THÔNG BÁO BẢO TRÌ & NÂNG CẤP HỆ THỐNG SERVER SEO HOSTING KHÁC CLASS D

[CẬP NHẬT KẾT QUẢ] QUÁ TRÌNH BẢO TRÌ, NÂNG CẤP HỆ THỐNG SERVER SEO HOSTING KHÁC CLASS D

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt hơn, HostingViet đã tiến hành bảo trì, nâng cấp hệ thống Server SEO Hosting khác Class D vào lúc 01h00 - 03h00 ngày 06/9/2023 với kết quả vô cùng tốt:

✅ Tốc độ Website đã được cải thiện nhanh hơn trung bình từ 50% - 60% so với trước khi nâng cấp.
✅ Tốc độ load web (tải trang) của tất cả các Website sử dụng SEO Hosting khác Class D đã được tối ưu nhanh hơn, đặc biệt với những Website nặng có tốc độ tải trang chậm (từ 5s - 6s), sau khi nâng cấp thì tốc độ tải trang đã nhanh hơn, xuống còn 2s (không bao gồm cache).

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã thông cảm và hợp tác cùng HostingViet trong quá trình bảo trì, nâng cấp hệ thống. Trong thời gian tới, HostingViet sẽ tiến hành bảo trì, nâng cấp hệ thống máy chủ định kỳ để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, tốc độ nhanh.

Trân trọng!

thong-bao-ket-qua-bao-tri

-------------------------------------------------

Kính gửi Quý Khách hàng,

Nhằm mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ tốt với chất lượng, tốc độ cao nhất, HostingViet có kế hoạch bảo trì và nâng cấp đối với dịch vụ SEO Hosting khác Class D thuộc dải IP 42.112.30.xx như sau:

- Thời gian nâng cấp: Từ 01h00 - 03h00 ngày 06/9/2023 (thời gian dự kiến 02 tiếng)

- Phạm vi ảnh hưởng: Dịch vụ SEO Hosting khác Class D

- Phạm vi KHÔNG ảnh hưởng: Mọi dịch vụ khác vẫn hoạt động và sử dụng bình thường.

Trong thời gian nâng cấp, website có thể chập chờn hoặc không truy cập được. Rất mong Quý Khách hàng thông cảm và vui lòng hạn chế thực hiện các thao tác trên website/Hosting trong khoảng thời gian này.

Trân trọng thông báo!

Đội ngũ Kỹ thuật HostingViet!

thong-bao-bao-tri