April 21, 2015 hotro@hostingviet.vn 02466.567.555       Giới thiệuTuyển dụng    Liên hệ   Đăng nhập   Đăng ký

Chính sách và quy định host không giới hạn tại HostingViet.vn

Không giới hạn dung lượng lưu trữ (Disk Space), Không giới hạn băng thông (bandwidth), Không giới hạn Tên miền – số lượng website của Bạn (Domain)...

Host không giới hạn” có nghĩa là gì?

Hosting không giới hạn” mà chúng tôi nhắc đến là:
Không giới hạn dung lượng lưu trữ (Disk Space)
Không giới hạn băng thông (bandwidth)
Không giới hạn Tên miền – số lượng website của Bạn (Domain)
Không giới hạn tên miền con (Subdomain)
Không giới hạn Cơ sở dữ liệu (database)
Không giới hạn Tài khoản FTP (FTP account)
Không giới hạn Tài khoản Email (Email account)

Tức là Bạn không phải lo đến dung lượng lưu trữ và băng thông. Đây là 2 thông số Bạn quan tâm nhất, cũng là thông số bạn dễ “vượt qua” nhất khi sử dụng nếu nó bị giới hạn. Còn gì tuyệt hơn nữa phải không nào?
Tuy nhiên để cấu thành nên dịch vụ thì còn có các yếu tố khác nữa. Và chúng tôi buộc phải “giới hạn” nếu website hay hệ thống website của Bạn sử dụng QUÁ NHIỀU tài nguyên dẫn đến việc ảnh hưởng xấu đến tài nguyên server, ảnh hưởng xấu đến Khách hàng khác. Nếu Bạn là “khách hàng khác” Bạn cũng muốn điều tương tự phải không?

Và một điều lưu ý nữa: Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Host Unlimited trên thế giới đều có chính sách như chúng tôi, thậm chí họ còn “giới hạn” eo hẹp hơn chúng tôi rất nhiều.

Vâng, Và Bạn cần phải đọc đoạn này trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Nếu Bạn sử dụng “HOST KHÔNG GIỚI HẠN” vào các mục đích sau thì nên chuyển hướng sang sử dụng VPS hoặc Server vật lý để đảm bảo khai thác và sử dụng một cách hiệu quả hơn:

* Sử dụng làm Server chia sẻ File (up, download File) cho nhiều người dùng.
* Lưu trữ quá nhiêu file kích thước lớn (file size).
* Chia sẻ Hosting KGH cho nhiều người sử dụng chung (Dù miễn phí hay trả phí)
* Website có chứa các nội dung vi phạm bản quyền, website vi phạm pháp luật Việt Nam.
* Sử dụng với mục đích tấn công website khác.

Một điều quan trọng hơn chúng tôi muốn chia sẻ với Bạn là: HOST KHÔNG GIỚI HẠN của chúng tôi vẫn là “KHÔNG GIỚI HẠN” đối với Bạn. Và chưa đến 1% người dùng vi phạm chính sách của chúng tôi đến mức mà chúng tôi buộc phải tạm ngưng dịch vụ.  Xin vui lòng không tạo, lưu trữ quá nhiều bản sao dữ liệu (backup) của Bạn.

Quan điểm của Chúng tôi là phục vụ hết mình và mang lại nhiều giá trị đến cho Khách hàng. Khách hàng có được nhiều lợi ích từ dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn những giá trị mà Khách hàng mang lại từ đó chúng tôi có cơ sở để tiếp tục hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình… Chúng tôi mong muốn một kết quả WIN-WIN để tạo nên sự bền vững.

Hostingviet Cảm ơn Bạn đã lắng nghe chúng tôi chia sẻ! Nếu Bạn không hài lòng với dịch vụ hoặc một yếu tố dịch vụ mà chúng tôi cung cấp – Hãy phản hồi lại cho chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe Bạn!

Xin chân thành cảm ơn và chúc cho sự hợp tác giữa chúng ta ngày càng trở nên tốt đẹp!