Diệt Sạch 100% Mã Độc Trên Website Với Phần Mềm Imunify360

Ngày đăng: 06/02/2023
Tác giả: Hostingviet
Lượt xem: 97
Theo dõi:

Toàn bộ Hosting tại HostingViet được cài đặt phần mềm diệt virus Imunify360 giúp bảo vệ website toàn diện. Quý khách yên tâm chạy quảng cáo, Dễ dàng SEO và tăng doanh thu khi sử dụng Hosting tại HostingViet.

 

 

6 lợi ích Imunify360 mang lại

* Diệt sạch mã độc thời gian thực bằng công nghệ AI (Real Times)
* Không lo bị khóa quảng cáo khi chạy Adwords, Facebook
* Giảm rủi ro website bị hack, chèn backlink
   Ngăn chặn tấn công ngay cả với IP chưa từng tấn công website
* Không bị trình duyệt cảnh báo "website không an toàn"
* Tránh mất uy tín với khách hàng do bị mã độc
* Tăng doanh thu nhờ việc web hoạt động ổn định, thứ hạng website tăng dần

 

 

 

 

TÔI PHẢI LÀM GÌ KHI WEBSITE BỊ MÃ ĐỘC?

* Quý khách chỉ cần chuyển website về HostingViet, Phần mềm diệt virus sẽ tự động loại bỏ mã độc trên Website.
* Nếu Quý khách đang sử dụng Hosting ở nơi khác, HostingViet hỗ trợ chuyển toàn bộ dữ liệu về HostingViet. Quý khách có thể tự trỏ tên miền hoặc cung cấp thông tin quản lý tên miền, HostingViet sẽ hỗ trợ trỏ tên miền, Quý Khách không cần thao tác gì cả, website sẽ hoạt động liên tục, không gián đoạn 1 giây nào!
* Nếu Quý Khách đang sử dụng Hosting tại HostingViet: Tất nhiên là Hosting đã có phần mềm diệt Virus. Quý khách có thể kiểm tra xem web của mình có bị nhiễm mã độc không theo hướng dẫn này
* Đọc thêm về Imunify360

 

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HOSTING 

HostingViet có cả Hosting linux và hosting windows. Quý Khách có thể chủ động chọn cPanel Hosting, DirectAdmin Hosting hay Plesk Hosting. Các mã nguồn phổ biến sau đây đều chạy rất tốt trên nền tảng Hosting tại HostingViet: Joomla, Drupal, Opencart, Pretashop, nodejs hay forum Các mã nguồn đặc thù có thể Quý khách cần đăng ký VPS để sử dụng. Hướng dẫn đăng ký Hosting

HostingViet là đơn vị cung cấp Hosting giá rẻ hàng đầu Việt nam.

Bảng giá dịch vụ Hosting phổ biến:
- Hosting 1000MB - 66.000VND/tháng .
- SEO Hosting 3IP Khác Class C: 160.000VND/tháng.
- Hosting không giới hạn: 150.000VND/tháng.
- Reseller Hosting start 250.000VND/tháng.

 

Câu hỏi thường gặp

 
1. Website Bị nhiễm mã độc sẽ gây ra hậu quả như thế nào?
Khi website bị nhiễm mã độc, Bạn không thể quảng cáo google, Facebook hay quảng cáo trên các công cụ quảng cáo khác. website bị nhiễm mã độc có thể gây nguy hại cho chính khách hàng truy cập website. Bạn có thể bị giảm doanh thu, giảm uy tín thương hiệu khi Khách hàng phát hiện website của Bạn bị mã độc. Website chậm, bị hacker lợi dụng, bị đánh cắp cookies, đánh cắp data khách hàng, bị chèn backlink, thậm chí bị lợi dụng làm Zombies tấn công website khác...
 
2. Website của tôi bị nhiễm virus, tôi phải làm gì?
Điều cần thiết là phải làm sạch mã độc. Có rất nhiều cách để loại bỏ mã độc, cách đơn giản nhất là sử dụng phần mềm imunify360 để quét, cách ly, xóa mã độc. Không cho mã độc tự động nhân bản, không cho mã độc hoạt động, hoặc chí ít, phần mềm sẽ chỉ ra mã độc đang được gắn vào file php nào. 1 điều quan trọng sau khi diệt mã độc là thiết lập cơ chế phòng vệ, chống xâm nhập. Sử dụng Hosting tại HostingViet, Bạn yên tâm 100%, không lo lỗ hổng bảo mật từ phía Server / Hosting.
 
