April 21, 2015 hotro@hostingviet.vn 02466.567.555       Giới thiệuTuyển dụng    Liên hệ   Đăng nhập   Đăng ký

Giá Hosting | Tổng hợp bảng giá các gói Hosting tại Hosting Việt

Bảng giá Hosting cực kỳ cạnh tranh và hợp lý giúp bạn dễ dàng xây dựng Website. Cập nhật cách đăng ký hosting và giá hosting 1 năm tại Hosting Việt.

Hosting (hay còn gọi với tên khác là web hosting) là một dịch vụ giúp bạn có thể xuất bản website hay các ứng dụng của web lên trên mạng Internet. Hosting dần trở thành một phần không thể thiếu trong công nghệ hiện nay.

Vậy bảng giá hosting hiện nay ra sao và chúng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng như thế nào? Trong bài viết này, Hosting Việt sẽ gửi đến các bạn những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về các vấn đề liên quan đến hosting.

Hosting là gì?

Hosting (hay web hosting) là một loại hình dịch vụ trực tuyến. Nó giúp bạn xuất bản các website hoặc ứng dụng của website lên mạng Internet. Khi bạn đăng ký một dịch vụ hosting, điều này có nghĩa là bạn đã thuê một “địa điểm” đặt trên server giúp lưu trữ tất cả các tập tin (file) và dữ liệu (data) cần thiết để website của bạn có thể hoạt động được.

Hiểu đơn giản thì hosting được hiểu là một dịch vụ giúp bạn lưu trữ cũng như chia sẻ dữ liệu trực tuyến, tạo không gian cho máy chủ để cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), mail, truyền file (FTP)…

Xem thêm :

Hướng dẫn lựa chọn Hosting phù hợp với nhu cầu

Domain là gì Hosting là gì? Mối quan hệ giữa Hosting và Domain

Các loại hosting hiện nay được sử dụng nhiều

Các gói hosting hiện nay phổ biến nhất được phân loại dựa trên hình thức lưu trữ của chúng. Các loại hình thức lưu trữ phổ biến chính là:

  • Shared hosting: Còn có tên gọi là chia sẻ lưu trữ. Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể cắt giảm được chi phí cho việc thuê hosting mà vẫn đảm bảo được các thông số nhất định khi sử dụng. Mặt hạn chế của loại hình này là về khả năng mở rộng, cần có sự đồng ý của các đơn vị cùng thuê máy chủ.
  • Collocated hosting: Gói dịch vụ này hiểu đơn giản là bạn thuê địa điểm để đặt máy chủ của mình ở phòng máy chủ của các nhà cung cấp. Song khác với đặt máy chủ tại nhà, thì các điều kiện an toàn cũng như bảo mật tại phòng máy chủ sẽ được đảm bảo hơn. Thêm nữa bạn hoàn toàn có thể giám sát máy chủ của mình từ xa và nhận được thông báo khi xảy ra bất kì sự cố và bất kì thời điểm nào.
  • Dedicated Server: Đây là hình thức giúp bạn thuê hoàn toàn một máy chủ với các thông số tùy chọn. Nó khác với chia sẻ lưu trữ, đó là bạn có thể toàn quyền quyết định việc cài đặt các phần mềm, hệ điều hành phù hợp với yêu cầu bản thân. Thêm nữa về khả năng mở rộng, bạn dễ dàng nâng cấp mà không cần phải xin phép một đơn vị nào khác, chỉ cần phù hợp với các gói mở rộng của nhà cung cấp.
  • Virtual Private Server (VPS): Đây được coi như một loại hình giao thoa giữa Shared Hosting và Dedicated Server. Tức là bạn được sử dụng một phần tài nguyên của 1 máy chủ vật lý, nhưng lại sử dụng chúng như một máy chủ riêng biệt (máy chủ ảo riêng biệt). Các thao tác trên máy chủ này của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng hay ảnh hưởng đến hoạt động của máy chủ chung hay các máy chủ ảo khác. Việc mở rộng máy chủ áo cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Nhưng với các nhà cung cấp, bên cạnh việc cho bạn lựa chọn một trong những loại hosting trên, họ còn cung cấp cho bạn những gói hosting phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Và đương nhiên sẽ là loại hình thức hosting lưu trữ thích hợp.

