Hướng Dẫn Cài Đặt Chứng Chỉ SSL Miễn Phí Let'S Encrypt™ Trên CPanel Hosting

Let's Encrypt Là một trong các nhà cung cấp SSL miễn phí tốt nhất hiện nạy. Let's Encrypt Cho phép cài đặt trục tiếp trên Direct Admin và cả cPanel chỉ với 1 nhấp chuột.

let-encrypt-cpanel

Bước 1: Đăng nhập Tài Khoản cPanel

Để có thể kích hoạt SSL Let Encrypt trên cPanel, Bạn phải có tài khoản cPanel được tích hợp sẵn Addone Let's Encrypt SSL.

Hãy đăng nhập và gõ vào ô search trong cPanel. Gõ vào ô tìm kiếm SSL hoặc tìm đến mục Security. Nếu có SSL như thế này là Hosting đã tích hợp sẵn SSL.

let encrypt cpanel

Bước 2: 

Sau khi Click vào "Lets Encrypt SSL, bạn sẽ được chuyển đến 1 trang danh sách các tên miền active / inactive let encrypt. Hãy click Dấu "+ Issue" để chọn cài đặt SSL cho từng tên miền cụ thể

Issue a new certificate

Bước 3:

Sau đó Bạn hãy tích chọn domain / subdomain cần cài ssl và nhân Issue

Installing certificate

>>Xem thêm: SSL là gì? Giao thức SSL (https) có lợi cho SEO như thế nào?

Bước 4:

Nếu Bạn nhận được thông báo này thì xin chúc mừng, Bạn đã hoàn thành việc cài đặt SSL Lets Encrypt trên cPanel
note: Bạn cần trỏ tên miền về Hosting trước ít nhất 2h đề có thể active SSL Let Enrypt. Quá trình DNS cập nhật có thể lâu hơn 1 ngày. Vì vậy nếu cài lỗi xin vui lòng thử lại sau vài giờ.

>> Nếu chưa có màu xanh trên trình duyệt, hãy đọc bài viết này: Hướng dẫn cài đặt https xanh mướt bằng chứng chỉ SSL miễn phí Let's Encrypt

Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  hosting giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.
Như vậy, qua bài viết trên Hosting Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé. Chúc các bạn thành công!