Domain Suspended Nghĩa Là Gì? - Tên Miền Việt Nam .VN

Ngày đăng: 06/02/2023
Tác giả: Hostingviet
Lượt xem: 44
Theo dõi:

Theo Quy Định của Bộ Thông tin và truyền thông. Chủ thể tên miền phải in, ký và gửi BẢN KHAI ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VIỆT NAM sau khi đăng ký tên miền Việt Nam. Nếu không tên miền sẽ bị khóa sau 30 ngày đăng ký!

Dưới đây là 1 mẫu thông báo tên miền bị khóa:

Domain Suspended

Tên miền chibeeshop.vn bị tạm ngừng vì chủ thể của tên miền chưa cung cấp bản khai đăng ký tên miền. (*)

Để tiếp tục sử dụng tên miền, chủ thể của tên miền cần liên hệ với nhà đăng ký tên miền để nộp bản khai đăng ký tên miền.

------------------------

(*): Nếu đã nộp bản khai, tên miền đang trong giai đoạn chờ khôi phục trên hệ thống.

Domain name chibeeshop.vn is suspended because owner domain have not uploaded the affidavit domain name registration (*)

To using this domain name, the owner have to contact with the current registrar to upload the affidavit domain registration.

(*): If the affidavit domain name registration has been uploaded, the domain is being in the restoring process.

Tôi phải làm gì khi tên miền bị khóa?

- Bước 1: Tải BẢN KHAI ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VIỆT NAM về và điền các thông tin cần thiết vào chỗ trống (Hostingviet.vn sẽ gửi kèm bản khai đăng ký tên miền khi gửi thông tin quản lý tên miền cho bạn)

- Bước 2: In ra, ký và đóng dấu (nếu là cơ quan, công ty) vào bản khai đăng ký tên miền Việt Nam vừa tải về.

- Bước 3: Cung cấp bản scan CMND và BẢN KHAI ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VIỆT NAM cho Hostingviet.vn

  • Đối với tên miền đăng ký cho cá nhân : Cung cấp bản khai và kèm bản scan CMND chủ thể đăng ký.
  • Đối với tên miền đăng ký cho công ty : Cung cấp bản khai đã đóng dấu mộc tròn của công tykèm bản scan CMND người thay mặt cơ quan làm thủ tục đăng ký.

*Lưu ý: Nếu tên miền của bạn đang bị khóa, hãy gửi ảnh chụp (hoặc bản scan) CMND và ảnh chụp (hoặc bản scan) BẢN KHAI ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VIỆT NAM cho Hostingviet.vn để cập nhật trước và tên miền của bạn sẽ được mở khóa. Tuy nhiên, việc mở khóa này chỉ là tạm thời, bạn vẫn phải gửi bản gốc BẢN KHAI ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VIỆT NAM về cho HostingViet để hoàn tất hồ sơ quản lý tên miền Việt Nam.

Nếu tên miền của Bạn vẫn chưa hoạt động lại, hãy liên hệ với HostingViet để được trợ giúp:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ THIÊN QUANG (HostingViet.vn)

- Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Kim Hoàn, ngõ 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Hotline: 02466.567.555 - Điện thoại: 0982.786.415
- Email: hotro@hostingviet.vn
- Website: www.hostingviet.vn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.

Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệm mượt mà, thú vị.

Như vậy, qua bài viết trên Hosting Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan
 
 
2024/02/22

Tại sao nên đăng ký tên miền website?

Tên miền là gì? Tên miền là gì? Tên miền (domain) là địa chỉ của một trang web đang hoạt động trên Int...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/11/26

Tên miền Camera là gì? Tư vấn cách mua, đăng ký và gia hạn

Kỷ nguyên công nghệ 4.0 đã mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội hấp dẫn để quản lý tài sản và đảm bảo an ninh dễ d&agrav...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/11/23

VNNIC là gì? Những điều cần biết về Trung tâm Internet Việt Nam

VNNIC, hay Việt Nam Internet Network Information Center, là một cái tên quen thuộc và đóng một vai trò quan trọng trong ng&a...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/11/23

ICANN là gì? Mối quan hệ, cơ chế và chính sách hoạt động của ICANN

ICANN (Internet Corporation for Assigned Names and Numbers) - một cụm từ viết tắt có vẻ xa lạ, nhưng thực tế, đó là một tổ chức quan trọng v&agr...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/11/23

Tên miền cấp 1, cấp 2, cấp 3 là gì? Tên miền nào có cấp độ cao nhất

Khi bạn quyết định mua một tên miền cho website của mình, bạn có thể gặp phải các thuật ngữ "tên miền cấp 1", "tên miền cấp 2"...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/11/16

Tên miền website là gì? Các tiêu chí lựa chọn tên miền

Tên miền là một trong hai yếu tố quan trọng nhất để website có thể hoạt động được trên môi trường Internet. Do đó, khi xâ...
Tác giả:
Đọc thêm