Hướng Dẫn Chỉnh Tốc Độ, Số File Đồng Thời Up/download Trên Filezilla

Nếu Bạn là 1 Coder thì chắc chắn không xa lạ với phần mềm Filezilla. Đây là phần mềm RẤT hữu ích để up, download source code thông qua tài khoản FTP, SFTP. Và tất nhiên Bạn có thể gặp phải vấn đề IP pubic của Bạn bị chặn bởi server khi có quá nhiều kết nối (connections) ! Bài viết sau đây của Hosting Việt sẽ hướng dẫn bạn chỉnh tốc độ, số file đồng thời up/download trên filezilla. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách chỉnh các thông số

  • * Chỉnh số File đồng thời UP/downoad
    * Chỉnh tốc độ truyền tải (speed) tối đa trên 1 thời điểm
  • Cách tùy chỉnh như sau:
  • Trước tiên Bạn hãy vào Menu "Edit" => chọn "Setting" => Click "Transfers". Ở đây bạn có thể tùy chỉnh số File đồng thời tải lên / xuống. Hoặc kích hoạt tốc độ (speed) truyền tài tối đa.

Nguyên nhân IP Public bị khóa không kết nối được đến server.

Chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc Bạn không thể truy cập được hosting / website mà người khác / thiết bị khác vẫn truy cập được. 
Nguyên nhân ở đây chính là cơ chế phòng vệ của server để tránh ddos. Server sẽ chặn IP có nhiều kết nối lên server. Ví dụ 1 thông báo chặn kết nối như sau:

Temporary Blocks: IP:42.116.98.94 Port: Dir:inout TTL:1800 (lfd - (CT) IP 42.116.98.94 (VN/Vietnam/-) found to have 546 connections)

Cách khắc phục khi bị khóa IP

Bản chất chỉ cần IP Khác là có thể truy cập được.

Cách 1: Chủ động reset lại modem (nếu là Modem IP động)

Cách 2: Liên hệ đơn vị bán Hosting để unlock IP. Nhớ bảo họ đưa IP vào whitelist để không bị khóa.

Tổng kết

Nếu có quá nhiều kết nối từ Filezilla lên server thì khả năng server khóa IP của Bạn rất cao. Điều này thường xảy ra với kết nối chậm.

Nếu IP bị khóa thì chỉ cần Bạn đổi IP là có thể truy cập được

Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.
Như vậy, qua bài viết trên Hosting Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé. Chúc các bạn thành công!