Chính Sách Hoàn Tiền (Refund) Tại HostingViet.Vn

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói dịch vụ, nếu khách hàng yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ và hoàn tiền, HostingViet sẽ hoàn trả bằng tiền mặt/chuyển khoản 100% giá trị đã thanh toán của gói dịch vụ mà không yêu cầu khách hàng phải cung cấp lý do!

Định nghĩa

Chính sách hoàn tiền ở đây định nghĩa là việc HostingViet hoàn trả toàn bộ hoặc 1 phần số tiền dịch vụ Khách hàng đã thanh toán cho HostingViet.

Điều kiện áp dụng

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói dịch vụ, nếu Quý khách yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ và hoàn tiền, HostingViet sẽ hoàn trả bằng tiền mặt / chuyển khoản 100% giá trị đã thanh toán của gói dịch vụ mà không yêu cầu khách hàng phải cung cấp lý do.
Loại hình dịch vụ áp dụng: Lưu trữ website (Hosting), Email Hosting, Đại lý Hosting (reseller), Cloud VPS. Lưu ý: Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán phí chuyển tiền và các chi phí hành chính liên quan (nếu có). Riêng đối với dịch vụ Cloud VPS có thể HostingViet sẽ review và yêu cầu Quý khách cung cấp thêm thông tin để xác minh tính hợp lệ của việc yêu cầu hoàn tiền.
Sau thời điểm 30 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ (áp dụng cho các dịch vụ Hosting, Email Hosting, Đại lý hosting - reseller Hosting, Cloud VPS) thì số dư sau khi trừ chi phí đã sử dụng theo tháng được cộng vào "Số dư tài khoản" của tài khoản khách hàng tại HostingViet. Số dư này chỉ dùng để mua các sản phẩm tại HostingViet.vn, không được phép chuyển đổi thành tiền mặt.

Loại hình dịch vụ không được hoàn tiền dưới bất kỳ hình thức nào: Đăng ký/gia hạn/chuyển tên miền, mua bản quyền phần mềm, và các dịch vụ nâng cấp hoặc mua thêm tính phí một lần khác
Các dịch vụ Quý Khách đăng ký bằng "tiền khuyến mại", được tặng, trúng thưởng, chiến thắng mini game sẽ không được hoàn tiền.
Các dịch vụ đăng ký thời hạn 1 tháng sẽ không áp dụng chính sách hoàn tiền (trả lại tiền) về tài khoản ngân hàng của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hỗ trợ hoàn vào tài khoản Credit tại quanly.hostingviet.vn để Quý khách có thể đăng ký dịch vụ khác.

Điều kiện hoàn tiền

Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền một lần duy nhất đối với mỗi loại hình dịch vụ trong diện được phép hoàn tiền, và loại dịch vụ này khách hàng chưa từng sử dụng tại hostingviet trước đó.
Nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền có một trong các thông tin sau trùng với dữ liệu khách hàng/dịch vụ đã được hoàn tiền của HostingViet thì yêu cầu hoàn tiền sẽ bị từ chối :
a. Cùng một người yêu cầu (Cùng số CMND).
b. Cùng tên miền sử dụng trên gói dịch vụ.
c. Cùng số điện thoại đăng ký.
d. KH đăng ký sau đó lại yêu cầu chuyển dịch vụ sang 1 tài khoản mới để yêu cầu hoàn tiền.
Yêu cầu hoàn tiền sẽ bị từ chối (hoàn 100%, hoàn vào tài khoản đăng ký) nếu Quý khách vi phạm "chính sách và điều khoản sử dụng" hoặc dịch vụ đang bị tạm ngưng.
e. Không hoàn tiền với các trường hợp KH đã đăng ký dùng thử.

Các bước thực hiện:

=> Quý Khách đăng nhập tài khoản đang quản lý dịch vụ yêu cầu hoàn tiền https://quanly.hostingviet.vn=> Tại menu trái Quý Khách click "Hỗ trợ (Ticket support)" => Click "Gửi Ticket hỗ trợ"
=> Quý Khách chọn phòng Kế toán, chọn dịch vụ yêu cầu hoàn tiền, tiêu đề Quý khách ghi rõ yêu cầu hoàn tiền cho dịch vụ nào. Trong phần nội dung (nếu có) Quý khách vui lòng điền lý do yêu cầu hoàn tiền để HostingViet kiểm tra lại và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.
=> HostingViet sẽ liên hệ lại Quý khách và thực hiện hoàn tiền. Việc hoàn tiền thường hoàn thành trong 3-5 ngày làm việc.

Xem thêm :

Gói VPS giá rẻ phù hợp với các khách hàng là cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, sinh viên tham khảo tại : https://hostingviet.vn/vps-starter-gia-re

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang
Địa chỉ Văn phòng: P.1005 Tòa nhà Kim Ánh Số 1 Ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: 02466.567.555, Hotline: 0356.95.8688 (Mr.Văn - Chính sách Affiliate & Đại lý)
Email: hotro@hostingviet.vn
Website: https://hostingviet.vn

Chính sách hoàn tiền tại HostingViet.vn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 40.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 40.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.