Chính Sách Hoàn Tiền (Refund) Tại HostingViet.Vn

Ngày đăng: 06/02/2023
Tác giả: Hostingviet
Lượt xem: 362
Theo dõi:

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói dịch vụ, nếu khách hàng yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ và hoàn tiền, HostingViet sẽ hoàn trả bằng tiền mặt/chuyển khoản 100% giá trị đã thanh toán của gói dịch vụ mà không yêu cầu khách hàng phải cung cấp lý do!

Định nghĩa

Chính sách hoàn tiền ở đây định nghĩa là việc HostingViet hoàn trả toàn bộ hoặc 1 phần số tiền dịch vụ Khách hàng đã thanh toán (deposit) cho HostingViet.

Điều kiện áp dụng

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói dịch vụ, nếu Quý khách yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ và hoàn tiền, HostingViet sẽ hoàn trả bằng tiền mặt / chuyển khoản 100% giá trị đã thanh toán của gói dịch vụ mà không yêu cầu khách hàng phải cung cấp lý do.

Loại hình dịch vụ áp dụng: Lưu trữ website (Hosting), Email Hosting, Đại lý Hosting (reseller), Cloud VPS. Lưu ý: Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán phí chuyển tiền và các chi phí hành chính liên quan (nếu có). Riêng đối với dịch vụ Cloud VPS có thể HostingViet sẽ review và yêu cầu Quý khách cung cấp thêm thông tin để xác minh tính hợp lệ của việc yêu cầu hoàn tiền.

Sau thời điểm 30 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ (áp dụng cho các dịch vụ Hosting, Email Hosting, Đại lý hosting - reseller Hosting, Cloud VPS) thì số dư sau khi trừ chi phí đã sử dụng theo tháng được cộng vào "Số dư tài khoản" của tài khoản khách hàng tại HostingViet. Số dư này chỉ dùng để mua các sản phẩm tại HostingViet.vn, không được phép chuyển đổi thành tiền mặt.

Loại hình dịch vụ không được hoàn tiền dưới bất kỳ hình thức nào: Đăng ký/gia hạn/chuyển tên miền, mua bản quyền phần mềm, và các dịch vụ nâng cấp hoặc mua thêm tính phí một lần khác

Các dịch vụ Quý Khách đăng ký bằng "tiền khuyến mại", được tặng, trúng thưởng, chiến thắng mini game sẽ không được hoàn tiền.

Các dịch vụ đăng ký thời hạn 1 tháng sẽ không áp dụng chính sách hoàn tiền (trả lại tiền) về tài khoản ngân hàng của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hỗ trợ hoàn vào tài khoản Credit tại quanly.hostingviet.vn để Quý khách có thể đăng ký dịch vụ khác.

Điều kiện hoàn tiền

Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền một lần duy nhất đối với mỗi loại hình dịch vụ trong diện được phép hoàn tiền, và loại dịch vụ này khách hàng chưa từng sử dụng tại hostingviet trước đó.

Nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền có một trong các thông tin sau trùng với dữ liệu khách hàng/dịch vụ đã được hoàn tiền của HostingViet thì yêu cầu hoàn tiền sẽ bị từ chối:

a. Cùng một người yêu cầu (Cùng số CMND).
b. Cùng tên miền sử dụng trên gói dịch vụ.
c. Cùng số điện thoại đăng ký.
d. KH đăng ký sau đó lại yêu cầu chuyển dịch vụ sang 1 tài khoản mới để yêu cầu hoàn tiền.
Yêu cầu hoàn tiền sẽ bị từ chối (hoàn 100%, hoàn vào tài khoản đăng ký) nếu Quý khách vi phạm "chính sách và điều khoản sử dụng" hoặc dịch vụ đang bị tạm ngưng.
e. Không hoàn tiền với các trường hợp KH đã đăng ký dùng thử.

Các bước thực hiện

  1. Quý Khách đăng nhập tài khoản đang quản lý dịch vụ yêu cầu hoàn tiền https://quanly.hostingviet.vn => Tại menu trái Quý Khách click "Hỗ trợ (Ticket support)" => Click "Gửi Ticket hỗ trợ"
  2. Quý Khách chọn phòng Kế toán, chọn dịch vụ yêu cầu hoàn tiền, tiêu đề Quý khách ghi rõ yêu cầu hoàn tiền cho dịch vụ nào. Trong phần nội dung (nếu có) Quý khách vui lòng điền lý do yêu cầu hoàn tiền để HostingViet kiểm tra lại và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.
  3. HostingViet sẽ liên hệ lại Quý khách và thực hiện hoàn tiền.
  4. Việc hoàn tiền thường hoàn thành trong 3-5 ngày làm việc.

++ Xem thêm :

Gói VPS giá rẻ phù hợp với các khách hàng là cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, sinh viên tham khảo tại: https://hostingviet.vn/vps-starter-gia-re

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ THIÊN QUANG (HOSTINGVIET)
- Địa chỉ Văn phòng: Tầng 2 tòa nhà Kim Hoàn, ngõ 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Hotline: 02466.567.555 - Di động: 0356.95.8688 (Mr.Văn - Chính sách Affiliate & Đại lý)
- Email: hotro@hostingviet.vn
- Website: https://hostingviet.vn

Chính sách hoàn tiền tại HostingViet.vn

 

 

Bài viết liên quan
 
 
2024/04/16

Thông Báo Phòng Chống Tấn Công Mạng Và Bảo Vệ An Toàn Dữ Liệu

Để chống tấn công mạng, bảo vệ an toàn dữ liệu cần lưu ý các điểm sau: 1. Cập nhật Hệ điều hành (Linux, windows, mac,...) l&ecir...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/03/15

Thông báo Bảo trì Hệ thống mạng ngày 16/03/2024

Kính gửi Quý Khách hàng, Sau thời gian bảo trì hệ thống mạng cho dịch vụ Hosting/VPS vào lúc 23h00 ngày 16/0...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/02/16

XUÂN PHÚ QUÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý: HOÀN TIỀN 100% VÀO TÀI KHOẢN

1. Thời gian diễn ra chương trình Chương trình ưu đãi “Xuân Phú Quý - Lì xì Như Ý” diễn ...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/01/22

Thông báo Bảo trì hệ thống Server Hosting cPanel ngày 23/01/2024

Kính gửi Quý Khách hàng, Sau quá trình bảo trì và nâng cấp hệ thống Server Hosting cPanel vào l...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/02/06

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Năm mới Giáp Thìn đang đến gần kề, HostingViet xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Quý Đối ...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/12/04

XUÂN PHÚ QUÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý: HOÀN TIỀN 100% VÀO TÀI KHOẢN

1. Thời gian diễn ra chương trình Chương trình ưu đãi “Xuân Phú Quý - Lì xì Như Ý” diễn ...
Tác giả:
Đọc thêm