Đăng ký và cài đặt Chứng chỉ SSL trên Host share tại hostingviet.vn

SSL - Secure Sockets Layer – một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

SSL - Secure Sockets Layer – một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Chứng thư số SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Hiện nay, Rất nhiều đơn vị chưa chú ý đến việc cài đặt chứng chỉ số SSL cho website của mình. Điều này vô tình tạo điều kiện cho Hacker dễ dàng "hack" website của Bạn. Đặc biệt đến những website liên quan đến thanh toán online, đặt hàng qua mạng. Bạn sẽ có thể bị thay đổi thông tin thanh toán hoặc MẤT ĐƠN HÀNG. Giải pháp gia tăng bảo mật chính là cài đặt chứng chỉ số SSL lên website của Bạn. Nhưng một điều đáng buồn ở đây là ở VN chứng chỉ SSL chỉ cho phép cài đặt lên Server riêng, Như vậy chi phí "cài đặt và sử dụng ssl" tăng lên đáng kể do Bạn phải thuê server riêng.

Bạn hoàn toàn yên tâm điều này khi sử dụng dịch vụ SSL tại Hostingviet. Chúng tôi hoàn toàn có thể cài đặt SSL lên website sửu dụng host share của Bạn trên server của chúng tôi. Kích hoạt dịch vụ nhanh chóng, sau 30' kể từ khi Bạn thanh toán.

Còn đợi gì nữa mà không nhấc máy lên và alo ngay cho Chúng tôi để được tư vấn giải pháp bảo mật website của Bạn một cách toàn diện.
Không chỉ dừng ở SSL chúng tôi tư vấn và khắc phục lỗ hổng trên website của Bạn một cách MIỄN PHÍ!


Lý do sử dụng SSL (giao thức https)
* Bạn đăng ký domain để sử dụng các dịch vụ website, email v.v... -> luôn có những lỗ hổng bảo mật -> hacker tấn công -> * SSL bảo vệ website và khách hàng của bạn.
* Bảo mật dữ liệu: dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã.
* Toàn vẹn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi bởi tin tặc.
* Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình.

Lợi ích khi sử dụng SSL?
* Xác thực website, giao dịch.
* Được Google và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.
* Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp.
* Bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, các dịch vụ truy nhập hệ thống.
* Bảo mật webmail và các ứng dụng như Outlook Web Access, Exchange, và Office Communication Server.
* Bảo mật các ứng dụng ảo hó như Citrix Delivery Platform hoặc các ứng dụng điện toán đám mây.
* Bảo mật dịch vụ FTP.
* Bảo mật truy cập control panel.
* Bảo mật các dịch vụ truyền dữ liệu trong mạng nội bộ, file sharing, extranet.
* Bảo mật VPN Access Servers, Citrix Access Gateway …


Liên hệ ngay:
Công ty cổ phần Công nghệ Thiên Quang
ĐT: 02466.567.555