Phần 1: Hướng Dẫn Đăng Ký Và Cài Đặt Phần Mềm Chat Online Tawk.To

Ngày đăng: 06/02/2023
Tác giả: Hostingviet
Lượt xem: 48
Theo dõi:

Trang web tawk.to up to register and install. Phần mềm trò chuyện trực tuyến tawk.to là phần mềm trò chuyện tuyệt vời nhất, rất nhiều tính năng hữu ích và nó hoàn toàn miễn phí!Trang web tawk.to up to register and install. Phần mềm trò chuyện trực tuyến tawk.to là phần mềm trò chuyện tuyệt vời nhất, rất nhiều tính năng hữu ích và nó hoàn toàn miễn phí!Trang web tawk.to up to register and install. Phần mềm trò chuyện trực tuyến tawk.to là phần mềm trò chuyện tuyệt vời nhất, rất nhiều tính năng hữu ích và nó hoàn toàn miễn phí!

View Guide Video:

Tawk.to cung cấp rất nhiều tính năng và vẫn còn miễn phí 100%!

Với tawk.to Bạn có tất cả các tính năng cao cấp mà bạn mong chờ, mà không cần phải trả phí! Không có phiên bản 'cao cấp', chỉ là một phiên bản dành cho tất cả mọi người, không có gì để trả. Một vài tính năng mở rộng, đặc thù thì Bạn có thể mua thêm.

Tùy chỉnh widget (widget được hiểu là toàn bộ nội dung khung chat)

Sửa đổi các kích cỡ, màu sắc, vị trí và nội dung của các widget truy cập để phù hợp với trang web của bạn.

Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các widget cho phù hợp với ngôn ngữ của bạn!

Lịch sử trò chuyện

Xem toàn bộ lịch sử của tất cả các cuộc trò chuyện của bạn và nhóm của bạn đã từng trao đổi với khách hàng. toàn bộ lịch sử chat của bạn được lưu trữ vô thời hạn và bạn có thể xóa chúng bất cứ lúc nào.

Automated Triggers

Triggers cho phép bạn thiết lập thư tự động dựa trên nhiều điều kiện, giống như thời gian, đến thăm một trang cụ thể, hoặc thực hiện một hành động nào đó, vv

Phím tắt

Tiết kiệm thời gian bằng cách trả lời các câu hỏi khách truy cập thường xuyên hỏi với các phím tắt. Phím tắt là tiết kiệm thời gian lớn hơn và cho phép bạn chia sẻ các thông điệp hoặc câu trả lời đề nghị với các thành viên mới của nhóm của bạn.

ví dụ. Thay vì gõ "Xin chào, Chào mừng đến với trang web của chúng tôi, Tôi có thể giúp gì được cho Bạn?" bạn có thể tạo một shortcut mà chỉ đơn giản là "/ hello"

Nhiều Nhân viên cùng hỗ trợ

tawk.to là một ứng dụng trung tâm, điều này có nghĩa, là mỗi đại lý là một quản trị viên của tài khoản riêng của họ và có thể được mời để chia sẻ nhiều 'trang web' khác nhau hoặc 'trang'.

Bạn có thể thêm một số lượng không giới hạn của các đại lý / nhân viên!

Bí danh

Bạn có thể có nhiều bí danh, vì vậy bạn có thể trả lời từng trò chuyện với bất cứ tên nào bạn thích. Mỗi bí danh cũng có thể có hình ảnh hồ sơ cá nhân riêng của mình, tiêu đề công việc vv
Nó cực kỳ hữu ích khi Bạn có thể chat với vai trò là "kinh doanh" hoặc có thể chat với vai trò "kỹ thuật"


Hỗ trợ ngầm giữa các nhân viên / đại lý

Tạo Nên việc trao đổi ngầm, hỗ trợ khác nhau cho nhóm của bạn, và gán các đại lý khác nhau cho mỗi. Ví dụ: Có đội ngũ bán hàng trả lời bán hàng chat liên quan, và đội ngũ CNTT trả lời chat hỗ trợ kỹ thuật. mà không cần phải quá nhiều người tham gia vào cuộc trò chuyện.


Quản lý trang web

Thêm nhiều vật dụng khác nhau như nhiều trang web như bạn thích, vì vậy bạn có thể theo dõi, nơi tất cả các cuộc trò chuyện của bạn đến từ. Đăng nhập vào một bảng điều khiển, và trả lời thay cho nhiều trang web khác nhau.

tawk.to là một ứng dụng Agent Centric, như vậy mỗi đại lý có tài khoản riêng của mình và có thể chia sẻ 'điểm' với nhau. Các trang web có các cài đặt tuỳ biến của riêng mình và có thể có một số lượng không giới hạn của các vật dụng tùy chỉnh.

Các trang tùy chỉnh

Nếu bạn không có một trang web, bạn có thể tạo ra các trang tùy chỉnh (ví dụ: tawk.to/YourBrand), chia sẻ các liên kết và sau đó bắt đầu chat chấp nhận ngay lập tức. Bạn có thể tạo nhiều trang như bạn thích!


Giám sát của khách

Theo dõi và giám sát các khách truy cập vào trang web của bạn trong thời gian thực, xem như họ di chuyển từ trang này sang trang trong trang web của bạn. Đạt được những hiểu biết quan trọng trong hành vi khách truy cập, và theo dõi vị trí địa lý của họ, trở lại thăm và nhiều nhiều hơn nữa.

Để xem hướng đẫn các hướng dẫn khác liên quan đến phần mềm hỗ trợ trực tuyến Tawk.to vui lòng click vào đây Hướng dẫn sử dụng phần mềm chat Tawk.to

Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ vận hành khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng được trải nghiệm sự nghiệp, thú vị. Như vậy, thông qua bài viết trên Hosting Việt đã giúp bạn có thêm nhiều bổ ích thông tin! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến ​​thức khác nhau mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký để theo dõi những thông tin mới nhất từ ​​Hosting Việt nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
 
 
2024/07/11

Hướng dẫn Restore/Download tài khoản bằng Jetbackup trên Directadmin

Đây là tính năng Backup hoàn toàn tự động mà Hostingviet cung cấp cho khách hàng của mình, bạn ho&agrav...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/03/04

Sitejet Builder là gì? Hướng dẫn dùng Sitejet Builder trên cPanel

Sitejet Builder là gì? Sitejet Builder là một sản phẩm của Webpros - công ty công nghệ nổi tiếng với các giải pháp v&...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/12/05

Hướng dẫn Restore/Download tài khoản bằng Jetbackup trên cPanel

Bắt đầu từ ngày 15/09/2020, Hostingviet cung cấp tính năng JetBackup cho các tài khoản hosting DirectAdmin và cPanel. Đây l...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/02/22

Hướng dẫn: Cách cấu hình ứng dụng khởi động cùng Windows Server

Khi bạn triển khai một ứng dụng trên một máy chủ Windows Server, có thể có những tác vụ hoặc dịch vụ mà bạn muốn tự động khở...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/02/21

Cách lên lịch khởi động lại Windows Server 2012?

Thường xuyên khởi động lại máy tính của bạn theo lịch trình hàng tuần hoặc thường xuyên có thể tăng hiệu suất của m&aa...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2023/11/16

Cách Chụp Ảnh Trên Máy Tính Win 7/10/11 Bằng Camera Dễ Nhất

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu đời sống của con người cũng ngày càng được nâng lên, việc làm đẹp cho bản th&a...
Tác giả:
Đọc thêm