Dưới đây sẽ là thông tin cũng như bảng giá các loại hosting mà Hosting Việt đang cung cấp. Bạn là kiểu khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp? Tài chính của bạn mong muốn bỏ ra cho việc sử dụng hosting là ít hay nhiều? Nhu cầu sử dụng hosting của bạn cao hay thấp? Tất cả sẽ được nêu ra ngay dưới đây.

Hosting giá rẻ tại HostingViet

Hosting giá rẻ là gì?

Hosting giá rẻ là các gói hosting có mức chi phí thấp hơn các gói hosting thông thường nhưng vẫn đảm bảo những yêu cầu nhất định từ người sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn được gói dịch vụ hosting giá rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hosting giá rẻ ở Hosting Việt không có nghĩa là “kém chất lượng”. Đây là các gói dịch vụ hướng đến khách hàng như sinh viên, cá nhân với mục đích thử nghiệm hoặc học hỏi về hosting. Đây cũng là gói dịch vụ phù hợp để các doanh nghiệp nhỏ test thử các dự án trước khi đi vào hoạt động chính thức.

Bảng giá Hosting giá rẻ ở Hosting Việt

Hiện tại thì chúng tôi cung cấp cho người dùng cả Hosting Linux và Hosting Windows để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân. Bạn có thể chọn Plesk Hosting, cPanel Hosting hoặc Direct Admin Hosting cho phù hợp.

Các mã nguồn như Joomla, Opencart, Drupal, Pretashop, forum hoặc đều chạy ổn định tại các hosting mà Hostingviet.vn cung cấp. Dưới đây là giá Hosting 1 năm cũng như các tháng để bạn có thể tham khảo.

Bảng giá Hosting giá rẻ dành cho cá nhân, sinh viên : https://hostingviet.vn/hosting-gia-re

Lưu ý khi thuê hosting giá rẻ

Với mức giá rất rẻ nên tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô thử nghiệm, bạn có thể lựa chọn gói hosting giá rẻ sao cho phù hợp. Đặc biệt với hình thức thanh toán 3 hoặc 6 hoặc 12 tháng mà mức chi phí duy trì hàng tháng sẽ giảm đi đáng kể.

SEO Hosting

SEO Hosting là gì?

SEO Hosting tại Hosting Việt là loại hosting hướng đến trực tiếp khách hàng mong muốn nâng cao và duy trì kết quả SEO ở mức ổn định và tốt. Loại hosting này ra đời dựa trên nhu cầu thiết yếu hiện nay trong thời đại 4.0.

SEO Hosting sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều website vệ tinh với nhiều địa chỉ IP khác nhau, nhưng chúng vẫn ở cùng một hosting. Nó sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí. Đồng thời tập trung được các vấn đề tại một nơi, tiện lợi cho việc quản lý.

Bảng giá SEO Hosting

SEO hosting là dịch vụ của HostingViet.vn cung cấp cho khách hàng giúp bạn chạy nhiều website cùng một tài khoản host, ngoài ra thì mỗi website thì có thể cài các IP khác nhau. Điều này sẽ giúp tối ưu SEO và nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên các công cụ như Google, Bing… cho trang web của bạn. Có các loại SEO Hosting #C và SEO Hosting #D.

Bảng giá cụ thể của SEO Hosting #C ==> https://hostingviet.vn/seo-hosting

Bảng giá cụ thể của SEO Hosting #D ==> https://hostingviet.vn/seo-hosting-nhieu-ip

Lưu ý khi thuê SEO Hosting tại HostingViet

Tùy thuộc nhu cầu bản thân và công việc bạn sẽ lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới các kênh của Hosting Việt ở cuối bài viết. Đặc biệt khi tiến hành thanh toán theo mốc 3 tháng hoặc 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ nhận được mức giá SEO Hosting vô cùng ưu đãi.

Hosting Unlimited (Hosting không giới hạn)

Hosting Unlimited là gì?

Đây chắc hẳn là cái tên chúng ta bắt gặp thường xuyên nhất khi tìm kiếm về dịch vụ Hosting. Đúng như tên gọi thì Hosting Unlimited (hay hosting không giới hạn) là các gói dịch vụ hosting không giới hạn một hoặc nhiều thông số.

