Thông Tin Bạn Sắp Gửi Không An Toàn Là Gì? Cách Khắc Phục 100%

Cách khắc phục lỗi "Thông tin bạn sắp gửi không an toàn" (The information you’re about to submit is not secure) như thế nào? Cùng Hosting Việt tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Lỗi Thông tin bạn sắp gửi không an toàn

Vì trang web này đang sử dụng đường kết nối không an toàn tuyệt đối nên người khác có thể nhìn thấy thông tin của bạn.

Nếu Bạn truy cập website và gặp lỗi này "Lỗi Thông tin bạn sắp gửi không an toàn" thì đừng lo lắng nhé. Lỗi này do phiên bản chrome mới update và cảnh báo vài trường hợp. Ví dụ như:

Bạn đang ở website sử dụng link https, web này có gửi submit dữ liệu sang 1 web sử dụng http (không phải https) thì sẽ bị cảnh báo "Thông tin bạn sắp gửi không an toàn"

Phương án xử lý lỗi "Thông tin bạn sắp gửi không an toàn" (The information you’re about to submit is not secure)

Bạn chỉ cần click vào "Vẫn gửi" (Send anyway) là được.

Nếu vẫn không được, Bạn click lại 1 lần nữa nha

Thông tin bạn sắp gửi không an toàn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hostsing - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hostsing Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  Hostsing giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosts ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosts để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hostsing Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud Hostsing),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hostsing Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.


Qua bài viết trên Hostsing Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức mới mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hostsing Việt nhé. Chúc các bạn thành công!