Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Đăng Nhập Trang Quản Lý Dịch Vụ Tại HostingViet - Quanly.Hostingviet.Vn

Hướng dẫn reset password đăng nhập trang https://quanly.hostingviet.vn qua email. Quý Khách chỉ cần làm 2 bước, nhập email đã đăng ký tài khoản, click "Yêu cầu đổi mật khẩu", Sau đó Quý Khách kiểm tra email và làm theo hướng dẫn sau đây của Hosting Việt nhé!

Bước 1: Nhập Email khôi phục mật khẩu:

Quý Khách truy cập trang https://quanly.hostingviet.vn Sau đó Click "Bạn quên mật khẩu?"  hoặc click trực tiếp vào link này https://quanly.hostingviet.vn/dang-nhap/quen-mat-khau

Ban-quen-mat-khau

Bước 2: Nhập email và nhập Capcha

Quý khách nhập email đã đăng ký dịch vụ với HostingViet và nhập captra. Xin lưu ý Captra không phân biệt chữ hoa, chữ thường

Khi Quý khách nhận được thông báo này thì 1 đường link lấy lại mật khẩu sẽ được gửi qua email của Quý Khách "Yêu cầu lấy lại mật khẩu của quý khách đã được gửi đến địa chỉ email email-của-Quy-Kach@domaincuaquykhach.com. Xin vui lòng kiểm tra email của bạn để xác nhận."

nhap email reset pass

Bước 3: Kiểm tra email và làm theo hướng dẫn

Quý khách kiểm tra Email.

Có thể thư sẽ đi lạc vào Spam box, Quý khách nhấn "Not Spam" để lần sau email không vào Spam box nữa nhé.

Sau đó Quý khách click vào link lấy lại mật khẩu trong nội dung email.

doi mat khau

Bước 4: Nhập mật khẩu mới

Sau khi Click vào link lấy lại mật khẩu, Quý khách nhập "Mật khẩu mới" và gõ lại chính xác 1 lần nữa vào ô "Nhập lại mật khẩu". Mật khẩu phải nhập ít nhất 8 ký tự, bao gồm ký tự số, ký tự hoa và thường

doi mat khau moi

Sau khi Quý khách nhận được thông báo này là việc đổi mật khẩu của Quý khách đã hoàn tất: Quý Khách đã đổi mật khẩu thành công. Xin vui lòng sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập. Đồng thời mật khẩu mới cũng đã được gửi qua email email-của-Quy-Kach@domaincuaquykhach.com của Quý Khách.

doi mat khau moi thanh cong

Ngay bây giờ Quý khách có thể đăng nhập và quản lý dịch vụ tại HostingViet.vn tại: https://quanly.hostingviet.vn

Nếu Quý khách đã thao tác theo các bước trên mà vẫn chưa thành công xin vui lòng liên hệ với HostingViet để được trợ giúp

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (HostingViet.vn)
Địa chỉ: Số 59 Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
ĐT: 02466.567.555, Hotline: 0982.786.415
Email: hotro@hostingviet.vn
Website: www.hostingviet.vn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hostsing - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hostsing Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  Hostsing giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosts ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosts để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hostsing Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud Hostsing),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hostsing Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.
Như vậy, qua bài viết trên Hostsing Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hostsing Việt nhé. Chúc các bạn thành công!