So Sánh Reseller Hosting Và Hosting Không Giới Hạn

Reseller Hosting Là Gì? Nó Khác Gì Với Hosting Không Giới Hạn? Cùng Hostingviet Tìm Hiểu Điểm Giống Và Khác Nhau Giữa 2 Loại Host Thông Qua Bài Viết Sau Đây Nhé!

Khái Niệm

Reseler Hosting hay còn gọi là các Đại lí hosting là một loại hình của web hosting. Tài khoản Đại lý này có thể tạo ra các tài khoản Hosting nhỏ hơn dành cho người dùng cuối. Các đại lí này sẽ mua tài khoản Reseller từ các nhà cung cấp rồi bán lại cho khách hàng để tạo lợi nhuận cho mình. Một phần nhất định trong không gian ổ cứng và băng thông sẽ được cung cấp cho người dùng cuối. Nếu các đại lí có nhu cầu sử dụng một lượng lớn tài nguyên thì có thể thuê máy chủ ảo, máy chủ vật lí (Dedicate server) từ các công ty, nhà cung cấp hosting nhằm phục vụ khách hàng của họ một cách tốt nhất.

Hosting không giới hạn là thuật ngữ được sử dụng để chỉ khi web hosting về không gian lưu trữ, truyền dữ liệu và số lượng tên miền không giới hạn.

Giống nhau

Điểm giống nhau của 2 loại hình hosting này là cùng được cung cấp một lượng tài nguyên từ máy chủ và được toàn quyền sử dụng số tài nguyên đó.

Khác nhau

Bảng dưới đây là những tiêu chí đánh giá cơ bản về Reseller Hosting và Hosting không giới hạn


Tiêu chí

Hosting không giới hạn

Reseller Hosting

Mục đích

Mục đích của Hosting không giới hạn là để phục vụ cá nhân, khi sử dụng hosting không giới hạn bạn sẽ được cung cấp một bảng điều khiển để quản lý tất cả các tên miền mà bạn đang sử dụng.

Mục đích của Reseller Hosting là giành cho những cá nhân hoặc tổ chức muốn kinh doanh hosting, họ có thể tạo ra được nhiều tài khoản host khác nhau.

Không gian lưu trữ

không giới hạn

không giới hạn

Băng thông (GB)

Tùy thuộc vào gói hosting bạn muốn sử dụng

Tùy thuộc vào gói Reseller hosting bạn muốn sử dụng

Số tài khoản FTP

không giới hạn

không giới hạn

Inodes

Có giới hạn dung lượng inodes

có giới hạn dung lượng inodes

Nhà cung cấp Tên Miền - Hostsing - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hostsing Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  Hostsing giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosts ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosts để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hostsing Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud Hostsing),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hostsing Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.


Trên đây là những so sánh cơ bản về 2 loại hình hosting là Reseller và Hosting không giới hạn mà mình muốn giới thiệu đến các bạn, nếu có nhu cầu sử dụng hosting, tên miền thì hãy liên hệ với  Hostingviet.vn để được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức mới mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hostsing Việt nhé. Chúc các bạn thành công!