Thông Báo Tăng Cấu Hình Các Gói SEO Hosting Khác Class C, Khác Class D

Ngày đăng: 06/02/2023
Tác giả: Hostingviet
Lượt xem: 37
Theo dõi:

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn, cung cấp dịch vụ hosting với thông số & cấu hình mạnh hơn. HostingViet chính thức điều chỉnh tăng thông số dung lượng của tất cả nhóm dịch vụ SEO Hosting. Mời quý khách tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

HostingViet "NHÂN ĐÔI THÔNG SỐ" các gói dịch vụ Seo Hosting

Với mục đích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, HostingViet nhân đôi thông số các gói dịch vụ Seo Hosting. Hi vọng với sự thay đổi này, Quý khách sẽ hài lòng hơn về dịch vụ của chúng tôi. 
SEO Hosting 3IPs 3GB => 6GB
SEO Hosting 5IPs 5GB => 10 GB
SEO Hosting 10IPs 10 GB => 20 GB
SEO Hosting 15IPs 15GB => 30GB
SEO Hosting C3 #Class C 3GB => 6GB
SEO Hosting C5 #Class C 5GB => 10GB
SEO Hosting C10 #Class C 10 GB => 20GB

LƯU Ý: Thông số mới sẽ được cập nhật tự động cho các gói dịch vụ khách hàng đang sử dụng 

Thông báo tăng cấu hình các gói SEO Hosting Khác Class C, khác Class D

Seo Hosting là gì 

Hosting là không gian lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, chạy trên máy chủ. Seo hosting là việc tối ưu hóa hosting. Cho phép chạy nhiều website với mỗi Website cho một địa chỉ IP khác nhau trên cùng một tài khoản hosting. Việc SEO hosting đem lại nhiều lợi ích cho việc quản lý và hỗ trợ các công việc SEO Website. 

Seo hosting để làm gì?

Seo hosting đảm bảo tốc độ xử lý dữ liệu ổn định  

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của SEO, giúp website trở lên thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Khi thực hiện SEO hosting sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tải trang và phản hồi của web. Giúp bạn hạn chế được các vấn đề như thời gian load trang vượt quá 5 giây, giảm tỉ lệ thoát trang và đảm bảo sự ổn định của đường truyền. 

Quản trị hosting một cách hiệu quả và đơn giản 

Các nhà cung cấp SEO hosting sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý hosting một cách chặt chẽ và hiệu quả. Việc của bạn là đưa ra yêu cầu và lựa chọn những nhà địa chỉ cho thuê hosting uy tín, chuyên nghiệp với các gói dịch vụ phù hợp với đặc điểm doanh nghiệp của bạn. 

Tạo nhiều website có địa chỉ IP khác nhau 

Seo hosting sẽ sử dụng phương pháp IP C-class (địa chỉ IP lớp C), như vậy bạn thể quản lý nhiều địa chỉ IP một cách dễ dàng với chỉ với một tài khoản hosting. Giúp tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm mà không vi phạm chính sách của Google. 

Giúp hosting và website được bảo mật nhiều lớp 

Yếu tố bảo mật sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn thông tin, uy tín thương hiệu và thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Nhà cung cấp SEO hosting sẽ đảm bảo trang bị các giải pháp bảo mật cơ bản cho bạn, bao gồm SSL và bảo vệ thông tin tên miền,... Bạn cần nghiên cứu các biện pháp bảo mật tối ưu nhất, đặc biệt với những website có lượng truy cập lớn. 

SEO hosting là một lựa chọn được nhiều nhà cung cấp khuyến khích sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần căn cứ vào nhu cầu và đặc điểm doanh nghiệp của mình. Với những website tin tức, những web không quá quan trọng lượng traffic hoặc không yêu cầu tối ưu nhiều thì bạn thực sự không cần sử dụng đến SEO hosting, để tiết kiệm chi phí. 

Sự khác biệt giữa Hosting và Seo Hosting?

  • SEO hosting cung cấp cho mỗi tài khoản hosting nhiều địa chỉ IP khác nhau khi tạo nhiều website. Trong khi hosting linux hay hosting windows thông thường chỉ cung cấp 1 địa chỉ IP giống nhau dù bạn có được tạo bao nhiêu trang web đi chăng nữa.
  • SEO hosting sẽ có cơ chế quản lý dễ dàng hệ thống website hơn là hosting thường.
  • SEO hosting được đánh giá hoạt động ổn định cao hơn hosting thường.
  • Tốc độ tải trang khi sử dụng SEO hosting sẽ nhanh hơn.
  • SEO hosting sẽ có giá dịch vụ cao hơn hosting thông thường, tuy nhiên nếu so sánh với việc mua nhiều hosting để làm SEO thì sử dụng SEO hosting sẽ tối ưu chi phí hơn.
  • Sử dụng SEO hosting khi làm hệ thống web vệ tinh sẽ được google đánh giá cao, là nhờ các liên kết trỏ về website chính đến từ các địa chỉ IP khác nhau. 

>>Xem thêm: SEO Hosting | Giải Pháp Tối Ưu Mỗi Website 1 IP Riêng Biệt

Nhà cung cấp Tên Miền - Hostsing - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hostsing Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  Hostsing giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosts ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosts để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hostsing Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud Hostsing),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hostsing Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.


Qua bài viết trên Hostsing Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức mới mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hostsing Việt nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
 
 
2024/04/16

Thông Báo Phòng Chống Tấn Công Mạng Và Bảo Vệ An Toàn Dữ Liệu

Để chống tấn công mạng, bảo vệ an toàn dữ liệu cần lưu ý các điểm sau: 1. Cập nhật Hệ điều hành (Linux, windows, mac,...) l&ecir...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/03/15

Thông báo Bảo trì Hệ thống mạng ngày 16/03/2024

Kính gửi Quý Khách hàng, Sau thời gian bảo trì hệ thống mạng cho dịch vụ Hosting/VPS vào lúc 23h00 ngày 16/0...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/02/16

XUÂN PHÚ QUÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý: HOÀN TIỀN 100% VÀO TÀI KHOẢN

1. Thời gian diễn ra chương trình Chương trình ưu đãi “Xuân Phú Quý - Lì xì Như Ý” diễn ...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/01/22

Thông báo Bảo trì hệ thống Server Hosting cPanel ngày 23/01/2024

Kính gửi Quý Khách hàng, Sau quá trình bảo trì và nâng cấp hệ thống Server Hosting cPanel vào l...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/02/06

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Năm mới Giáp Thìn đang đến gần kề, HostingViet xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Quý Đối ...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/12/04

XUÂN PHÚ QUÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý: HOÀN TIỀN 100% VÀO TÀI KHOẢN

1. Thời gian diễn ra chương trình Chương trình ưu đãi “Xuân Phú Quý - Lì xì Như Ý” diễn ...
Tác giả:
Đọc thêm