HOSTINGVIET - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG SỰ KIỆN SEO MEETUP 2023

HostingViet rất vinh dự khi được đồng hành và là Nhà Tài Trợ Vàng cho sự kiện SEO MEETUP 2023 - sự kiện dành riêng cho cộng đồng SEO Việt Nam được tổ chức vào ngày 27/8 vừa qua tại Khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Vào ngày 27/8 vừa qua, sự kiện SEO MEETUP với chủ đề "Global Standard and more" đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham dự của hơn 500 khách mời. Tham dự sự kiện với tư cách là Nhà Tài Trợ Vàng, HostingViet đã mang đến cho "những hành khách" trên chuyến bay SEO MEETUP 2023 giải pháp hỗ trợ SEO hiệu quả, tiết kiệm cùng nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn như: voucher giảm giá 50%, 70%, quà tặng USB, chai nước, tặng Backlink chất lượng,....

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, rất nhiều khách hàng tham dự đã ghé thăm, tham quan, giao lưu và check-in nhận quà tại gian hàng của HostingViet. 

su-kien-seo-meetup

Khách hàng ghé thăm gian hàng của HostingViet tại sự kiện SEO MEETUP 2023

su-kien-seo-meetup

Khách hàng check-in nhận quà tại gian hàng HostingViet và chụp ảnh kỉ niệm

su-kien-seo-meetup

Rất đông khách hàng ghé thăm gian hàng của HostingViet - Nhà tài trợ Vàng sự kiện SEO MEETUP 2023

su-kien-seo-meetup

Khách hàng chụp ảnh kỉ niệm tại gian hàng của HostingViet

su-kien-seo-meetup

Khách hàng check-in nhận quà tặng từ Nhà Tài Trợ Vàng HostingViet

su-kien-seo-meetup

HostingViet tặng quà cho khách hàng tham dự sự kiện SEO MEETUP 2023

su-kien-seo-meetup

HostingViet tư vấn giải pháp hỗ trợ SEO hiệu quả, tiết kiệm hơn cho khách hàng

su-kien-seo-meetup

Khách hàng chụp ảnh kỉ niệm

su-kien-seo-meetup

Khách hàng chụp ảnh kỉ niệm cùng HostingViet - Nhà tài trợ Vàng sự kiện SEO MEETUP 2023

Tại sự kiện SEO MEETUP 2023, HostingViet đã mang đến giải pháp SEO HOSTING cho phép người dùng tạo nhiều website với mỗi website là một địa chỉ IP khác nhau. Nhờ SEO HOSTING, người dùng có thể tự xây dựng hệ thống website vệ tinh chất lượng để kéo traffic về cho website chính. Đồng thời tăng tốc độ load website nhanh hơn 2s - 15s so với các giải pháp Hosting thông thường giúp website tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,... Bên cạnh sở hữu giải pháp SEO HOSTING với giá ưu đãi 70%, khách hàng tham dự sự kiện còn nhận quà tặng giá trị như: Website bán hàng/giới thiệu công ty trị giá 2.5TR, nhận Backlink chất lượng,.....

su-kien-seo-meet-up

Voucher giảm 70% dịch vụ SEO Hosting tại sự kiện SEO MEETUP 2023 vừa rồi

Một số hình ảnh tại sự kiện SEO MEETUP 2023

su-kien-seo-meetup

Mr. Nam Lê - CEO Vietmoz - Đơn vị tổ chức sự kiện SEO MEETUP 2023

su-kien-seo-meetup

su-kien-seo-meetup

su-kien-seo-meetup

su-kien-seo-meetup

Quà tặng của HostingViet

HostingViet chân thành cảm ơn Quý Khách hàng tham dự sự kiện SEO MEETUP 2023 đã ghé gian hàng của HostingViet tham quan, giao lưu và chia sẻ. Hy vọng với những giải pháp mà HostingViet mang đến sự kiện SEO MEETUP 2023 sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực giúp công việc SEO của Quý Khách hàng đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Trong thời gian tới, HostingViet sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến cho cộng đồng SEO Việt Nam những giải pháp ưu việt và chất lượng hơn nữa.