Thông Báo Điều Chỉnh Tăng Giá Tên Miền Quốc Tế .Com Và .Net

HostingViet trân thành cảm ơn Quý Khách đã đồng hành cùng HostingViet trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng việc tăng giá tên miền quốc tế .COM và .NET kể từ ngày 01/01/2019 như sau

Lý giải tăng phí: Hết ưu đãi chương trình đăng ký tên miền giá thấp từ tổ chức tên miền quốc tế.

HostingViet vẫn giữ nguyên chính sách KHÔNG LỢI NHUẬN TÊN MIỀN. Sau đợt điều chỉnh này, giá domain tại HostingViet vẫn ở mức thấp nhất trong các nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam.

 

Cụ thể 2 tên miền sẽ điều chỉnh tăng giá như sau:

Tăng giá domain .com

Với những tên miền quan trọng, việc đăng ký bộ đôi .com và .net luôn được đánh giá cao.


Quý khách tra cứu và đăng ký tên miền tại đây:
* Link đăng ký Hosting: https://hostingviet.vn/hosting 
* Link tra cứu và đăng ký tên miền: https://hostingviet.vn/kiem-tra-ten-mien 

Việc đăng ký, gia hạn, thanh toán dịch vụ Tên miền, Hosting, VPS được thực hiện online 24/7 hoàn toàn tự động tại https://quanly.hostingviet.vn. Nếu Quý Khách chưa có tài khoản xin vui lòng đăng ký tại đây.

Để được hỗ trợ, Quý Khách vui lòng chat trên trang chủ hostingviet.vn

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (HostingViet.vn)
Địa chỉ: P.11A08 - Tòa A, Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
ĐT: 02466.567.555, Hotline: 0982.786.415
Email: hotro@hostingviet.vn
Website: www.hostingviet.vn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hostsing - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hostsing Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  Hostsing giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosts ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosts để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hostsing Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud Hostsing),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hostsing Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.


Qua bài viết trên Hostsing Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hostsing Việt nhé. Chúc các bạn thành công!