Sử Dụng Phần Mềm Kaspersky Bản Quyền Hoàn Toàn Miễn Phí

Bất ngờ lớn nhất trong 2017, Hãng bảo mật lớn nhất thế giới ra bản "free" thay vì chỉ cho dùng thử 1 tháng như trước kia. Nếu Bạn chưa cài đặt, hãy cài đặt nó ngay. Mình tin chắc rằng với bản free này, kaspersky ăn đứt các phần mềm diệt virus miễn phí khác.

Nếu Bạn không muốn trả tiền cho phần mềm diệt virus hoặc đơn giản là nhu cầu chưa đến mức cần 1 phần mềm có trả phí, thì Kaspersky Free là sự lựa chọn số 1.

Update năm 2022 Kaspersky Free!

Không phải là free 1 năm như hồi đầu tiên mình nhận được thông tin, Kaspersky Free tự động gia hạn thêm 2 năm sau khi hết hạn 12 tháng đầu tiên sử dụng. Thật tuyệt vời phải không nào!

Kaspersky Free nhiều năm liền

Nếu website bị mã độc thì tham khảo bài viết này Diệt sạch 100% mã độc trên website

Các tính năng nổi bật của Bản Kaspersky Free

* Chặn tệp nguy hiểm, trang web và hơn thế nữa

* Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn

  • * Bảo đảm - không làm chậm máy tính của Bạn

kaspersky free


  • Tự động khóa tệp, trang web, ứng dụng không an toàn, Tự động cảnh báo các website chứa mã độc
  • Bảo vệ thông tin các nhân và thư điện tử: Các Hacker thường cài đặt mã độc vào website nhằm đánh cắp thông tin cá nhân, Scan email, Scan quét tài khoản ngân hàng... Chúng thường được gắn với các website giả mạo. Hãy yên tâm, Kaspersky Free sẽ tự động cảnh báo hoặc block hết các website dạng này
  • Kaspersky Free "chỉ" có 2 tính năng dưới đây, và theo mình, chỉ cần 2 tính năng này là QUÁ ĐỦ!

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI TRƯỚC CÁC MỐI NGUY HẠI

Bảo vệ chống lại virus, spyware, lừa đảo và các trang web nguy hiểm

  • Nếu Bạn đang cần phần mềm diệt virus trên Linux thì đây là phần mềm dành cho Bạn License Imunify360

BẢO VỆ GIỮ NGUYÊN HIỆU SUẤT THIẾT BỊ

Kết hợp bảo mật và hiệu quả - Không làm giảm hiệu suất hoạt động máy tính của Bạn

Bản Kaspersky Free không có các tính năng sau đây:

- Phiên bản Antivirus miễn phí sẽ không cạnh tranh trực tiếp với phiên bản trả phí của chính Kaspersky. Phiên bản miễn phí sẽ không có một vài tính năng như phiên bản trả phí như kiểm soát con cái, bảo vệ thanh toán trực tuyến và VPN. Theo hãng Kaspersky, đây chính là những tính năng hết sức đáng giá mà một số người dùng sẽ sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu.

  1. SECURITY FOR PC, MAC & MOBILE - Tính năng này gọi là "bảo vệ toàn diện các thiết bị" - chỉ với 1 License. 
  2. PRIVACY PROTECTION - Tính năng bảo mật file
  3. SAFE MONEY - Giao dịch an toàn. Tính năng này cho phép cài 1 addone lên trình duyệt, nó giúp giao dịch tài chính an toàn hơn
  4. Hỗ trợ kỹ thuật. Thật sự là tính năng này mình chưa sử dụng bao giờ ở bản trả phí.

Kaspersky free có hoàn toàn là "free"

Đúng! nó hoàn toàn miễn phí đối với người dùng. nhưng với lượng cài đặt lớn của Kaspersky Free sẽ giúp tăng cường mức độ bảo mật của tất cả người dùng (bao gồm cả người dùng trả phí), do hãng sẽ có nhiều dữ liệu về mã độc hơn để tiến hành xử lý. Điều này giúp Hãng mở rộng thương hiệu để có thể bán bản trả phí, đè bẹp đối thủ.
Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus "miễn phí", nhưng đa phần không mang lại hiệu quả, và chủ yếu là họ quảng cáo bán bản nâng cấp lên phiên bản có trả phí. Mã đại đa số người dùng không muốn trả phí. Vì vậy, họ sẽ lựa chọn các giải pháp miễn phí mà theo Kaspersky là đem lại tính hiệu quả không cao, trong đó có công cụ Windows Defender đi kèm hệ điều hành. Đối với Kaspersky free, Bạn không bị phiền toái bởi "Quảng cáo nâng cấp lên bản trả phí"

Không lan man nữa, Đây là link tải Kaspersky Free:

Hãy chia sẻ bài viết đến cho bạn bè để đảm bảo mọi dữ liệu an toàn trước virus, Hacker nhé!

>>Đọc thêm: Cách phòng chống Virus Ransomware (Wanna cry) với phần mềm Kaspersky

Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.

Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp các bạn dễ dàng hiểu cách sử dụng phần mềm kaspersky bản quyền hoàn toàn miễn phí! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé. Chúc các bạn thành công!