3. Website của tôi bị nhiễm mã độc bằng cách nào?
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc 1 website, hệ thống bị nhiễm mã độc. Có thể kể đến
* Nguyên nhân từ bản thân Source Code, mã nguồn: Đây là nguyên nhân phổ biến và được Hacker lợi dụng nhiều nhất, Có thể do website sử dụng công nghệ cũ, hoặc chưa update phiên bản mới nhất, hoặc do Lập trình viên thiếu kiến thức lập trình mà tạo ra các lỗ hổng bảo mật. Hoặc đơn giản là lập trình viên sử dụng thư viện bên ngoài, rất dễ bị gắn sẵn mã độc.
* Nguyên nhân từ Server, Hosting: Việc này có thể xảy ra khi Bạn sử dụng Hosting từ các đơn vị thiếu chuyên nghiệp, không có phần mềm diệt virus bản quyền. Lỗi này là "họa vô đơn chí". Hoặc do Bạn sử dụng VPS mà thiếu kiến thức về bảo mật. Điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn khi sử dụng Server / Hosting tại HostingViet. HostingViet miễn phí quản trị, tối ưu, bảo mật Server / VPS. Hosting đã được tối ưu và cài đặt CloudLinux, Phần mềm diệt vurirus cho Linux imunify360. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả.
* Nguyên nhân từ người dùng: Lỗi phổ biến nhất là đặt mật khẩu dạng "123456, abc123..." Mật khẩu dạng này sẽ bị dò ngay sau khi website được public trên internet.
* Và các nguyên nhân khác: Là các nguyên nhân từ nhân sự, đối tác lập trình. Nguyên nhân do công nghệ khác mới phát triển, ảnh hưởng trực tiếp đến công nghệ Bạn đang sử dụng...
* Nếu bạn đang sử dụng Wordpress, hãy tham khảo bài viết này 9 nguyên tắc sử dụng wordpress an toàn
 
4. Tôi đang sử dụng VPS, vậy có cách nào hay không?
Bạn đang sử dụng VPS / Server riêng, điều đó thật là tuyệt vời. Bạn có thể chủ động hết mọi thứ về bảo mật, không lo lắng việc website bị lây lan  mã độc từ website của người khác. Sẽ tốt hơn nữa nếu Bạn cài đặt imunify360, Xem bảng giá License imunify360. Nếu được, Bạn nên cài đặt cả 2 phần mềm có bản quyền, Bản quyền phần mềm CloudLinux, Bản quyền phần mềm Imunify360
 
5. Tôi có được hoàn tiền khi đăng ký VPS, Hosting tích hợp phần mềm diệt virus?
Có, HostingViet có chính sách hoàn tiền rất rõ ràng. Hoàn tiền trong 30 ngày đầu không cần lý do. Điều này có nghĩa là Bạn cứ yêu cầu là Refund, không cần điều kiện gì ràng buộc cả. Đọc thêm tại đây.
Không lo rủi ro, không lo "mất tiền mà không được gì".
 
6. Nếu website bị nhiễm mã độc nặng, tôi phải làm gì?
Cách tốt nhất khi website, ứng dụng bị nhiễm mã độc là làm lại website mới. Khi làm mới sẽ loại bỏ hoàn toàn lỗ hổng bảo mật liên quan đến công nghệ lập trình, đến update phiên bản mới. Khi làm lại website, nếu muốn giữ lại thứ hạng website thì điều cần lưu ý nhất là giữ lại được nội dung của website. HostingViet có dịch vụ làm lại website và giữ nguyên nội dung, hạn chế xuống mức thấp nhất việc từ khóa biến động xấu. Thậm chí website sẽ tăng thứ hạng vì hết mã độc, vì web mới tối ưu hơn website cũ. Đừng ngần ngại chat ngay với tư vấn viên tại HostingViet để được trợ giúp (góc phải màn hình phía dưới)
 
7. Các loại hosting nào được tích hợp sẵn phần mềm diệt virus?
HostingViet triển khai phần mềm diệt virus trên toàn bộ share Hosting, bao gồm Hosting giá rẻ, SEO Hosting, Hosting không giới hạn, Hosting doanh nghiệp, Email hosting, reseller Hosting. Tất cả các mã nguồn phổ biến sử dụng hệ điều hành linux đều được bảo vệ an toàn. Đầu tiên phải kể đến các website được lập trình bằng Wordpress, PHP thuần, Joomla, Drupal, Opencart, Pretashop, nodejs hay forum...
 
