Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản SQL Server Để Chạy Website

Hướng dẫn tạo tài khoản SQLServer để chạy website. Bạn có thể sử dụng Hosting hoặc Cloud VPS. HostingViet sẽ hướng dẫn bạn cấu hình và sử dụng A-Z ( Có hình ảnh thực tế)! Xem ngay nhé!

Để tạo tài khoản sqlserver và gán quyền truy cập của account này cho database, chúng ta theo các bước cụt hể như dưới đây:

Bước 1:

Hướng dẫn tạo tài khoản sqlserver từng bước (1)

Bước 2:

Hướng dẫn tạo tài khoản sqlserver từng bước (2)

Bước 3:

Hướng dẫn tạo tài khoản sqlserver từng bước (3)

Bước 4:

Hướng dẫn tạo tài khoản sqlserver từng bước (4)

Bước 5:

Hướng dẫn tạo tài khoản sqlserver từng bước (5)

Bước 6:

Hướng dẫn tạo tài khoản sqlserver từng bước (6)

Bước 7:

Hướng dẫn tạo tài khoản sqlserver từng bước (7)

Bước 8:

Hướng dẫn tạo tài khoản sqlserver từng bước (8)

>>Xem thêm: Cách gỡ bỏ hoàn toàn SQL Server 2014 trong 1 nốt nhạc!

Nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam Hosting Việt

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.

Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn tạo tài khoản SQL Server để chạy website. Hi vọng, bài viết mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, góp phần giúp tăng trải nghiệm lướt web. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy comment ngay bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ nhé!