April 21, 2015 hotro@hostingviet.vn 02466.567.555       Giới thiệuTuyển dụng    Liên hệ   Đăng nhập   Đăng ký

Mua tên miền .VN ở đâu? Giá rẻ, Chất lượng, Uy tín | HOSTINGVIET.VN

Mua tên miền .VN ở đâu giá rẻ, chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy xây dựng website cho công ty mình bằng cách chọn mua tên miền ngay hôm nay!

Ngày nay, công nghệ phát triển kéo theo quảng cáo trực tuyến và thương mại điện tử ngày càng trở nên phổ biến và các doanh nghiệp cũng phải phát triển dòng chảy đó. Theo đó, việc mua tên miền .vn được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm vì lợi ích mà nó mang lại hơn hẳn so với các tên miền khác

Vì sao doanh nghiệp nên mua tên miền .vn?

Tạo sự tin cậy với khách hàng

Nếu như doanh nghiệp mua tên miền .vn sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn. Đầu tiên là tạo sự tin cậy nhất định cho khách hàng khi đây là tên miền quốc gia. Khách hàng sẽ cảm thấy an toàn khi truy cập vào tên miền được quản lý bởi bộ thông tin.

mua ten mien .vn

Mua tên miền .vn sẽ tạo niềm tin với khách hàng hơn

Một lí do nữa khi doanh nghiệp mua tên miền .vn sẽ làm tăng hiệu quả ở các chiến dịch trực tiếp do các công cụ tìm kiếm như Bing hay Google sẽ ưu tiên hiển thị website có tên miền .vn hơn là các miền quốc tế. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu doanh nghiệp hơn.

Đảm bảo về bảo mật thông tin và nằm dưới sự bảo hộ của pháp luật

Một lý do khác khiến các doanh nghiệp nên mua tên miền.vn giá rẻ thay vì các tên miền nước quốc tế vì tên miền này sẽ hạn chế tối đa tình trạng mất khả năng truy cập khi bị gián đoạn liên lạc quốc tế, đặc biệt trong những trường hợp đứt cáp quang ở biển.

Ngoài ra, do tên miền này được Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý chặt chẽ nên tên miền .VN cũng giúp doanh nghiệp phần nào hạn chế tối đa rủi ro xảy ra vi phạm hay tranh chấp về vấn đề thương hiệu như các thương hiệu khác. 

Update: Ngày nay, tên miền Quốc tế đang dần tăng giá. Nhưng tên miền Việt Nam đang có xu hướng giảm giá. Chỉ khác là năm đầu tên miền VN đắt hơn tên miền quốc tế. Vì vậy Bạn nên xem xét mua & sử dụng tên miền .vn. 
Mẹo: Bạn hãy đăng ký tên miền quốc tế và VN tại HostingViet. Cam kết giá đăng ký mới và đặc biệt giá gia hạn & transfer luôn tốt nhất.

>  >  >  Xem thêm :

Báo giá tên miền .VN giá rẻ tại Hosting Việt

Tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp với nhu cầu

Cách mua tên miền .vn

Bước 1: Kiểm tra tên miền đã trùng hay chưa

mua ten mien .vn

Để thực hiện kiểm tra, bạn có thể truy cập vào trang web của những Thương hiệu đăng ký tên miền để kiểm tra xem tên miền mà bạn chọn đã có ai đăng ký hay chưa. Nếu chưa thì bạn có thể thực hiện việc đăng ký ngay; còn nếu như tên miền đã được người khác lựa chọn thì bạn cần phải chọn tên miền khác hay liên lạc mua lại tên miền từ người đã đăng ký.

Bước 2: Lựa chọn Nhà đăng ký tên miền

Bạn có thể lựa chọn một trong hệ thống các Nhà đăng ký tên miền và liên hệ với Nhà đăng ký tên miền đó để được tư vấn chi tiết các thủ tục để đăng ký.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục để đăng ký tên miền . vn

Hồ sơ để doanh nghiệp có thể đăng ký tên miền . vn bao gồm: Hồ sơ đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” theo mẫu tùy thuộc vào quy định mà Website của Nhà đăng ký tên miền và các thông tin dưới đây:

Đối với tổ chức khi mua tên miền .vn:

– Thông tin của tổ chức: Tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ, mail sử dụng để đăng ký.

– Thông tin của người quản lý của tổ chức và người quản lý liên quan đến kỹ thuật của tên miền.

– Thông tin chi tiết về máy chủ DNS.

Đối với cá nhân khi mua tên miền .vn:

– Thông tin về người mua: Tên đầy đủ, địa chỉ, năm sinh, chứng minh thư hay thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, số điện thoại, email.

– Thông tin về máy chủ DNS.

Nếu như bạn chưa biết nên mua tên miền .vn ở đâu uy tín, có chăm sóc tốt và dịch vụ hậu mãi tốt thì Hiện tại, HostingViet cũng đang cung cấp tên miền và dịch vụ liên quan. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc mua tên miền, hãy gọi ngay về hotline 0356-95-86-88 để nhận được những lời tư vấn kỹ càng nhất.

Công ty cổ phần Công nghệ số Thiên Quang

Cung cấp dịch vụ tên miền [VIỆT NAM - QUỐC TẾ] uy tín, giá rẻ