Tin công nghệ | Các tin tức về công nghệ được cập nhật mới liên tục

27 Tháng bảy 2023 ()

Bạn đang muốn tìm hiểu cách trỏ tên miền về hosting một cách đơn giản và hiệu quả? Hãy để Hosting Việt hướng dẫn bạn qua bài viết này

2 Cách Trỏ Tên Miền Về Hosting Nhanh, Đơn Giản Nhất Ai Cũng Làm
27 Tháng bảy 2023 ()

Hướng dẫn chi tiết cách đổi IP nhanh chóng trên máy tính, mặc dù đơn giản nhưng nếu là một người mới thì hãy theo hướng dẫn chi tiết ở dưới đây. 

5+ Cách Đổi IP Máy Tính Sang Nước Ngoài Nhanh Nhất (Win 10, Win 11, MacOS)
21 Tháng bảy 2023 ()

Hãy cùng Hosting Việt tìm hiểu về Gmail cho doanh nghiệp, những ưu điểm và cách đăng ký gmail doanh nghiệp đơn giản nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Ngoài ra nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ Email Doanh nghiệp, hãy tham khảo bảng giá tại đây : https://hostingviet.vn/workspace

Gmail Doanh Nghiệp Là Gì? Cách Tạo, Đăng Ký Gmail Doanh Nghiệp Miễn Phí
18 Tháng bảy 2023 ()

Mọi người đang tìm hiểu về firmware là gì? Bài viết này công ty Hosting Việt sẽ giải thích chi tiết về firmware trong máy tính là gì và vai trò hoạt động của firmware trên máy tính.

Firmware là gì? Đặc điểm và ứng dụng cơ bản của firmware
13 Tháng bảy 2023 ()

Ghosting là gì? Khái niệm này nói lên điều gì khi bắt đầu hẹn hò trực tuyến. Hôm nay Hosting Việt sẽ giúp mọi người tìm hiểu chi tiết về thuật ngữ thịnh hành này.

Ghosting Là Gì? Giải Đáp Thuật Ngữ Đang Thịnh Hành Trong Tình Yêu
10 Tháng bảy 2023 ()

Bạn đang tìm cách giảm dung lượng file Excel? Dưới đây là một số phương pháp có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Cách Giảm Dung Lượng File Excel, Nén File Excel Nhanh, Đơn Giản Nhất
17 Tháng năm 2023 ()

Một email chuyên nghiệp không chỉ là một cách để giao tiếp.Tạo email doanh nghiệp miễn phí vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí vừa mang đến nhiều lợi ích  quan trọng cho doanh nghiệp.

3 cách tạo Email doanh nghiệp miễn phí cực đơn giản, nhanh chóng
24 Tháng tư 2023 ()

Bộ điều khiển truy cập từ xa Dell ( DRAC ) là một nền tảng quản lý ngoài băng tần trên một số máy chủ Dell . Nền tảng này có thể được cung cấp trên một thẻ mở rộng riêng , hoặc được tích hợp vào bảng mạch chính ; khi được tích hợp, nền tảng được gọi là iDRAC .

Hướng dẫn tổng quan về iDrac 8 - tổng quan các tính năng iDrac
06 Tháng tư 2023 ()

Private cloud là mô hình điện toán đám mây trong đó tài nguyên và dịch vụ đám mây được cung cấp duy nhất cho một tổ chức. Private cloud có thể được triển khai trong trung tâm dữ liệu của tổ chức hoặc được tổ chức bên ngoài quản lý.

Tìm hiểu về Private Cloud và ứng dụng trong doanh nghiệp
08 Tháng năm 2022 ()

LDAP server là một công cụ không thể thiếu của các quản trị viên máy chủ. Nó giúp cho thao tác quản lý các tài khoản điểm cầu trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Để hiểu rõ hơn về LDAP là gì, mời bạn cùng tìm hiểu trong bài tổng hợp sau nhé!

LDAP Là Gì? Tìm Hiểu Về Hệ Thống Và Giao Thức LDAP
08 Tháng năm 2022 ()

Khi có nhiều người sử dụng hệ thống trong cùng một lúc thì một máy chủ sẽ không có khả năng đáp ứng lưu lượng request lớn. Vì thế, bạn cần tiến hành chia sẻ công việc của nó cho các máy chủ khác. Lúc đó, quá trình tải dữ liệu từ máy chủ nào sẽ được quyết định bởi bộ cân bằng tải (Load balancing). Vậy Load balancing là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Load Balancing Là Gì? Hướng Dẫn Tối Ưu Năng Suất Hoạt Động Server
06 Tháng năm 2022 ()

Big data là gì? Nó có vai trò và ứng dụng như thế nào trong cuộc sống? Mời bạn cùng tìm hiểu các vấn đề này thông qua bài tổng hợp sau của Hosting Việt nhé!

Big Data Là Gì? Những Ứng Dụng Của Big Data Với Cuộc Sống
06 Tháng năm 2022 ()

Khi tìm hiểu về tác vụ tự động hóa, chắc chắn bạn sẽ nghe nhắc nhiều đến thuật ngữ Jenkins. Vậy Jenkins là gì? Cách thức hoạt động của nó như thế nào? Tất cả lời giải sẽ có trong bài chia sẻ sau. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Jenkins Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Jenkins Toàn Tập Cực Dễ
05 Tháng năm 2022 ()

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về Docker là gì, và thời điểm sử dụng thích hợp nhất, chúng tôi sẽ tổng hợp các kiến thức về phần mềm này trong bài viết dưới đây.

Docker Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Về Docker Không Thể Bỏ Lỡ
14 Tháng tư 2022 ()

Sáng 14 tháng 4 năm 2022, nhiều khách hàng sử dụng phần mềm có hiện tượng không truy cập được máy chủ. Khi kết nối trên máy trạm báo lỗi báo lỗi máy chủ báo lỗi "Chương trình đã cố gắng kết nối với máy chủ...". Lỗi này do máy trạm không kết nối được máy chủ. Có thể do các nguyên nhân đứt kết nối mạng, firewall, và bản thân máy chủ (Máy chủ bị tắt, SQL bị tắt...)! Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Hàng Loạt Máy Chủ Chạy Phần Mềm Kế Toán Bị Mã Độc Mã Hóa - Máy Chủ Nhiễm Mã Độc Ransomware