HostingViet Cài Phần Mềm Diệt Virus Bản Quyền Trên Shared Hosting

Ngày đăng: 06/02/2023
Tác giả: Hostingviet
Lượt xem: 124
Theo dõi:

HostingViet là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp antivirus toàn diện cho Server chạy hệ điều hành Linux. Phần mềm Imunify360 sẽ quét sạch mã độc trên Shared Hosting. Quý Khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Hosting tại HostingViet !

Mã độc ư? Chúng tôi sẽ lôi chúng ra ánh sáng với Imunify360!

Bảng giá bản quyền Imunify360 (Imunify360 License)

Imunify360 là gì?

Imunify360 là sản phẩm của CloudLinux, nhà sản xuất hệ điều hành an toàn và ổn định nhất hiện có trên web hosting. Được thành lập vào năm 2006 bởi ngành công nghiệp Igor Seletskiy, CloudLinux đã đặt ra một nhiệm vụ để làm cho Linux an toàn, ổn định. Imunify360, được hỗ trợ bởi AI (trí tuệ nhân tạo) chủ động phân tích và phòng thủ đối với mã độc, các mối nguy hại cho Server Linux.

Imunify360 chặn các cuộc tấn công thông qua kết hợp các công nghệ: khớp chữ ký (signature matching), phân tích hành vi thời gian thực để chặn phần mềm độc hại, chống dò mật khẩu, tự động phân tích và đưa IP vào danh sách an toàn, tự động đưa IP khả nghi vào danh sách theo dõi, chủ động diệt (hoặc cách ly, khoanh vùng, theo dõi) mã độc dựa trên việc thu thập và phân tích từ hàng triệu máy chủ trên thế giới. Imunify360 hiện tại là phần mềm antivirus linux cho Linux mang lại hiệu năng cao nhất.

Hệ thống an ninh tinh vi của Imunify360 liên tục thu thập và xử lý một lượng lớn thông tin về các cuộc tấn công mới từ các máy chủ trên toàn thế giới. Nó phân tích lưu lượng truy cập web truy cập vào máy chủ của bạn và tập lệnh ứng dụng web và hiểu tất cả các mối đe dọa bảo mật trong thời gian thực. Nếu có bất kỳ mối nguy hại mới phát sinh trên 1 máy chủ nào đó trên thế giới, Imunify360 sẽ cập nhật và bảo vệ máy chủ của Bạn. Imunify360 sử dụng công nghệ AI mạnh mẽ để tự động cập nhật các quy tắc của nó và ngăn chặn các cuộc tấn công nguy hiểm có thể gây hại. Imunify360 sử dụng công nghệ học máy và các thuật toán dựa trên chữ ký mở rộng để xác định các mẫu hành vi bất thường để nhanh chóng ngăn chặn các cuộc tấn công mới.

Tính năng Proactive Defense bảo vệ chống lại các cuộc tấn công zero-day - nó dừng ngay cả phần mềm độc hại mà không có máy quét nào có thể phát hiện được.

>>Xem thêm: Bản Quyền Phần Mềm CloudLinux, Bản Quyền Phần Mềm Imunify360

Tác dụng của Imunify360

- (Admin) Quản lý sự cố tập trung: Quản trị viên dễ dàng quản lý và tìm ra mã độc trong các Hosting trên VPS / Server. Các cảnh báo mã độc được cập nhật mỗi 60s. Dễ dàng phân loại các mối nguy hại.

- Tường lửa nâng cao: Imunify360 cung cấp khả năng bảo vệ tường lửa tiên tiến sử dụng khả năng miễn dịch của Server và trí tuệ nhân tạo để phát hiện các mối đe dọa mới và bảo vệ tất cả các máy chủ chạy phần mềm. Tường lửa có khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công, tấn công DDoS và quét cổng. Tường lửa tích hợp chặt chẽ với tường lửa ứng dụng web mod_security để nâng cao đáng kể tính hữu ích của nó. Kết hợp với WAF, chúng ta có thể ngăn chặn phần lớn các cuộc tấn công ứng dụng web ngay cả trước khi chúng bắt đầu. Hệ thống Captcha nâng cao được sử dụng để giảm dương tính giả và đảm bảo rằng khách hàng hợp lệ có thể tiếp cận trang web của bạn (Captcha ảo, dựa trên sự khác biệt giữa người dùng và các cuộc tấn công giả lập người dùng)

