Tài liệu

05 Tháng một 2021 ()

PHP là ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến trên thế giới. Và vào cuối tháng 11/2020 vừa qua, một phiên bản mới 8.0 ra đời mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới. Phiên bản PHP 8.0 chính thức được trình làng với nhiều thay đổi lớn đáng chú ý có thể kể đến là thuộc tính (attributes), kiểu liên hợp (union types), toán tử nullsafe, trình biên dịch JIT (Just In Time) và tính năng đặt tên cho đối số (named arguments). Tuy nhiên, với những ai hay sử dụng cPanel chắc chắn sẽ rất băn khoăn liệu cPanel hỗ trợ PHP8 hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua phần chia sẻ sau của Hosting Việt nhé!

Chi tiết »
Phiên Bản PHP 8.0 Có Gì Mới? CPanel Hỗ Trợ PHP 8.0 Như Thế Nào?
31 Tháng mười 2020 ()

Nhìn chung, việc website đang có thứ hạng. Vì 1 lý do nào đó Bạn đổi từ domain-cu.com sang domain-moi.com mà vẫn giữ nguyên thứ hạng từ khóa là điều rất bình thường. Đối với Google hoàn toàn hợp lệ. Bật mí 1 chút, đây cũng chính là chiêu mà nhiều "chiên gia SEO" sử dụng để lòe, khi "bắt đầu seo 1 domain mới từ con số 0"! 

Dưới đây là 1 case HostingViet chuyển domain cho Khách hàng, Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết »
Các Lưu Ý Khi Thay Đổi Domain Không Tụt Từ Khóa
17 Tháng một 2017 ()

Địa chỉ IP là gì? IP tiếng anh là Internet Protocol có nghĩa là "giao thức liên hệ thông qua hệ thống mạng" hoặc gọi tắt là giao thức internet. Dữ liệu được truyền từ máy nguồn đến máy đích thông qua hệ thống mạng. Nó chính là thông tin cần thiết của mỗi thiết bị mạng để chúng có thể giao tiếp được với nhau. Hiểu về IP giúp bạn dễ dàng khắc phục được những sự cố liên quan kết nối mạng, chia sẻ dữ liệu qua lại giữa các máy tính. Chia sẻ của bài viết sau chính là thông tin hữu ích, góp phần giúp bạn dễ dàng kiểm soát IP trong quá trình sử dụng internet.

Chi tiết »
IP Là Gì? IP Động, IP Tĩnh Là Gì? Các Dạng IP Thường Gặp?
08 Tháng một 2017 ()

Khi truy cập internet, bạn có thể nhận thấy trong khi một số trang web tải rất nhanh thì một vài trang lại tải chậm. Và băng thông là một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Vậy băng thông là gì? Băng thông là một thuật ngữ thường thấy khi bạn sử dụng internet. Tuy nhiên, để hiểu rõ về nó thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, nhằm giúp bạn có thêm kiến thức về bandwidth, Hosting Việt sẽ mang đến những khái niệm cơ bản thông qua phần chia sẻ sau. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết »
Bandwidth (Băng Thông) Là Gì? Cách Tính Băng Thông Hosting
29 Tháng năm 2020 ()

Kể từ 1/5/2020. HostingViet miễn phí Plugin WP Rocket cho Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Hosting / VPS. Quý khách có thể cài đặt và chủ động update trực tiếp từ Dashboard quản lý Plugin.

Chi tiết »
Chia Sẻ Plugin WP Rocket Miễn Phí - Bản Quyền & Lifetime, Liên Tục Update
10 Tháng tư 2020 ()

Khi đăng nhập wp-admin, bạn thấy cảnh báo WordPress phát hiện bạn đang sử dụng phiên bản PHP không an toàn. Vậy bạn phải làm thế nào và nó có ảnh hưởng đến website của bạn không? Cùng Hosting Việt tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Chi tiết »
Phải Làm Sao Khi Thấy Yêu Cầu Cập Nhật PHP Trong Quản Trị Wordpress
04 Tháng sáu 2020 ()

Bắt đầu từ cuối tháng 5/2020. Google cập nhật thêm tính năng CLS. Các Bạn hãy cùng HostingViet tìm hiểu về CLS qua bài viết này nhé!

