Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Tại HostingViet.Vn

HostingViet có tài khoản quản lý tập trung tất cả các dịch vụ. Đây cũng là tài khoản quản lý link Affiliate. Để đăng ký tài khoản Quý Khách có thể đăng ký bằng cách nhập form hoặc đăng nhập nhanh qua Facebook, G+, Twitter

HostingViet có tài khoản quản lý tập trung tất cả các dịch vụ. Đây cũng là tài khoản quản lý link Affiliate. Để đăng ký tài khoản Quý Khách có thể đăng ký bằng cách nhập form hoặc đăng nhập nhanh qua Facebook, G+, Twitter

Cách 1: Đăng ký bằng cách nhập Form:

 • Đầu tiên Quý khách truy cập link sau: https://quanly.hostingviet.vn/dang-ky
 • Quý Khách nhập các thông tin theo đúng gợi ý:
  Địa chỉ email:
  Mật khẩu: Trên 8 ký tự bao gồm Chữ thường + Chữ hoa + số. Ví dụ Matkhau123
  Họ và tên đệm, Tên của Quý Khách
  Số điện thoại
  Sau đó nhập mã xác thực. Mã xác thực không phân biệt ký tự hoa, thường
 • Sau đó Quý Khách kiểm tra lại 1 lần nữa rồi nhấn nút “Đăng ký”
 • Lúc này 1 email sẽ được gửi vào hòm thư Quý Khách vừa nhập, xin vui lòng kiểm tra email và click vào link xác thực tài khoản

dang ky tai khoan tai hostingviet

Như vậy là hoàn tất việc đăng ký tài khoản. Quý Khách có thể sử dụng user (là địa chỉ email) và mật khẩu vừa tạo để đăng nhập
Nếu Quý khách đăng ký tài khoản Công ty, Quý khách hãy đăng ký bằng thông tin cá nhân trước, sau đó vào phần 'Hồ sơ' để nhập thông tin công ty.

Cách 2: Đăng nhập nhanh qua Facebook

➤ Để đăng nhập nhanh qua Facebook, Quý Khách cần đăng nhập sẵn vào tài khoản Facebook trên cùng 1 trình duyệt.

Sau khi Quý Khách đã đăng nhập vào facebook, Quý Khách hãy click link sau: https://quanly.hostingviet.vn/dang-ky

➤ Ở phía dưới màn hình, Quý khách hãy click vào biểu tượng Facebook

➤ Ứng dụng yêu cầu quyền truy cập, Quý khách hãy chấp nhận quyền truy cập của ứng dụng

Việc yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng chỉ xuất hiện với lần đầu đăng ký tài khoản, và Quý Khách chưa có tài khoản trên hệ thống. Nếu Quý khách đã từng cấp quyền cho ứng dụng, thì lần sau Quý Khách chỉ cần click đăng nhập nhanh là có thể đăng nhập được luôn.

Cách 3: Đăng nhập nhanh qua G+Twitter

Cách này tương tự như cách số 2. Quý Khách cũng cần đăng nhập sẵn vào tài khoản G+ hoặc Twitter. Ứng dụng yêu cầu quyền truy cập, Quý Khách chấp nhận quyền truy cập là có thể đăng nhập luôn vào hệ thống.


Trường hợp Quý khách đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập tại link này: https://quanly.hostingviet.vn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  hosting giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.
Như vậy, qua bài viết trên Hosting Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé. Chúc các bạn thành công!