- Tự động phát hiện và bảo vệ xâm nhập trái phép: Hơn 52% nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nói rằng khai thác từ xa là vấn đề hàng đầu cho máy chủ web của khách hàng của họ. Với IDS và IPS trong Imunify360, bạn sẽ được bảo vệ từ trong ra ngoài và bên ngoài. Imunify360 có một hệ thống ngăn chặn xâm nhập tuyệt vời (IPS) với một bộ sưu tập toàn diện các quy tắc chính sách “từ chối” để chặn nhanh tất cả các cuộc tấn công đã biết, đặc biệt là các công cụ khai thác phổ biến hoặc nổi tiếng.
Hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời về bảo mật máy chủ bằng cách theo dõi nhật ký máy chủ. Nó quét các tệp nhật ký từ mọi góc độ khác nhau và cấm (banned) các IP hiển thị các dấu hiệu độc hại, chẳng hạn như lỗi mật khẩu, khai thác tiềm năng, dò mật khẩu...v.v. Nó giúp bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công và báo cáo tới bảng điều khiển Imunify360.

- Phát hiện phần mềm độc hại: Hơn 68% nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho rằng nhiễm phần mềm độc hại là vấn đề hàng đầu đối với máy chủ web của khách hàng. Imunify360 tự động quét các hệ thống tệp để tiêm phần mềm độc hại và kiểm dịch các tệp bị nhiễm. Quét và quản lý bản vá bảo mật, Imunify360 sẽ phát hiện các thành phần phần mềm đã lỗi thời trên máy chủ của bạn và có thể tự động cập nhật các thành phần đó hoặc thông báo cho bạn về chúng.

- Chủ động phòng thủ: Proactive Defense in Imunify360 bảo vệ các trang web chống lại các cuộc tấn công zero-day - nó chủ động ngăn chặn các mối nguy hại ngay cả khi mối nguy hại đó chưa xảy ra. Nó xác định các cuộc tấn công trên các máy chủ web Linux của bạn trong thời gian thực, sau đó chặn các hành động có khả năng độc hại tự động và với độ trễ bằng không.

- Quản lý bản vá: Update bản vá hệ thống (nhân Linux) an toàn không cần phải khởi động lại, được hỗ trợ bởi KernelCare là một thành phần giữ cho máy chủ của bạn an toàn bằng cách tự động vá hạt nhân mà không phải khởi động lại máy chủ. Hardened PHP là một thành phần đảm bảo an ninh máy chủ web của bạn bằng cách vá tất cả các phiên bản PHP chống lại các lỗ hổng đã biết, cho phép bạn chạy bất kỳ phiên bản PHP nào mà không phải cập nhật các chương trình để chứa các phiên bản mới hơn. Tự động vá lỗi Glibc chống lại các lỗ hổng mà không phải khởi động lại máy chủ.

Các câu hỏi thường gặp khi Quý Khách sử dụng Share Hosting có Plugin Imunify360 tại HostingViet

1. Website của tôi có bị lỗi khi HostingViet mới tích hợp thêm Imunify360 hay không?

Với các Server Hosting cũ, HostingViet sẽ tiến hành nâng cấp Server và cập nhật (Cài đặt thêm) Imunify360. Việc cài đặt thêm sẽ KHÔNG ảnh hưởng đến website của Quý Khách ngay cả khi website của Quý Khách đang chứa rất nhiều mã độc. HostingViet sẽ quét và đưa ra cảnh báo mã độc trong trình quản lý Hosting, Qusy Khách có thể nhìn thấy danh sách mã độc, mối nguy hại đối với website của Quý Khách ngay khi Quý Khách đăng nhập vào Hosting.

2. Làm thế nào để tôi biết rằng website của tôi có chứa mã độc với Imunify360?

Hiện tại HostingViet cài đặt Imunify360 trên Server Linux cài đặt cPanel và DirectAdmin. Quý Khách đăng nhập Hosting là có thể nhìn thấy ngay bảng quản lý Imunify360 ở phía cuối màn hình.


Đối với DirectAdmin

imunify360-cPanel

Đối với cPanel

3. Nếu tôi không diệt mã độc, mà cứ để nguyên như vậy thì website có bị lỗi hay không?

Tất nhiên là không. Mã độc có rất nhiều dạng, ví dụ mã độc dạng "1 đoạn mã" gắn trong 1 file .php có sẵn tại Source của Bạn, nếu xóa, website của Quý Khách có thể bị lỗi. Vì vậy HostingViet chỉ "quét" và đưa ra cảnh báo. Nếu Quý khách muốn diệt mã độc, vui lòng liên hệ HostingViet. HostingViet sẽ hướng dẫn Quý Khách tự khắc phục vấn đề.