8. website của tôi lập trình băng wordpress thì có diệt dược mã độc không?
Webstite bằng Wordpress có tỉ lệ nhiễm mã độc cao nhất, chiếm đến hơn 80% tổng lượng website bị nhiễm mã độc. Tỉ lệ này càng tăng cao khi ở VN đa số chủ website chưa có nhiều khái niệm, kiến thức liên quan đến bảo mật, càng nghiêm trọng hơn khi tình trạng sử dụng "theme share, plugin chùa" ngày càng nhiều. Điều này rất nguy hiểm khi "người share" chính là "hacker", họ khuyến mại thêm mã độc vào trong theme, website "share miễn phí" là điều dễ hiểu!
Bạn yên tâm khi sử dụng Hosting tại HostingViet, Chỉ cần đăng ký Hosting, mã độc hãy để hệ thống tự lo!
 
9. Phần mềm diệt virus có diệt được 100% mã độc trên website?
Phần mềm diệt virus Imunify360 cũng như tất cả các phần mềm diệt virus khác không thể diệt 100% mã độc. Các trường hợp mẫu mã độc mới (mặc dù Imunify360 có AI nhưng cũng không khẳng định 100% được), lỗ hổng bảo mật trên chính source code thì Imunify360 không thể bù đắp được nhược điểm này. Thực tế HostingViet ghi nhận trên 98% xử lý thành công. Mỗi Hosting có thể có tới vài chục ngàn File nhiễm mã độc. Vì vậy phương án xử lý thủ công là điều không khả thi, trước hết hãy sử dụng phần mềm quét lỗ hổng, mã độc, file chứa mã độc. Từ đó dễ dàng cách ly các File nhiễm mã độc, hoặc dễ dàng phát hiện các file nhiễm mã độc để xử lý thủ công.
Nếu phương án quét bằng phần mềm không hết, thì Bạn nên làm lại website. Liên hệ HostingViet để biết chi phí làm website nhé!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ THIÊN QUANG (HostingViet.vn)

- Hotline: 02466.567.555 - Di động: 0982.786.415

- Email: hotro@hostingviet.vn

- Website: https://hostingviet.vn

Bài viết liên quan
 
 
2024/04/16

Thông Báo Phòng Chống Tấn Công Mạng Và Bảo Vệ An Toàn Dữ Liệu

Để chống tấn công mạng, bảo vệ an toàn dữ liệu cần lưu ý các điểm sau: 1. Cập nhật Hệ điều hành (Linux, windows, mac,...) l&ecir...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/03/15

Thông báo Bảo trì Hệ thống mạng ngày 16/03/2024

Kính gửi Quý Khách hàng, Sau thời gian bảo trì hệ thống mạng cho dịch vụ Hosting/VPS vào lúc 23h00 ngày 16/0...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/02/16

XUÂN PHÚ QUÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý: HOÀN TIỀN 100% VÀO TÀI KHOẢN

1. Thời gian diễn ra chương trình Chương trình ưu đãi “Xuân Phú Quý - Lì xì Như Ý” diễn ...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/01/22

Thông báo Bảo trì hệ thống Server Hosting cPanel ngày 23/01/2024

Kính gửi Quý Khách hàng, Sau quá trình bảo trì và nâng cấp hệ thống Server Hosting cPanel vào l...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/02/06

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Năm mới Giáp Thìn đang đến gần kề, HostingViet xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Quý Đối ...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/12/04

XUÂN PHÚ QUÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý: HOÀN TIỀN 100% VÀO TÀI KHOẢN

1. Thời gian diễn ra chương trình Chương trình ưu đãi “Xuân Phú Quý - Lì xì Như Ý” diễn ...
Tác giả:
Đọc thêm