Quy Định Đăng Ký Tên Miền .Name.Vn

Tên miền .name.vn: "Dành cho cá nhân đăng ký theo tên riêng của cá nhân và phải đảm bảo tên miền là tên riêng của cá nhân và phải đảm bảo tên miền là tên hoặc kèm tên là họ, tên đệm, nơi sinh, năm sinh, quê quán của cá nhân ( tổng thể mang ý nghĩa tên miền của cá nhân )”.

Theo thông tư số 24/2015/TT-BTTTT hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.

Tên miền .name.vn: "Dành cho cá nhân đăng ký theo tên riêng của cá nhân và phải đảm bảo tên miền là tên riêng của cá nhân và phải đảm bảo tên miền là tên hoặc kèm tên là họ, tên đệm, nơi sinh, năm sinh, quê quán của cá nhân ( tổng thể mang ý nghĩa tên miền của cá nhân )”.

Ví dụ: Chủ thể Ông Nguyễn Vinh Quang, quê Bình Định 1981 được phép đăng ký: quang.name.vn, nvquang.name.vn,
nguyenvinhquang.name.vn, vinhquang.name.vn, quangvinh.name.vn, quang1981.name.vn

Tên miền .name.vn

>>Xem thêm: Domain Suspended nghĩa là gì? - Tên miền Việt Nam .VN

Tham khảo BẢNG GIÁ TÊN MIỀN tại đây: https://hostingviet.vn/ten-mien

  • Từ đây ra có thể suy ra tên miền không thuộc cá nhân sẽ không đăng ký được .name.vn
    Những tên miền trước kia đăng ký không đúng thông tư sẽ bị thu hồi

Quy định là vậy, nhưng Quý Khách được sử dụng tên miền với chi phí không tưởng.
24k/1 năm gia hạn. tức là chỉ mất 1 cốc cafe cho 1 năm sử dụng

Đối tượng được phép đăng ký:

a. Tên riêng của chủ thể hoặc tổ hợp tên có chứa tên riêng của chủ thể đăng ký.
VD: Ông Phạm Văn Bình được đăng ký tên miền phamvanbinh.name.vn hoặc vanbinh.name.vn hoặc binh.name.vn …(Không được ghép tên với các cụm từ khác ví dụ: BinhFPT.name.vn là không hợp lệ)
b. Tên riêng của vợ chồng, con cái trong gia đình.
VD: Ông Phạm Văn Bình được đăng ký hoa.name.vn ; ha.name.vn cho tên con (con ông Bình tên Hoa) hoặc vợ của Ông Bình (Vợ của ông Bình tên Hà) và có giấy tờ chứng minh kèm theo.

Hồ Sơ khi đăng ký:
Trường hợp a: CMND kèm theo.
Trường hợp b: ngoài CMND của chủ thể khi đăng ký tên miền .vn, có Giấy đăng ký kết hôn chứng minh quan hệ vợ chồng, Giấy khai sinh chứng minh quan hệ cha/mẹ con. (Bản sao có công chứng)

Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.
Như vậy, qua bài viết trên Hosting Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé. Chúc các bạn thành công!