Miễn Phí Tối Ưu Và Chăm Sóc Website Khi Chuyển Về HostingViet

Từ ngày 1/1/2019 HostingViet tối ưu website của tất cẩ Quý Khách đãng đăng ký và sử dụng Hosting / VPS tại HostingViet! Đăng ký và trải nghiệm ngay!

Tùy vào thực trạng website mà HostingViet có thể tối ưu website với 1 phần hoặc tất cả các công việc dưới đây:

Kích hoạt browser cache, page cache, opcode cache. Bật nén dữ liệu tĩnh (gzip, deflate, brotli). (Áp dụng khi Quý Khách đăng ký CLoud VPS, đọc thêm "Miễn phí quản trị Cloud VPS tại HostingViet")

Tối ưu CSS, JS, HTML, Google Fonts, Google Analytics

Tối ưu dung lượng các ảnh lớn trên website

Cài đặt các plugin tối ưu cho website Wordpress

Nâng cấp PHP 7 nếu theme và plugin tương thích tốt.

Cài đặt CloudFlare nếu khách hàng yêu cầu.

Sửa các lỗi cơ bản có trên website.

Cài đặt và tối ưu plugin Yoast SEO / SEO Ultimate

Tạo / tối ưu XML sitemap, robots.txt

Cài đặt plugin hỗ trợ bảo mật.

Bảo mật các thư mục với file .htaccess.

Bảo mật plugin và theme với file wp-config.php.

Cài đặt SSL miễn phí và cấu hình (HTTPS). 

Miễn phí tối ưu và chăm sóc website khi chuyển về HostingViet

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (HostingViet.vn)

ĐT: 02466.567.555, Hotline: 0982.786.415

Email: hotro@hostingviet.vn

Website: https://hostingviet.vn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hostsing - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hostsing Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  Hostsing giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosts ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosts để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hostsing Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud Hostsing),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hostsing Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.
Như vậy, qua bài viết trên Hostsing Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hostsing Việt nhé. Chúc các bạn thành công!