Tư vấn dịch vụ - Các dịch vụ Cloud, Server, Hosting & phần mềm

01 Tháng một 2022 ()

Cân bằng tải trong HAProxy là gì? Có mấy loại cân bằng tải? HAProxy và Nginx giống và khác nhau như thế nào? HostingViet sẽ giải đáp bạn trong bài viết này. Cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết »
HAProxy Là Gì? Các Thuật Ngữ Và Ứng Dụng Cân Bằng Tải Của HAProxy
01 Tháng một 2022 ()

Bitbucket đang là một công cụ được nhiều lập trình viên lựa chọn, và sử dụng, nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó. Thậm chí, không ít người còn đánh giá Bitbucket là đối thủ “đáng gờm” của Github. 

Chi tiết »
Bitbucket Là Gì? So Sánh Tính Năng giữa Bitbucket Và Github Có Gì Hay Hơn?
16 Tháng mười hai 2021 ()

"Tấn công" máy chủ là 1 thuật ngữ nói chung. Tấn công DDoS (từ chối dịch vụ) cũng có nhiều loại khác nhau. Để đơn giản, chúng ta chia làm 2 loại L3, L4 - ngập băng thông và L7 quá tải máy chủ. Ở bài viết này, HostingViet tập trung vào khái quát các hình thức tấn công vào Layer 7, mục tiêu là làm quá tải Service của máy chủ. Đặc điểm là băng thông nhỏ (vài trăm kbps hoặc vài Mbps) nhưng lại làm máy chủ load cao.

Bài viết này sẽ giải thích cách một doanh nghiệp có thể ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS một cách chủ động. Các phương pháp mà chúng tôi trình bày dưới đây giúp giảm thiểu tác động của DDoS và đảm bảo khôi phục nhanh chóng khi bị tin tặc tấn công DDoS. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chi tiết »
Các Hình Thức Tấn Công DDoS L3, L4, L7 Và Cách Khắc Phục
19 Tháng mười một 2021 ()

Javascript là gì? Những thông tin về ngôn ngữ javascript và lập trình javascript sẽ được Hosting Việt chia sẻ đầy đủ và chi tiết trong bài viết sau đây. Cùng Hosting Việt tìm hiểu nhé!

Chi tiết »
Javascript Là Gì? Dùng Để Làm Gì Và Hướng Dẫn Viết JavaScript Đơn Giản
24 Tháng mười hai 2021 ()

OSPF là giao thức định tuyến link – state được dùng phổ biến trong hệ thống mạng của các doanh nghiệp. Vậy giao thức OSPF là gì? Cách thức hoạt động của nó như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài tổng hợp sau nhé!

Chi tiết »
Giao Thức OSPF Là Gì? Cách Thức Hoạt Động Và Cấu Hình Định Tuyến OSPF
22 Tháng mười hai 2021 ()

Đối với người quản trị máy chủ VPS, việc sử dụng các phần mềm quản lý là hoạt động không thể thiếu. Sau đây, HostingViet sẽ tổng hợp top 6 phần mềm quản lý VPS tốt nhất, góp phần hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc. Mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

Chi tiết »
Top 6 Phần Mềm Quản Lý VPS Miễn Phí Tốt Và Hiệu Quả Nhất
21 Tháng mười hai 2021 ()

Khi thuê máy chủ ảo (VPS), bạn sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cấp cho tài khoản đăng nhập để quản trị máy chủ, bao gồm thông tin tên đăng nhập, mật khẩu. Tuy nhiên, để đảm bảo vấn đề bảo mật cho dữ liệu, bạn nên tiến hành đổi mật khẩu VPS. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi password cho VPS sử dụng hệ điều hành Windows, Linux. Xem ngay nhé!