Chi tiết »
CLS Là Gì? Tại Sao Cần Cải Thiện CLS Trong SEO
12 Tháng ba 2020 ()

Có rất nhiều nguyên nhân gây lỗi Error establishing a database connection trên wordpress. Hãy cùng Hosting Việt kiểm tra và xử lý từng trường hợp nhé!

Chi tiết »
Cách Sửa Lỗi Error Establishing A Database Connection Trong Wordpress
03 Tháng bảy 2019 ()

Thông báo chính thức từ cPanel, kể từ 1/9/2019 cách tính phí License cPanel sẽ thay đổi. Nhìn chung giá tăng lên RẤT NHIỀU đối với các Server sử dụng nhiều user. Đặc biệt là các đơn vị cung cấp Hosting trên toàn thế giới sẽ bị ảnh hưởng RẤT lớn.

Chi tiết »
CPanel Tăng Giá License - Chi Phí Tính Theo Số User
25 Tháng bảy 2019 ()

Bạn đang băn khoăn mua Hosting tại Việt Nam hay nước ngoài? Bạn gặp khó khăn khi yêu cầu hỗ trợ? Tốc độ truy cập website chậm, tiền Quảng cáo tăng cao? 

✅ Chỉ cần mua Host tại HostingViet, Bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề này nữa

Chi tiết »
Có Nên Mua Hosting Tại Việt Nam Thay Vì Mua Host Nước Ngoài?
17 Tháng tư 2019 ()

WHMCS được đánh giá là một trong những biện pháp quản lý toàn diện cho những đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến Server, Phần mềm, Hosting, Domain. Vì sao người dùng lại sử dụng và đánh giá cao WHMCS đến vậy? Hãy cùng Hosting Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết »
WHMCS Là Gì? Tính Năng Quan Trọng Của WHMCS
16 Tháng tư 2019 ()

SMTP Server Gmail là gì? Tại sao máy chủ thư imap.gmail.com không phản hồi? Cấu hình POP3 Gmail như thế nào?  Làm thế nào để sử dụng Smtp Server và thiết lập nó? Nếu bạn đang quản lý một doanh nghiệp và sử dụng email làm một trong những kênh truyền thông. Thì những câu hỏi trên chắc hẳn không còn quá xa lạ nữa. Trong bài viết này hãy cùng HostingViet tìm hiểu về các giao thức SMTP, IMAP và POP cũng như các câu hỏi liên quan đến những khái niệm quan trọng này!

Chi tiết »
SMTP Server Gmail Là Gì? Tổng Hợp Kiến Thức Về Smtp Server Gmail
11 Tháng tư 2019 ()

Dmarc là gì? Đây là biện pháp kĩ thuật được tạo ra nhằm giảm thiểu việc lạm dụng email thông qua việc giải quyết các vấn đề của giao thức xác thực email.

Chi tiết »
DMARC Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Bản Ghi, Cấu Hình SPF DMARC Và PTR
07 Tháng tư 2019 ()

Mark J Cox, một trong những thành viên sáng lập của phần mềm Apache và dự án OpenSSL, hôm nay đã đăng một tweet cảnh báo người dùng về một lỗ hổng quan trọng được phát hiện gần đây trong phần mềm Máy chủ HTTP Apache. Cùng Hosting Việt tìm hieuru thông qua bài viết này nhé!

Chi tiết »
Lỗ Hổng Bảo Mật Nghiêm Trọng Trên Apache, Hãy Update Ngay Trước Khi Quá Muộn
18 Tháng một 2019 ()

Kể từ 1/1/2019 HostingViet chính thức quản trị Server miễn phí với tất cả Quý Khách hàng sử dụng dịch vụ CLoud VPS, Server riêng tại HostingViet!

Chi tiết »
Danh Sách Các Công Việc Quản Trị Cloud VPS, Server Tại HostingViet