website, phát triển game, nhà quảng cáo,.... Hiểu rõ về VPS Hosting là gì không chỉ giúp tăng hiệu suất công việc mà còn giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả.

Chi tiết »
VPS Hosting là gì? Giá thuê VPS Hosting bao nhiêu hiện nay
19 Tháng năm 2023 ()

Máy chủ ảo VPS hiện đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tối ưu chi phí vận hành, tăng hiệu suất hoạt động của website và tăng cường bảo mật dữ liệu. Giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ áo VPS như hiện nay thì làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ, chất lượng và uy tín? Theo dõi ngay bài sau của Hostingviet để tìm hiểu chi tiết nhé!

Chi tiết »
Thuê Máy Chủ Ảo VPS Giá Rẻ Ở Đâu Tốt Nhất?
17 Tháng năm 2023 ()

Web Hosting hay Hosting là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên một website hoàn chỉnh và vận hành hiệu quả, an toàn. Vậy Web Hosting là gì? Cách thức hoạt động và tầm ảnh hưởng của Web Hosting với các doanh nghiệp hiện nay là như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây của Hostingviet để tìm hiểu chi tiết nhé!

Chi tiết »
Web Hosting và Những Kiến Thức Cơ Bản Cần Biết
21 Tháng tư 2023 ()

nếu Bạn quên mật khẩu iDrac thì sao? hãy cùng HostingViet đổi mật khẩu iDrac bằng cách khởi động lại máy chủ và và menu setup (bấm F2) nhé

Chi tiết »
Hướng dẫn reset mật khẩu iDRAC thông qua menu setup (F2) khi bật máy
12 Tháng năm 2016 ()

Email hosting là một dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt với những tính năng bảo mật cao. Khác với các dịch vụ Email miễn phí hay Email đi kèm theo hosting, các email được gửi đi từ hệ thống Email Hosting luôn được đánh giá với độ tin cậy cao giúp email luôn được gửi vào Inbox.

Chi tiết »
Email Hosting Là Gì? Cách đăng ký và Điều kiện sử dụng Email Hosting?
01 Tháng một 2022 ()

Cân bằng tải trong HAProxy là gì? Có mấy loại cân bằng tải? HAProxy và Nginx giống và khác nhau như thế nào? HostingViet sẽ giải đáp bạn trong bài viết này. Cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết »
HAProxy Là Gì? Các Thuật Ngữ Và Ứng Dụng Cân Bằng Tải Của HAProxy
01 Tháng một 2022 ()

Bitbucket đang là một công cụ được nhiều lập trình viên lựa chọn, và sử dụng, nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó. Thậm chí, không ít người còn đánh giá Bitbucket là đối thủ “đáng gờm” của Github. 

Chi tiết »
Bitbucket Là Gì? So Sánh Tính Năng giữa Bitbucket Và Github Có Gì Hay Hơn?
16 Tháng mười hai 2021 ()

"Tấn công" máy chủ là 1 thuật ngữ nói chung. Tấn công DDoS (từ chối dịch vụ) cũng có nhiều loại khác nhau. Để đơn giản, chúng ta chia làm 2 loại L3, L4 - ngập băng thông và L7 quá tải máy chủ. Ở bài viết này, HostingViet tập trung vào khái quát các hình thức tấn công vào Layer 7, mục tiêu là làm quá tải Service của máy chủ. Đặc điểm là băng thông nhỏ (vài trăm kbps hoặc vài Mbps) nhưng lại làm máy chủ load cao.

Bài viết này sẽ giải thích cách một doanh nghiệp có thể ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS một cách chủ động. Các phương pháp mà chúng tôi trình bày dưới đây giúp giảm thiểu tác động của DDoS và đảm bảo khôi phục nhanh chóng khi bị tin tặc tấn công DDoS. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chi tiết »
Các Hình Thức Tấn Công DDoS L3, L4, L7 Và Cách Khắc Phục
19 Tháng mười một 2021 ()

Javascript là gì? Những thông tin về ngôn ngữ javascript và lập trình javascript sẽ được Hosting Việt chia sẻ đầy đủ và chi tiết trong bài viết sau đây. Cùng Hosting Việt tìm hiểu nhé!

Chi tiết »
Javascript Là Gì? Dùng Để Làm Gì Và Hướng Dẫn Viết JavaScript Đơn Giản
24 Tháng mười hai 2021 ()

OSPF là giao thức định tuyến link – state được dùng phổ biến trong hệ thống mạng của các doanh nghiệp. Vậy giao thức OSPF là gì? Cách thức hoạt động của nó như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài tổng hợp sau nhé!

Chi tiết »
Giao Thức OSPF Là Gì? Cách Thức Hoạt Động Và Cấu Hình Định Tuyến OSPF
22 Tháng mười hai 2021 ()

Đối với người quản trị máy chủ VPS, việc sử dụng các phần mềm quản lý là hoạt động không thể thiếu. Sau đây, HostingViet sẽ tổng hợp top 6 phần mềm quản lý VPS tốt nhất, góp phần hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc. Mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

Chi tiết »
Top 6 Phần Mềm Quản Lý VPS Miễn Phí Tốt Và Hiệu Quả Nhất
21 Tháng mười hai 2021 ()

Khi thuê máy chủ ảo (VPS), bạn sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cấp cho tài khoản đăng nhập để quản trị máy chủ, bao gồm thông tin tên đăng nhập, mật khẩu. Tuy nhiên, để đảm bảo vấn đề bảo mật cho dữ liệu, bạn nên tiến hành đổi mật khẩu VPS. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi password cho VPS sử dụng hệ điều hành Windows, Linux. Xem ngay nhé!

Chi tiết »
5 Cách Đổi Mật Khẩu VPS Nhanh Chóng, Đơn Giản Bằng Windows , Linux