Chi tiết »
5 Cách Đổi Mật Khẩu VPS Nhanh Chóng, Đơn Giản Bằng Windows , Linux
07 Tháng mười hai 2021 ()

Youtube là một kênh kiếm tiền khá “béo bở” được rất nhiều người Việt đầu tư. Video có lượt xem càng cao thì số tiền người sở hữu nó nhận được ngày càng nhiều. Đây chính là lý do mà mọi người cố gắng tập trung đẩy lượt view, thậm chí không ngần ngại mua view. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng sử dụng dịch vụ mất phí, thì hãy áp dụng các cách tăng view Youtube miễn phí sau để cải thiện lượt xem video của mình nhé!

Chi tiết »
Cách Tăng View Youtube Miễn Phí, Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhanh Nhất
07 Tháng mười hai 2021 ()

Máy chủ ảo (VPS) là công cụ tăng lượt xem các video trên Youtube hiệu quả. Thậm chí, lượt xem này còn chất lượng hơn so với các view mua từ một số dịch vụ giá rẻ, kém uy tín. Mặc dù số lượng tăng thấp hơn so với khi bạn mua view nhưng lượng view từ VPS là view tự nhiên, an toàn, và được kiểm soát. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng view Youtube bằng VPS. Xem ngay nhé!

Chi tiết »
Tăng View Youtube Bằng VPS Cực Đơn Giản Và Dễ Dàng Với Cách Làm Này
05 Tháng mười hai 2021 ()

VPS ngày càng được sử dụng rộng rãi, từ cá nhân đến doanh nghiệp. Trong đó, VSP Azure khá thông dụng, chỉ xếp sau VPS Window. Azure là một sản phẩm do Microsoft thiết kế, và phát triển có tên gọi đầy đủ là Microsoft Azure. Nó là một nền tảng điện toán đám mây. Trong bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn loại VPS này và cách tạo VPS Azure miễn phí cực kỳ chi tiết. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết »
Tạo VPS Azure Thế Nào? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tạo Máy Chủ Ảo Trên Azure
05 Tháng mười hai 2021 ()

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều hội nhóm công nghệ thông tin không ngừng bàn tán về Litespeed. Bởi đây là chương trình đang được đánh giá có khả năng thay thế Web Server Apache. Vậy Litespeed là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu tổng quan về nó thông qua bài chia sẻ sau đây nhé!

Chi tiết »
Litespeed Là Gì? Tổng Hợp Kiến Thức Về Litespeed Web Server
01 Tháng mười hai 2021 ()

VPS là giải pháp hosting tối ưu về chi phí nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Trong phạm vi bài viết này sẽ giúp bạn cách thuê VPS hiệu quả, tránh lãng phí.

Chi tiết »
Hướng Dẫn Cách Thuê VPS Cho Người Mới Bắt Đầu Cực Đơn Giản
30 Tháng mười một 2021 ()

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến đăng ký VPS Amazon free trên các diễn đàn công nghệ. Vậy làm cách nào để tạo máy chủ miễn phí này, và tận dụng nó cho hoạt động SEO? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ sau, mời bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết »
Hướng Dẫn Đăng Ký VPS Amazon Free Đơn Giản Và Chi Tiết 100%
29 Tháng mười một 2021 ()

Bạn sẽ làm gì với chiếc máy tính cũ kỹ? Bạn có từng nghĩ sẽ biến máy tính thành VPS hay tự tạo một hosting tại nhà chưa? Nếu ý tưởng này đã xuất hiện thì bạn đừng bỏ qua cơ hội chuyển nó thành hiện thực, bằng cách làm theo hướng dẫn của Hosting Việt trong bài viết sau nhé!

Chi tiết »
Làm Thế Nào Biến Máy Tính Thành VPS? Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A - Z
25 Tháng mười một 2021 ()

Nếu như trong marketing truyền thống có công cụ 4P (Product – Price – Place – Promotion) thì trong digital marketing có mô hình Paid Owned Earned kinh điển. Vậy đây là mô hình gì? Nó có vai trò như thế nào đối với hoạt động digital marketing. Cùng Hosting Việt tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chi tiết »
Tìm Hiểu Mô Hình Paid, Owned, Earned Media Trong Digital Marketing