SEO Hosting Và Hệ Thống Site Vệ Tinh

Nếu bạn đang dùng những hosting truyền thống và đi backlink cho những website vệ tinh, việc này sẽ nhanh chóng khiến google phát hiện và phạt bạn. Vậy nên chúng ta cần phải dùng SEO hosting để xây dựng site vệ tinh. Vậy SEO hosting là gì? Chúng có vai trò như thế nào trong việc xây dựng site vệ tinh và backlink? Cùng Hosting Việt tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé!

Hệ thống back link

Trước hết bạn cần hiểu về backlink. Back link hay có các khái niệm tương tự là incoming links, inbound links, inlinks, inward links.
Back link đơn giản là các liên kết từ các website khác về website mà bạn đang thực hiện SEO.
Tại sao bạn cần back link? Cũng giống như các chiến dịch truyền thông qua Internet. Mật độ phổ biến với website của bạn càng lớn thì Search Engine sẽ đánh giá bạn cao hơn, vì site của bạn được "nhìn thấy" ở rất nhiều website khác.
Bao nhiêu back link là đủ? Câu trả lời là càng nhiều càng tốt. Ít thì có thể là vài trăm back link, nhiều thì vài ngàn back link hoặc hơn nữa.


Vấn đề Back links


Với việc phổ biến diễn đàn, mạng xã hội ảo, blog... đã giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng back link. Tuy nhiên vẫn bộc lộ một vài điểm yếu:
Back Link từ các diễn đàn không được google đánh giá cao.
Back link từ diễn đàn có thể bị mất bất cứ lúc nào.
Back link từ Social Network cũng khá hiệu quả, nhưng đối thủ của bạn cũng tận dụng tối đa sự hiệu quả này. Đơn giản vì Bạn làm được, đối thủ của bạn cũng làm được.
Không chủ động trong việc tùy biến nội dung. Thường bị nofollow trong link.
Có thể bị giảm rank nếu đặt back link vào các trang là sân chơi của "spammer".

>>Xem thêm: Backlink Là Gì? Internal Link Là Gì? Anchor Link Là Gì?

Site vệ tinh hiện nay

Các site chung 1 địa chỉ IP, điều này dẫn đến rank không cao.
Google sẽ đánh giá “thợ kèn khen lấy” hoặc “tự sướng” nếu site vệ tinh của Bạn cùng 1 IP (cùng 1 host). Như vậy là không có hiệu quả rồi.
Hoặc mỗi site 1 địa chỉ IP nhưng chi phí quá cao. Quản lý quá phức tạp vì đây là các tài khoản host riêng biệt.
Việc thêm site vệ tinh không linh hoạt.
Hỗ trợ mã nguồn mở như Wordpress, Joomla không tốt.

>>Xem thêm: Backlink Tự Nhiên Và Hướng Dẫn Làm Backlink Tự Nhiên

SEO hosting là gì?

SEO hosting cho phép 1 tài khoản host chạy nhiều website và mỗi website có thể có địa chỉ IP riêng biệt. Mục đích gán mỗi website một địa chỉ IP là để tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Tại sao lại chọn SEO hosting tại Hostingviet.vn

SEO hosting của hostingviet.vn, trước hết nó là 1 gói host để chạy website như chúng ta tiếp xúc hàng ngày, với đầy đủ chức năng.
Sự khác biệt và cũng là vấn đề dân SEO cần nhất, đó là SEO Hosting nhiều ip chạy các website vệ tinh của họ trên những IP khác nhau. Quản lý các website trên cùng 1 tài khoản.
Nó khắc phục được các vấn đề mà Site vệ tinh hiện nay đang gặp phải:
Mỗi website sở hữu 1 địa chỉ IP riêng biệt.
Quản lý dễ dàng
- Chi phí RẤT RẺ.
Mua thêm địa chỉ IP dễ dàng nếu bạn có thêm website.
Nâng cấp dễ dàng.
- Hỗ trợ rất tốt wordpress, Joomla. Wordpress là bậc thầy trong SEO. Dễ sử dụng, giá xây dựng site rẻ, linh hoạt, thích hợp cho nhu cầu xây dựng back links ổn định, hiệu quả, lâu dài.
Bảng giá SEO Hosting


Cam kết của HOSTINGVIET.VN


Với tiêu chí “giá cả hợp lý, chất lượng tốt”, chúng tôi cung cấp cho cộng đồng SEOer giải pháp SEO hosting cho việc xây dựng back link
Hostingviet.vn xin chân thành cảm ơn!

Nhà cung cấp Tên Miền - Hostsing - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hostsing Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  Hostsing giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosts ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosts để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hostsing Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud Hostsing),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hostsing Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.


Qua bài viết trên Hostsing Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hostsing Việt nhé. Chúc các bạn thành công!