Chính Sách Và Quy Định Host Không Giới Hạn Tại HostingViet.Vn

Ngày đăng: 06/02/2023
Tác giả: Hostingviet
Lượt xem: 101
Theo dõi:

Chính sách và quy định Không giới hạn dung lượng lưu trữ (Disk Space), Không giới hạn băng thông (bandwidth), Không giới hạn Tên miền – số lượng website của Bạn (Domain)...tại HostingViet.vn. Tìm hiểu ngay!

Host không giới hạn” có nghĩa là gì?

Hosting không giới hạn” mà chúng tôi nhắc đến là:
Không giới hạn dung lượng lưu trữ (Disk Space)
Không giới hạn băng thông (bandwidth)
Không giới hạn Tên miền – số lượng website của Bạn (Domain)
Không giới hạn tên miền con (Subdomain)
Không giới hạn Cơ sở dữ liệu (database)
Không giới hạn Tài khoản FTP (FTP account)
Không giới hạn Tài khoản Email (Email account)

Tức là Bạn không phải lo đến dung lượng lưu trữ và băng thông. Đây là 2 thông số Bạn quan tâm nhất, cũng là thông số bạn dễ “vượt qua” nhất khi sử dụng nếu nó bị giới hạn. Còn gì tuyệt hơn nữa phải không nào?
Tuy nhiên để cấu thành nên dịch vụ thì còn có các yếu tố khác nữa. Và chúng tôi buộc phải “giới hạn” nếu website hay hệ thống website của Bạn sử dụng QUÁ NHIỀU tài nguyên dẫn đến việc ảnh hưởng xấu đến tài nguyên server, ảnh hưởng xấu đến Khách hàng khác. Nếu Bạn là “khách hàng khác” Bạn cũng muốn điều tương tự phải không?

Và một điều lưu ý nữa: Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Host Unlimited trên thế giới đều có chính sách như chúng tôi, thậm chí họ còn “giới hạn” eo hẹp hơn chúng tôi rất nhiều.

Vâng, Và Bạn cần phải đọc đoạn này trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Nếu Bạn sử dụng “HOST KHÔNG GIỚI HẠN” vào các mục đích sau thì nên chuyển hướng sang sử dụng VPS hoặc Server vật lý để đảm bảo khai thác và sử dụng một cách hiệu quả hơn:

* Sử dụng làm Server chia sẻ File (up, download File) cho nhiều người dùng.
* Lưu trữ quá nhiêu file kích thước lớn (file size).
* Chia sẻ Hosting KGH cho nhiều người sử dụng chung (Dù miễn phí hay trả phí)
* Website có chứa các nội dung vi phạm bản quyền, website vi phạm pháp luật Việt Nam.
* Sử dụng với mục đích tấn công website khác.

Một điều quan trọng hơn chúng tôi muốn chia sẻ với Bạn là: HOST KHÔNG GIỚI HẠN của chúng tôi vẫn là “KHÔNG GIỚI HẠN” đối với Bạn. Và chưa đến 1% người dùng vi phạm chính sách của chúng tôi đến mức mà chúng tôi buộc phải tạm ngưng dịch vụ.  Xin vui lòng không tạo, lưu trữ quá nhiều bản sao dữ liệu (backup) của Bạn.

Quan điểm của Chúng tôi là phục vụ hết mình và mang lại nhiều giá trị đến cho Khách hàng. Khách hàng có được nhiều lợi ích từ dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn những giá trị mà Khách hàng mang lại từ đó chúng tôi có cơ sở để tiếp tục hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình… Chúng tôi mong muốn một kết quả WIN-WIN để tạo nên sự bền vững.

Hostingviet Cảm ơn Bạn đã lắng nghe chúng tôi chia sẻ! Nếu Bạn không hài lòng với dịch vụ hoặc một yếu tố dịch vụ mà chúng tôi cung cấp – Hãy phản hồi lại cho chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe Bạn!

Xin chân thành cảm ơn và chúc cho sự hợp tác giữa chúng ta ngày càng trở nên tốt đẹp!

Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.
Như vậy, qua bài viết trên Hosting Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
 
 
2024/04/16

Thông Báo Phòng Chống Tấn Công Mạng Và Bảo Vệ An Toàn Dữ Liệu

Để chống tấn công mạng, bảo vệ an toàn dữ liệu cần lưu ý các điểm sau: 1. Cập nhật Hệ điều hành (Linux, windows, mac,...) l&ecir...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/03/15

Thông báo Bảo trì Hệ thống mạng ngày 16/03/2024

Kính gửi Quý Khách hàng, Sau thời gian bảo trì hệ thống mạng cho dịch vụ Hosting/VPS vào lúc 23h00 ngày 16/0...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/02/16

XUÂN PHÚ QUÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý: HOÀN TIỀN 100% VÀO TÀI KHOẢN

1. Thời gian diễn ra chương trình Chương trình ưu đãi “Xuân Phú Quý - Lì xì Như Ý” diễn ...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/01/22

Thông báo Bảo trì hệ thống Server Hosting cPanel ngày 23/01/2024

Kính gửi Quý Khách hàng, Sau quá trình bảo trì và nâng cấp hệ thống Server Hosting cPanel vào l...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/02/06

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Năm mới Giáp Thìn đang đến gần kề, HostingViet xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Quý Đối ...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/12/04

XUÂN PHÚ QUÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý: HOÀN TIỀN 100% VÀO TÀI KHOẢN

1. Thời gian diễn ra chương trình Chương trình ưu đãi “Xuân Phú Quý - Lì xì Như Ý” diễn ...
Tác giả:
Đọc thêm