Cách Thêm IDM Vào Chrome, Cài IDM Cho Chrome Chuẩn Không Cần Chỉnh!!

Nhắc đến công cụ giúp tải file nhanh trên Chrome, không ai không nghĩ đến IDM. Đây là một tiện ích cực kỳ phổ biến và được rất nhiều người sử dụng. IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager. Đây là phần mềm quản lý tất cả các dữ liệu được tải xuống máy tính từ trình duyệt web. Vậy làm sao để thêm IDM vào Chrome? Chia sẻ sau của Hosting Việt sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho vấn đề này nhé!

Lợi ích khi thêm phần mềm IDM vào Chrome

IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager. Đây là phần mềm quản lý tất cả các dữ liệu được tải xuống máy tính từ trình duyệt web. Đồng thời, nó còn có thêm chức năng tăng tốc độ tải dữ liệu, phần mềm. Do đó, khi sử dụng IDM để tải dữ liệu thì bạn không gặp bất kỳ lỗi gì, thậm chí kể cả khi quá trình tải bị gián đoạn.

Bên cạnh đó, add IDM vào Chrome còn có các tính năng thú vị sau:

 • Cho phép người dùng tùy ý dừng hoặc tiếp tục tải dữ liệu, phần mềm, đồng thời, nó cũng cho phép quá trình tải được thực hiện tiếp nếu trước đó bị gián đoạn do sự cố cúp điện.
 • Kết nối tự động với trình duyệt và hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại trình duyệt phổ biến.
 • Cho phép thay đổi tốc độ tải phần mềm.
 • Đọc và tải được tất cả các định dạng tập tin như MP3, MP4, 3GP, 7Z…

Hướng dẫn cách thêm IDM vào Chrome

Để thêm IDM vào Chrome, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào link https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek rồi nhấn nút Thêm vào Chrome như hình dưới đây.
 • them idm vao chrome
 • Bước 2: Một pop – up xuất hiện, bạn nhấn vào nút Thêm tiện ích.
 • them idm vao chrome

 • Bước 3: Bạn truy cập màn hình quản lý tiện ích của trình duyệt Google Chrome, bằng cách vào đường dẫn http://chrome://extensions/. Tại pop – up của IDM Integration Module, bạn nhấn nút Chi tiết như hình bên dưới.
 • them idm vao chrome
 • Bước 4: Tại trang chi tiết của IDM Integration Module, bạn đẩy thanh gạt sang bên phải để kích hoạt chức năng Chế độ ẩn danh.
 • them idm vao chrome

>>Xem thêm: #25 Cách Tăng Tốc Win 10 Toàn Diện Đơn Giản, Dễ Thực Hiện Nhất

Đến đây, bạn đã hoàn tất thêm tiện ích IDM vào Chrome. Để kiểm tra, bạn khởi động lại trình duyệt Chrome và mở bất kỳ website nhạc hay video nào đó. Nếu thấy biểu tượng IDM hiển thị thì có nghĩa bạn đã thêm IDM vào Google Chrome thành công. Lúc này, bạn nhấn vào nút Tải Video rồi chọn độ phân giải là dễ dàng tải được tập tin về máy tính.

Lưu ý: Nếu không thấy IDM Integration Module trong phần quản lý tiện ích của trình duyệt, bạn truy cập thư mục cài đặt IDM (thông thường mặc định là ổ C:\Program Files và tên thư mục là Internet Download Manager). Sau đó, bạn đi đến tập tin IDMGCExt.crx rồi kéo thả nó và menu tiện ích. Cuối cùng, bạn tiến hành các bước thêm IDM vào Chrome như hướng dẫn trên.

>>Xem thêm: Lỗi The Disk Is Write Protected Là Gì? Nguyên Nhân, Cách Sửa

Nhà cung cấp tên miền - hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.

Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.


Như vậy thông qua bài viết này Hosting Việt đã giúp bạn hiểu được cách thêm idm vào chrome, cài idm cho chrome chuẩn không cần chỉnh! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé. Chúc các bạn thành công!