HostingViet Tăng Cường Bảo Mật Cho Website Wordpress

Từ 1/12/2016 HostingViet thêm 1 tầng bảo mật dành cho các website sử dụng wordpress. Hạn chế tối đa khả năng bị hacker dò mật khẩu thông qua link tenmiencuaban.com/wp-admin/

Tại Sao Cần Tăng Cường Bảo Mật Cho Website Wordpress

Mã nguồn mở wordpress ngày càng phổ biến với sự tiện lợi, nhiều giao diện đẹp mắt hoàn toàn miễn phí, Cộng đồng hỗ trợ lớn… Tuy nhiên Wordpress ngày càng hé lộ nhiều nhược điểm về bảo mật, mã độc. Mà lỗi đa phần do người dùng chủ quan hoặc chưa có đủ kỹ năng bảo vệ website của mình. Các lỗi phổ biến là “Sử dụng theme share, plugin không uy tín”. Hãy nhớ đại đa số theme share đều do hacker chia sẻ nhằm mục đích gì đó. Đừng bao giờ nghĩ “Họ hack site mình làm gì”. “Hacker” có rất nhiều với mục đích khác nhau, có thể là "cài back link", "gửi spam mail", “nghiên cứu”, hoặc “Hack chơi”… Vì vậy rất có thể site của Bạn sẽ vô tình lọt vào tầm ngắm thử nghiệm.

dò mật khẩu website wordpress, Hack WordPress password, mật khẩu WordPress


Một trong các cách phổ biến nhất là chiếm quyền điều khiển admin. Từ đây hacker có thể tải plugin, hoặc upload file mã độc lên website của Bạn.
Vì vậy HostingViet đã viết 1 đoạn mã nhỏ nhằm ngăn chặn việc dò mật khẩu vào trang đăng nhập của wordpress dạng tenmiencuaban.com/wp-admin
Khi có yêu cầu truy cập trang tenmiencuaban.com/wp-admin sẽ có yêu cầu một màn hình đăng nhập. Quý khách chỉ cần nhập vào mật khẩu theo thông tin trên màn hình rồi Login là xong.
Sau khi đăng nhập xong ở bước này, hệ thống sẽ chuyển hướng về link đăng nhập tại đường dẫn tenmiencuaban.com/wp-login.php
Điều này KHÔNG hề gây ảnh hưởng đến sự hoạt động website của Quý Khách. KHÔNG can thiệp vào bất kỳ file nào của Quý Khách.
Nếu Quý Khách ẩn link đăng nhập vào trang wp-admin sẽ có thể gặp phải lỗi đăng nhập. Trường hợp này Quý Khách hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của HostingViet.

Nhà cung cấp Tên Miền - Hostsing - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hostsing Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  Hostsing giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosts ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosts để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hostsing Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud Hostsing),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hostsing Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.


Qua bài viết trên Hostsing Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hostsing Việt nhé. Chúc các bạn thành công!