Dịch vụ Hosting Unlimited này vô cùng phù hợp với đối tượng khách hàng đơn vị kinh doanh hay các tổ chức muốn triển khai các dự án lớn. Với nhu cầu sử dụng nguồn tài nguyên hosting không giới hạn, cũng như mức độ bảo mật thông tin cao nhất.

Bảng giá Hosting Unlimited

Đặc điểm của Hosting Unlimited hay còn gọi là Hosting không giới hạn như sau:

  • Không giới hạn về dung lượng lưu trữ dữ liệu
  • Không giới hạn bandwidth (băng thông)
  • Các loại tên miền, số lượng website hay tên các miền con (Subdomain) được làm không giới hạn.
  • Cơ sở dữ liệu (database) không giới hạn
  • Tạo các Tài khoản FTP (FTP account) thoải mái
  • Không giới hạn trong việc lập Tài khoản Email (Email account)

Bảng giá của Hosting Unlimited cụ thể dưới đây: https://hostingviet.vn/hosting-khong-gioi-han

Lưu ý khi thuê Hosting Unlimited

Các thông số unlimited ở các gói dịch vụ Hosting không giới hạn của Hosting Việt rất đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu website và công ty mà bạn sẽ lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Hosting Unlimited tại Hosting Việt cũng đang áp dụng hình thức ưu đãi khi bạn tiến hành thanh toán theo các mốc 3 tháng hoặc 6 tháng hoặc 12 tháng. Hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí để đầu tư vào các công việc quan trọng khác.

Hosting Doanh nghiệp

Hosting Doanh nghiệp là gì?

Đúng như tên gọi thì đây là các gói dịch vụ hướng đến các khách hàng là doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Hosting doanh nghiệp (hay Business Hosting) là một Giải pháp cao cấp & chất lượng vàng cho các website doanh nghiệp, tổ chức, những website thương mại điện tử quy mô lớn.

Đặc điểm vượt trội của Hosting doanh nghiệp là có được sự ổn định & tốc độ cao hơn 30% so với những gói hosting thông thường khác. Bên cạnh đó hosting doanh nghiệp còn tạo được sự an tâm hơn cho chủ doanh nghiệp và quản lý với tính năng gửi nhận email được vô cùng đảm bảo.

Khác với hosting không giới hạn thì hosting doanh nghiệp được tối ưu hóa và phù hợp trực tiếp với các doanh nghiệp hiện nay.

Bảng giá Hosting Doanh nghiệp

Với loại Hosting này được thiết kế dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các website có mức độ truy cập khá lớn với ưu điểm chống DdoS, các loại mã độc, virus và chịu tải khá lớn.

Bảng giá của Hosting dành cho doanh nghiệp : https://hostingviet.vn/host-doanh-nghiep

Lưu ý khi lựa chọn Hosting doanh nghiệp

Vì là gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp lớn, hosting doanh nghiệp tại Hosting Việt luôn được đảm bảo các thông số vô cùng lớn (và không giới hạn) và đa dạng. Hãy lựa chọn hình thức thanh toán ưu đãi 3 tháng hoặc 6 tháng hoặc 12 tháng để có được mức giá phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Các gói Hosting khác

Ngoài các gói dịch phụ phổ biến ở trên, tại Hostingviet.vn còn cung cấp cho người dùng những gói Email Hosting cũng như các gói Reseller Hosting. Cho bạn nhiều sự lựa chọn với những dịch vụ phù hợp. Reseller Hosting chủ yếu dành cho cá nhân, tổ chức bắt đầu kinh doanh Hosting, mang lại thu nhập một cách thụ động cho doanh nghiệp.

Để xem thông tin chi tiết của các gói Hosting khác, Bạn tham khảo tại : https://hostingviet.vn/dich-vu-email-hosting , https://hostingviet.vn/reseller-host

Trên đây là những thông tin cũng như bảng giá các gói dịch vụ hosting, kèm theo là những lưu ý cũng như ưu đãi cố định mà Hosting Việt gửi đến quý khách hàng. Hy vọng qua bài viết, quý khách hàng sẽ lựa chọn được gói dịch vụ hosting phù hợp với nhu cầu nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về bảng giá hosting hay dịch vụ nào, hãy gọi ngay về hotline 01656-95-86-88 hoặc truy cập vào trang chủ của Hosting Việt để được tư vấn ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí nhé!

Ngoài ra Quý khách có thể đăng ký dịch vụ "cho thuê vps