April 21, 2015 hotro@hostingviet.vn 02466.567.555       Giới thiệuTuyển dụng    Liên hệ   Đăng nhập   Đăng ký

Giới thiệu về HostingViet.vn

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang thành lập năm 2015 với 6 thành viên sáng lập có kinh nghiệm và đam mê về CNTT và kinh doanh...

GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (Thien Quang Digital technology joint stock company) hành lập năm 2015 với 6 thành viên sáng lập có kinh nghiệm và đam mê về CNTT và kinh doanh. Các thành viên với nền tảng chuyên ngành công nghệ thông tin, đã và đang làm việc trong môi trường quốc tế (Anh, Mỹ, Nhật), từng có kinh nghiệm trong việc điều hành công ty và tham gia làm việc trên thị trường lao động quốc tế. Cả 6 thành viên sáng lập đều có kiến thức nền tảng CNTT. Trong đó, có 2 thành viên có chuyên ngành về quản trị kinh doanh, một thành viên có chuyên ngành ngân hàng và đang học tiến sỹ về tài chính năm cuối tại Nhật. Với đội ngũ nền tảng như vậy, chúng tôi kiên trì xây dựng một tập thể vững mạnh, xây dựng một dịch vụ ưu việt, cung cấp những sản phẩm CNTT đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Phục vụ chiến lược phát triển của công ty, ban giám đốc Công ty đã họp và quyết định cung cấp dịch vụ hosting cho khách hàng mang thương hiệu HostingViet.vn.
Là một công ty đã có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho KH Châu Âu và Nhật Bản. Hướng kinh doanh mới của công ty kế thừa và học hỏi được nhiều từ các đối tác. Chúng tôi rất mong muốn được góp một phần nhỏ vào sự phát triển ngành CNTT của Việt Nam.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ
- Đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật cao, nhiệt tình và cẩn thận, hỗ trợ KH 24/24.
- Máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế.
- Các gói dịch vụ đa dạng, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.
- Tính chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình .
- Dịch vụ ổn định, đa dạng, công nghệ vượt trội.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU - CHIẾN LƯỢC
Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.
Sứ mệnh: Hoạt động hiệu quả, chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thúc đẩy ứng dụng tin học của Việt Nam sánh ngang các nước tiên tiến trên thế giới.
Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến năng động tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
Chiến lược: Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.
Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn!

Thông tin doanh nghiệp:
- Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Công nghệ số Thiên Quang
- Tên giao dịch quốc tế: Thien Quang Digital technology joint stock company
- Mã số thuế: 0107249737
- Người đại diện: Nguyễn Ngọc Thư. Số CMND: 1312174021
- Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ web hosting, domain, phần mềm, website...
- Trụ sở chính: Số 118, Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
- VPGD: P.11A8 - Tòa A Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
- ĐT: 02466.567.555
- Email: hotro@hostingviet.vn
- Website: www.hostingviet.vn