Miễn Phí Tên Miền Quốc Tế, Việt Nam, Bản Quyền Phần Mềm Windows, DirectAdmin Và CPanel

Chương trình ưu đãi lớn nhất! Miễn phí tên miền Quốc tế, Việt Nam khi đăng ký Hosting. Miễn phí phần mềm win server 2012, 2016, cPanel, DirectAdmin khi đăng ký VPS tại HostingViet.vn

MIỄN PHÍ TÊN MIỀN QUỐC TẾ, TÊN MIỀN VIỆT NAM, BẢN QUYỀN PHẦN MỀM WINDOWS, DIRECTADMIN VÀ CPANEL

Trong những ngày cuối tháng 7 này, HostingViet có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Quý Khách hàng đăng ký mới dịch vụ Hosting và VPS. Thông tin chi tiết như bảng dưới đây:
1. Đối với Quý Khách hàng đăng ký dịch vụ Hosting

Tang-ten-mien-khi-dang-ky-host

Xin lưu ý: Quý khách chỉ được chọn 1 trong 2 trương trình, tặng tên miền quốc tế hoặc tên miền Việt Nam, chương trình áp dụng cho kỳ thanh toán đầu tiên, thanh toán từ 12 tháng.

2. Đối với Quý khách hàng đăng ký dịch vụ VPS

Tang-ban-quyen-phan-mem-khi-dang-ky-vps

Phí License hiện đang là một trong những chi phí lớn khi Quý khách sử dụng VPS. Rất nhiều đơn vị lựa chọn phương án “Crack” thay vì mua bản quyền phần mềm. Khi chạy phần mềm để Crack (bẻ khóa) thì hacker sẽ làm cho máy chủ dễ dàng bị xâm nhập và điều khiển.
Quý khách có thể chọn 1 trong các License sau khi đăng ký VPS: Windows server 2012, Windows server 2016, cPanel, DirectAdmin
Chương trình áp dụng khi Quý khách thanh toán từ 12 tháng
Chương trình tặng License áp dụng trong suốt quá trình Quý khách sử dụng VPS tại HostingViet.vn

Sử dụng phần mềm có bản quyền giúp dữ liệu an toàn trước virus và hacker!

Xin lưu ý: Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/7/2017

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (HostingViet.vn)
Địa chỉ: Số 59 Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
ĐT: 02466.567.555, Hotline: 0982.786.415
Email: hotro@hostingviet.vn
Website: www.hostingviet.vn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hostsing - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hostsing Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  Hostsing giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosts ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosts để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hostsing Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud Hostsing),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hostsing Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.


Qua bài viết trên Hostsing Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hostsing Việt nhé. Chúc các bạn thành công!