Xin chào! chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

     
TÔI CÓ THỂ DÙNG THỬ VPS GIÁ RẺ?

Có. Hiện tại HostingViet có chính sách sử dụng thử VPS giá rẻ (xem hướng dẫn tại đây).

  • HostingViet cam kết chất lượng VPS, các thông số đúng như đã công bố.
  • HostingViet có thể cam kết bằng văn bản nếu có yêu cầu.

Ngoài ra Quý khách có thể yêu cầu Refund trong 30 ngày đầu không kèm điều kiện. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đúng nhu cam kết. Quý Khách hãy yên tâm sử dụng dịch vụ Cloud VPS SSD tại HostingViet.

TÔI CÓ ĐƯỢC MIỄN PHÍ GÓI QUẢN TRỊ MÁY CHỦ HAY KHÔNG?

Có. Mặc định HostingViet hỗ trợ quản trị VPS giúp Quý Khách. Bắt đầu từ việc cài đặt hệ điều hành, HostingViet đã cấu hình tối ưu sẵn khi Quý Khách cài đặt nhanh VPS từ IMAGE. HostingViet cũng đồng hành cùng Quý Khách trong suốt thời gian sử dụng VPS. Điều này không có ở các nhà cung cấp khác!

>> Đọc thêm "Chính sách hỗ trợ VPS"

TÔI CÓ ĐƯỢC HOÀN TIỀN KHI SỬ DỤNG VPS?

HostingViet có chính sách và điều khoản sử dụng rõ ràng. Với dịch vụ VPS, Quý Khách có thể yêu cầu hoàn tiền (100%) trong 30 ngày đầu sử dụng. Xem chi tiết Chính sách hoàn tiền (refund) tại HostingViet.vn.

HOSTINGVIET CÓ CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN 30 NGÀY ĐẦU SỬ DỤNG HAY KHÔNG?

Nếu Quý khách không cảm thấy phù hợp, có thể yêu cầu hoàn tiền 100% trong 30 ngày đầu sử dụng dịch vụ. Việc hoàn tiền không cần cung cấp lý do (không kèm điều kiện hoàn tiền) . Nếu không muốn sử dụng, Quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền, HostingViet sẽ hoàn lại ngay mà không cần phải cung cấp lý do hoàn tiền.

>> Đọc thêm: Chính sách hoàn tiền (refund) tại HostingViet.vn.

THỜI HẠN ĐĂNG KÍ THUÊ, MUA MÁY CHỦ ẢO VPS GIÁ RẺ CỦA HOSTINGVIET LÀ BAO LÂU?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà Quý Khách đăng ký thuê VPS phù hợp với mình. Bao gồm có các gói theo tháng, theo quý và theo năm, tại HostingViet, Quý Khách càng chọn thời gian dài sẽ càng được hưởng rất nhiều ưu đãi khác nhau. Thời hạn thanh toán tối đa hiện nay là 10 năm.

MÁY CHỦ VPS ĐẶT TẠI TRUNG TÂM DỮ LIỆU NÀO?

Hiện nay HostingViet đang khai thác hạ tầng Server tại trung tâm dữ liệu FPT, CMC, VNPT Hà Nội. Việc sử dụng hạ tầng viễn thông tại Việt Nam cho phép tốc độ truy xuất dữ liệu tối đa, website không bị chậm khi bị đứt cáp! Việc SEO Website cũng dễ dàng hơn khi website tải nhanh, trải nghiệm người dùng tăng lên đáng kể.

SAU KHI MUA HOSTING, HOSTINGVIET HỖ TRỢ TÔI NHỮNG GÌ?

Sau khi mua Hosting hoặc thuê host, HostingViet sẽ hỗ trợ Quý Khách trong suốt quá trình sử dụng 24/7 thông qua ticket, live chat, Email và điện thoại.

Hỗ trợ kiểm tra và fix các lỗi cơ bản: HostingViet hỗ trợ cả các vấn đề không thuộc trách nhiệm bắt buộc phải hỗ trợ.

TÔI CÓ THỂ CHỌN SỬ DỤNG CPANEL, DIRECTADMIN HAY PLESK KHÔNG?

Có, Quý Khách có thể chủ động chọn Hosting cPanel, DirectAdmin hoặc Plesk để sử dụng. Nếu Quý khách cần đổi sang controlpanel khác, HostingViet sẽ hỗ trợ đổi Server sử dụng control panel ưa thích của Quý Khách. Mặc định, hệ thống ưu tiên và đã chọn sẵn cPanel.

Update: từ 1/7/2020: HostingViet tạm dừng đăng ký mới dịch vụ Hosting Plesk (Windows Hosting)

TÔI CÓ THỂ TỰ ĐĂNG KÝ VÀ KÍCH HOẠT HOSTING?

Có. Quý Khách hoàn toàn chủ động 100%, việc đăng ký và kích hoạt Hosting Quý Khách chủ động thao tác bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Quy trình đăng ký tài khoản, thanh toán cũng như kích hoạt Hosting đều tự động 100%. Tất nhiên khi Quý Khách cần hỗ trợ, HostingViet luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7.

TOÀN BỘ CÁC PHẦN MỀM HOSTINGVIET SỬ DỤNG ĐỀU LÀ PHẦN MỀM CÓ TRẢ PHÍ?

HostingViet sử dụng 100% phần mềm có bản quyền, không null, crack. Điều này nhằm ngăn chặn rủi ro nhiễm mã độc từ các File crack.

*Cảnh báo: Rất nhiều đơn vị cung cấp VPS (thậm chí Hosting) vẫn quảng cáo là phần mềm có license nhưng thực chất là bản null. Cụ thể là VPS DirectAdmin rất hay quảng cáo không đúng sự thật. Nếu Quý Khách đang được tặng License Directadmin, hãy kiểm tra License DirectAdmin theo hướng dẫn sau: Hướng dẫn kiểm tra license Directadmin

TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG CHỨNG CHỈ SSL MIỄN PHÍ? HOSTINGVIET CÓ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT SSL MIỄN PHÍ?

Tất nhiên là có!

Tất cả Hosting (Bao gồm cPanel, DirectAdmin) đều được tích hợp sẵn SSL miễn phí Let's Encrypt. Việc cài đặt SSL miễn phí rất đơn giản, chỉ vài nhấp chuột là xong. HostingViet có chính sách hỗ trợ cài đặt chứng chỉ SSL Let's Encrypt cũng... hoàn toàn miễn phí! Quý Khách chỉ cần đăng ký Hosting, HostingViet sẽ hỗ trợ các vấn đề còn lại!

TÔI NÊN MUA SERVER RIÊNG RỒI CÀI ẢO HÓA HAY ĐĂNG KÝ VIRTUAL PRIVATE CLOUD?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà Quý Khách đăng ký thuê server riêng hoặc Virtual Private Cloud phù hợp với mình. Xét về tính năng, độ an toàn, khả năng mở rộng thì Virtual Private Cloud vẫn chiếm ưu thế hơn so với Server riêng.

Quý khách vui lòng liên hệ HostingViet để được tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng.