Bảng Báo Giá Thuê Máy Chủ Giá Tốt Nhất Tại HostingViet

Ngày đăng: 06/02/2023
Tác giả: Hostingviet Editor
Lượt xem: 18
Theo dõi:

Nhu cầu thuê máy chủ ngày càng cấp thiết với các doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động. Một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm nhất chính là giá thành để có thể sử dụng loại hình sản phẩm này.

Nhu cầu thuê máy chủ ngày càng cấp thiết với các doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động. Một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm nhất chính là giá thành để có thể sử dụng loại hình sản phẩm này.

HostingViet là công ty cung cấp giải pháp, dịch vụ trên internet có kinh nghiệm hoạt động lâu năm và có tiếng tại Việt Nam. Những dịch vụ phổ biến nhất của chúng tôi gồm có: cho thue vps, cho thuê máy chủ chuyên dụng, tên miền, hosting, thiết kế web, cho thuê chỗ đặt máy chủ,…

Giá cả thuê máy chủ là bao nhiêu

Hiện nay, có 3 loại máy chủ đó là: máy chủ chuyên dụng ( Delicated Server), máy chủ chia sẻ ( Shared Server) và máy chủ riêng ảo ( Virtual Private Server).

Máy chủ chuyên dụng là máy chủ có cấu hình khủng, với trang bị phần cứng rất mạnh. Chi phí đầu tư máy chủ chuyên dụng là khá lớn, kèm theo đó cần có đội ngũ chuyên gia công nghệ để vận hành máy chủ chuyên dụng. Thông thường, những doanh nghiệp, tổ chức lớn là đối tượng chính sử dụng loại hình máy chủ này.

Máy chủ chia sẻ là loại máy chủ được tạo nên bằng cách chia nhỏ tài nguyên của một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ con. Việc này đáp ứng nhu cầu san sẻ bớt tài nguyên dư thừa của những người dùng sở hữu máy chủ vật lý, những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có thể thích hợp với các máy chủ con. Chi phí dành cho máy chủ con thường nhỏ, tuy nhiên dễ phát sinh nhu cầu sử dụng thêm và khả năng ổn định, an toàn bảo mật thấp.

Máy chủ riêng ảo ( Vps) cũng được tạo nên theo cách thức gần giống như máy chủ chuyên dụng, tuy nhiên nó sử dụng công nghệ ảo hóa hiện đại, mang lại nhiều tính năng ưu việt hơn. Người dùng VPS được hoàn toàn sở hữu một máy chủ riêng, cấu hình mạnh, các công nghệ cốt lõi như an toàn thông tin, truyền dữ liệu tiên tiến. Kèm theo đó, khả năng linh hoạt của VPS là tốt hơn máy chủ chia sẻ, người dùng dễ dàng cài hệ điều hành, các phần mềm hỗ trợ hoặc quản trị dữ liệu với các trình điều khiển Panel.

  • Báo giá thuê máy chủ 4 gói dịch vụ tại HostingViet

Hiện nay HostingViet đang cung cấp 4 nhóm gói VPS phổ biến nhất, đó là VPS giá rẻ, VPS chuyên nghiệp, VPS cao cấp và thuê Server riêng ( máy chủ vật lý).

Các gói VPS giá rẻ VPS Starter

VPS giá rẻ dành cho cá nhân, các doanh nghiệp nhỏ với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm, chỉ từ vài chục nghìn mỗi tháng.

Các gói VPS chuyên nghiệp

Dành cho các công ty chuyên nghiệp, các công ty đã hoạt động công nghệ thông tin vài năm.

Các gói VPS chất lượng cao

Dành cho các doanh nghiệp công nghệ, cần xử lý lượng dữ liệu lớn.

Thuê máy chủ vật lý, Server riêng

Cách doanh nghiệp có hệ thống thông tin lớn như ERP, CRM, quản trị sản xuất,…

Các công nghệ máy chủ hiện đại

Với máy chủ VPS, toàn bộ được xây dựng theo công nghệ Cloud Open Stack, ảo hóa KVM, máy chủ Dell với CPU Intel đời mới nhất, sử dụng 100% SSD và RAM vật lý. Sử dụng máy chủ VPS tại HostingViet với ưu đãi Full quyền quản trị, nâng cấp tài nguyên chỉ trong vài giây, miễn phí License DirectAdmin hay Windows Server với các gói VPS 4 trở lên và miễn phí License cPanel với VPS 8 trở lên. Đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ rất nên dùng dịch vụ với bảng báo giá thuê máy chủ cực kỳ ưu đãi.

Với các máy chủ riêng biệt, thông số máy chủ được đảm bảo các tiêu chuẩn hoạt động máy chủ quốc tế. Tốc độ mạng 100Mbps, Server tích hợp Raid H710, Server được đặt tại datacenter của FPT ( trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam) cùng với các tiện ích khác giống như máy chủ VPS.

Sử dụng dịch vụ tại HostingViet , quý khách an tâm được hỗ trợ từ khi mới khởi tạo dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng bởi đội ngũ chuyên gia hệ thống thông tin lành nghề. Mời bạn ghé thăm website hostingviet.vn hoặc liên hệ qua hotline 0982.786.415 để có cơ hội được giảm phí hàng năm bởi các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng thường xuyên.

Bài viết liên quan
 
 
2023/11/28

Hướng Dẫn Cài Đặt Https Miễn Phí Bằng Chứng Chỉ SSL Let'S Encrypt

Https là gì? Chứng chỉ số SSL (đầy đủ: Secure Sockets Layer) là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một li&ecir...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/08/29

Thuê VPS cấu hình cao ở đâu uy tín, chất lượng?

1. VPS cấu hình cao là gì? VPS cấu hình cao là máy chủ ảo riêng có thông số CPU, RAM, dung lượng ổ cứng...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/08/29

Thuê VPS Việt Nam ở đâu tốt nhất?

1. VPS Việt Nam là gì? VPS Việt Nam (hay còn gọi là VPS IP Việt Nam) là máy chủ riêng ảo được tạo ra từ hệ thống m&a...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/08/29

Tổng Đài Ảo Là Gì? Cách Đăng Ký Tổng Đài Ảo Giá Rẻ Nhất

Tổng đài ảo là thuật ngữ không còn xạ đối với các doanh nghiệp ở thời đại công nghệ 4.0 với nền tảng công nghiệp Big Data, loT,  AI…. góp phần thúc đẩy sự tiên ...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/08/29

Thuê Máy Chủ Ảo VPS Giá Rẻ Ở Đâu Tốt Nhất?

1. Thuê máy chủ ảo VPS là gì? Thuê máy chủ áo VPS là dịch vụ cung cấp một phần không gian lưu trữ (bộ nh...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/08/29

VPS Hosting là gì? Giá thuê VPS Hosting bao nhiêu hiện nay

1. VPS Hosting là gì? VPS Hosting là máy chủ ảo riêng ảo được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý...
Tác giả:
Đọc thêm