April 21, 2015 hotro@hostingviet.vn 02466.567.555       Giới thiệuTuyển dụng    Liên hệ   Đăng nhập   Đăng ký

Hướng dẫn tạo VPS Free không cần Visa cực chi tiết mới nhất 2019

Hosting Việt sẽ hướng dẫn bạn cách tạo VPS Free không cần visa 2019 một cách chi tiết nhất. Xem ngay bài viết này!

Nếu bạn vẫn đang loay hoay về vấn đề làm cách nào để  tạo vps free không cần visa 2019 thì ngay sau đây chúng mình sẽ mang tới giải pháp cho bạn ngay đây. Với những thông tin chúng mình sẽ cung cấp ngay sau đây về vps, cách tạo vps thông thường và cũng như cách tạo vps không cần visa sẽ giúp bạn nắm được một cách khái quát nhất về vps. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp bạn khá nhiều trong việc đào bitcoin sau này.

Những thông tin cơ bản về Vps

tao vps khong can visa 2019

Giới thiệu về máy chủ vps

Đây là một loại máy chủ quen thuộc với người dùng web quản lý, chất lượng yêu cầu server cao giúp chúng có thể làm được đa chức năng như webgame, webmaster, thiết kế web, web thương mại điện từ,…

Tưởng chừng với độ phủ sóng rộng rãi của mình thì ai cũng có thể biết và hiểu về vps ở một mức độ nào đấy, tuy nhiên để cung cấp đến các bạn nhiều thông tin hơn hãy cùng xem tiếp nhé!

Có thể hiểu một cách đơn giản đây là một loại máy chủ với server cao cấp dùng để lưu trữ và bảo mật dữ liệu. Vì sao lại nói đây là máy chủ có server đặc biệt, server của máy chủ vps không phải đơn thuần sử dụng các share hosting. Hosting của máy chủ  vps đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật cao hơn, nó tương tự như một sever độc lập riêng biệt.

Cụm từ vps là viết tắt của cụm từ Virtual Private Server, có thể hiểu trực tiêp theo nghĩa đen thì đây là một máy chủ ảo. Chúng hoạt động theo cơ chế sử dụng tài nguyên ảo được chia sẻ từ trực tiếp máy chủ chính, diệu này chỉ làm mất thời gian trong quá trình tải tài nguyên về máy hoặc lưu trữ tài nguyên trên không gian mạng.

Công dụng của vps

tao vps khong can visa 2019

Đối với một tựa game mà nói thì máy chủ để lưu trữ rất quan trọng. Đối với những tựa game mới thì không gian lưu trữ sẽ được dùng thay thế bởi các vps để tiết kiệm hơn. Chức năng tương tự như các vps sẽ giúp tiết kiệm dành cho những trường hợp chúng ta không có đủ điều kiện hằng ngày.

Là nơi lưu trữ cho các website đa dịch vụ, với số lượng người truy cập ngày càng nhiều đòi hỏi một máy chủ đủ mạnh để có thể đáp ứng được nhu cầu. Để người điều hành quản lý web có thể yên tâm để còn cập nhật tình hình web và làm các công việc thông tin khác.

Một ứng dụng mới của vps trong cuộc sống ngày nay là trở thành nơi để phát triển hệ điều hành di động với rất nhiều tiêu chí phù hợp. Vps sẽ là nơi tập trung để lưu trữ dữ liệu APP, đây là một hình thức đầu tư tốt khi các thiết bị smartphone ngày càng phát triển và phổ biến hơn đối với người dùng.

Làm máy chủ cho các doanh nghiệp giúp quản lý hệ thống mail, các tài liệu dưới dạng hình ảnh, video và cả thông tin. Tạo môi trường ảo cho các phần mềm giả lập, phần mềm chống virus và nhiều không gian mạng khác cho các ứng dụng khoa học trước khi được đem vào cuộc sống thực tế.

Những ưu điểm của Vps

Có thể tra cứu và quản lý nguồn tài nguyên một cách dễ dàng. Tức là bạn có thể sử dụng nguồn tài nguyên được lưu trữ một cách tiện lợi hơn

Tiết kiệm mức đầu tư cho các thiết bị phần cứng trong suốt quá trình sử dụng, một bộ cấu hình phần cứng ổn định có thể sử dụng để tạo ra nhiều vps.

Cùng có trung tâm dữ liệu trên một máy chủ cố định nên việc bảo trì, vận hành và cũng như bảo vệ quản lý các thứ đều dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc bảo trì.

Cách tạo vps free không cần visa 2019 nhanh chóng tiện lợi nhất dành cho bạn

tao vps khong can visa 2019

Để có thể tạo vps free không cần visa 2019 bạn cần tìm cách lấy được 10$ tại ArubaCloud, hãy cùng xem qua cách để lấy được 10$ ngày trước nhé:

Bước 1: Truy cập vào www.arubacloud.com/free-trial.aspx  và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trong bảng. Lưu ý điền thông tin số điện thoại và địa chỉ email chính chủ để có thể nhận mã xác minh.

Bước 2: Tiếp tục chọn check vào các mục I agree và mục I confirm và cuối cùng là chọn nút SUBMIT REQUEST để hoàn thành đăng ký.

Bước 3: Check xem bạn có đăng ký thành công ko bằng cách quan sát có dấu tích xanh xuất hiện sau khi thực hiện đăng ký hay không. Sau đấy chờ trong vòng từ 1 ngày đến ngày để check tin nhắn điện thoại rằng bạn đã nhận được mã code hay chưa.

Sau khi có được mã code nhận được 10$ từ ArubaCloud thì lúc này bạn đã có thể thực hiện tạo vps free không cần visa 2019 nhanh gọn lẹ theo các bước sau.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thực hiện bước sử dụng 10$ của mình bằng cách truy cập vào trang chủ của ArubaCloud, sau đấy chọn tới mục USE YOUR VOUCHER. Sau khi nhấp vào đây sẽ hiện ra một cửa sổ cho bạn điền mã code vừa có được của mình vào. 

Bước 2: Sau khi điền xong code và có xác nhận  rằng tài khoản của bạn đang có 10$ thì tiếp theo công việc cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản mới để áp dụng voucher của mình để tạo vps free không cần visa 2019

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì User và Pass sẽ được gửi trực tiếp vào mail của bạn, bạn chỉ cần dùng email này đăng nhập và mua gói Vps 10$ mà mình được tặng.

Bước 4: Sau khi mua xong bạn lại vui lòng chờ mail cung cấp thông tin đăng nhập vào cửa sổ control panel. Đây là nơi để bạn bảo mật thông tin cũng như quản lý tài khoản vps mà bạn vừa mới mua. Thực hiện đăng nhập vào Control panel và cuối cùng là nhấn vào nút Create New Server để hoàn thành việc tạo vps free không cần visa 2019.

Qua những chỉ dẫn về cách tạo vps free không cần visa 2019 mà chúng mình vừa mới giới thiệu rất mong có thể giúp các bạn tạo được vps free thành công. Thấy được những tiện ích và tầm quan trọng của vps đối với người dùng để tiếp tục ứng dụng chúng tốt hơn trong cuộc sống các bạn nhé!!

Mọi thông tin chi tiết khi bạn có nhu cầu thuê VPS giá rẻ vui lòng liên hệ tới Hosting Việt qua:

Hotline: 02466.567.555 

Website: https://hostingviet.vn/