Hướng Dẫn Sử Dụng Email Hosting Trên App Hệ Điều Hành Android

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp Quý Khác cấu hình gửi và nhận email trên app "Email" trên điện thoại chạy hệ điều hành android. 

Để sử dụng Email theo tên miền riêng trên điện thoại. Đầu tiên Quý Khách cần có 1 tên miền và dịch vụ Email Hosting theo tên miền riêng.

Nếu Quý Khách đã sở hữu tên miền mà chưa có email Hosting hoặc mail server thì hãy liên hệ HostingViet để được tư vấn miễn phí gói Email cho phù hợp nhé.

Đầu tiên. Hãy đảm bảo trên điện thoại của Quý Khách có cài app (ứng ụng) email và cả kết nối 3G/wifi

Bước 1: Mở APP

(Xin lưu ý: App email khác, phiên bản email khác nhau, hệ điều hành phiên bản khác nhau có thể giao diện đăng nhập và các bước tiếp theo không giống 100% theo các hướng dẫn ở đây. Nhưng về cơ bản cũng bao gồm các bước sau đây)

Sử dụng Email theo tên miền riêng trên ứng dụng Andoid

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Email - Cài đặt thư đến

* Số 1: nhập thông tin email
* Số 2: Nhập mật khẩu
* Số 3. Nhập mail.tenmiencuaban.com (Trường này ko giống trên ảnh)
*Số 4: cổng 143
* Số 5: nhập lại như số 3:
Sau đó tiếp theo

Nhập thông tin tài khoản Email - Cài đặt thư đến

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản Email - Cài đặt thư đi

Số 1: Nhập mail. + tên miền của Quý Khách. ở ví dụ này tên miền là HostingViet.vn
Số 2: Chọn cổng 587 (mặc định)
Số 3: Mặc định là "không có"
Số 4: Nhập user name và password email
=> Sau đó click "tiếp theo"

Nhập thông tin tài khoản Email - Cài đặt thư đi

Bước 4: Cài đặt tài khoản Email trên android

Tích chọn như hình và click "tiếp theo"

Cài đặt tài khoản Email trên android

Bước 5: Đặt tên cho tài khoản Email và hoàn tất

Đặt tên cho tài khoản Email và hoàn tất

Như vậy là Quý Khách đã cài đặt thành công Email theo tên miền trên app Email hệ điều hành android. Nếu Quý Khách gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình cài đặt và sử dụng, xin vui lòng liên hệ HostingViet để được trợ giúp

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (HostingViet.vn)
Địa chỉ văn phòng: Số 59, ngõ 21 đường Lê Đức Thọ - Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.
ĐT: 02466.567.555, Hotline: 0982.786.415
Email: hotro@hostingviet.vn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  hosting giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.
Như vậy, qua bài viết trên Hosting Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé. Chúc các bạn thành công!