So sánh Reseller Hosting và Hosting không giới hạn

Điểm giống nhau Reseller Hosting và Hosting không giới hạn là cùng được cung cấp một lượng tài nguyên từ máy chủ và được toàn quyền sử dụng số tài nguyên đó.

  • Giống nhau

Điểm giống nhau của 2 loại hình hosting này là cùng được cung cấp một lượng tài nguyên từ máy chủ và được toàn quyền sử dụng số tài nguyên đó.

Khác nhau

Bảng dưới đây là những tiêu chí đánh giá cơ bản về Reseller Hosting và Hosting không giới hạn


Tiêu chí

Hosting không giới hạn

Reseller Hosting

Mục đích

Mục đích của Hosting không giới hạn là để phục vụ cá nhân, khi sử dụng hosting không giới hạn bạn sẽ được cung cấp một bảng điều khiển để quản lý tất cả các tên miền mà bạn đang sử dụng.

Mục đích của Reseller Hosting là giành cho những cá nhân hoặc tổ chức muốn kinh doanh hosting, họ có thể tạo ra được nhiều tài khoản host khác nhau.

Không gian lưu trữ

không giới hạn

không giới hạn

Băng thông (GB)

Tùy thuộc vào gói hosting bạn muốn sử dụng

Tùy thuộc vào gói Reseller hosting bạn muốn sử dụng

Số tài khoản FTP

không giới hạn

không giới hạn

Inodes

Có giới hạn dung lượng inodes

có giới hạn dung lượng inodes


Trên đây là những so sánh cơ bản về 2 loại hình hosting là Reseller và Hosting không giới hạn mà mình muốn giới thiệu đến các bạn, nếu có nhu cầu sử dụng hosting, tên miền thì hãy liên hệ với  Hostingviet.vn để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.

Nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam Hosting Việt

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có giá hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 40.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.

Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 40.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.