4. Tôi có thể tìm kiếm thêm tài liệu về Imunify360 ở đâu?

HostingViet có chuyên trang hướng dẫn sử dụng dịch vụ. Quý Khách có thể tìm các bài viết liên quan đến Plugin Imunify360 tại đây: https://tailieu.hostingviet.vn/?post_type=post&cat=&s=Imunify360Các bài viết bao gồm cả cấp độ Admin và User.

5. Tôi đang sử dụng VPS tại HostingViet, HostingViet có hỗ trợ cài đặt Imunify360 hay không?

Có, Quý Khách có thể cung cấp License, HostingViet hỗ trợ cài đặt / tích hợp thêm Imunify360 lên VPS tại HostingViet. HostingViet có cung cấp (bán) License Imunify360 bản unlimites User. 

6. Phí mua  License Imunify360 (BẢN QUYỀN IMUNIFY360) là bao nhiêu?

HostingViet hiện cung cấp License Imunify360 bản cao nhất (không giới hạn số User) với mức phí là 500.000VND/1 tháng. Giá niêm yết chính thức trên https://www.imunify360.com là 45$

7. Imunify360 có các phiên bản License như thế nào?

  • SINGLE USER (Chỉ có 1 tài khoản Hosting / server)) - $12 per server per month.
  • UP TO 30 (Tối đa 30 tài khoản Hosting / server)) - $25 per server per month.
  • UP TO 250 (Tối đa 250 tài khoản Hosting / server) - $35 per server per month.
  • UNLIMITED (Không giới hạn số tài khoản Hosting trên Server) - HostingViet cung cấp License loại này - $45 per server per month.

Các câu hỏi khác về Imunify360

1. Tôi có thể dùng thử Imunify360 hay không?

Có, Quý Khách chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể kích hoạt dùng thử.

2. Tôi có thể cài đặt bản dùng thử, diệt mã độc xong tôi có thể gỡ bỏ Imunify360?

Theo như các điều khoản Imunify360 đưa ra, Quý Khách hoàn toàn có thể làm như vậy. Nhưng HostingViet khuyên không nên. Hãy sử dụng phần mềm có bản quyền trong suốt thời gian sử dụng. để được hỗ trợ tốt nhất.

*Mẹo: Quý Khách hoàn toàn có thể đăng ký Reseller tại HostingViet, vẫn đảm bảo nhu cầu Bán / sử dụng Hosting. Server Hosting / Reseller Hosting tại HostingViet luôn được cập nhật mới nhất, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất trong mọi thời điểm.

bao-ve-toan-dien-voi-Imunify360

 

>>Xem thêm: Diệt Sạch 100% Mã Độc Trên Website Với Phần Mềm Imunify360

3. Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ và Hosting giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosting ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosting để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (Cloud Hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.

Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.

Như vậy, qua bài viết trên Hosting Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan
 
 
2024/04/16

Thông Báo Phòng Chống Tấn Công Mạng Và Bảo Vệ An Toàn Dữ Liệu

Để chống tấn công mạng, bảo vệ an toàn dữ liệu cần lưu ý các điểm sau: 1. Cập nhật Hệ điều hành (Linux, windows, mac,...) l&ecir...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/03/15

Thông báo Bảo trì Hệ thống mạng ngày 16/03/2024

Kính gửi Quý Khách hàng, Sau thời gian bảo trì hệ thống mạng cho dịch vụ Hosting/VPS vào lúc 23h00 ngày 16/0...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/02/16

XUÂN PHÚ QUÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý: HOÀN TIỀN 100% VÀO TÀI KHOẢN

1. Thời gian diễn ra chương trình Chương trình ưu đãi “Xuân Phú Quý - Lì xì Như Ý” diễn ...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/01/22

Thông báo Bảo trì hệ thống Server Hosting cPanel ngày 23/01/2024

Kính gửi Quý Khách hàng, Sau quá trình bảo trì và nâng cấp hệ thống Server Hosting cPanel vào l...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/02/06

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Năm mới Giáp Thìn đang đến gần kề, HostingViet xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Quý Đối ...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/12/04

XUÂN PHÚ QUÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý: HOÀN TIỀN 100% VÀO TÀI KHOẢN

1. Thời gian diễn ra chương trình Chương trình ưu đãi “Xuân Phú Quý - Lì xì Như Ý” diễn ...
Tác giả:
Đọc thêm