Chia Sẻ Plugin WP Rocket Miễn Phí - Bản Quyền & Lifetime, Liên Tục Update

Kể từ 1/5/2020. HostingViet miễn phí Plugin WP Rocket cho Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Hosting / VPS. Quý khách có thể cài đặt và chủ động update trực tiếp từ Dashboard quản lý Plugin.

WP Rocket là gì? nó phù hợp với Ai?

WP Rocket là plugin wordpress có trả phí, tạo bộ nhớ đệm cho website. Plugin WP Rocket phù hợp với tất cả các website đang sử dụng Wordpress. WP-Rocket giúp tăng tốc Website trung bình 80%, cá biệt có những site chưa được tối ưu, sau khi cài WP Rocket tốc độ được cải thiện trên 900%. Một Website nhanh hơn sẽ giúp tăng trải nghiệm người dùng, tăng tỉ lệ mua hàng và tăng thứ hạng website lên đáng kể.

Plugin WP Rocket phù hợp với Ai?
Rocket dành cho tất cả các webmaster đang sử dụng website Wordpress. Đơn giản hóa quá trình tối ưu tốc độ website. Plugin WP Rocket phù hợp với tất cả các máy chủ Litespeed, Openlitespeed, apache, nginx... xin lưu ý: Plugin mà Quý khách download phía cuối bài viết là phiên bản CÓ TRẢ PHÍ chính thức chứ không phải bản Crack!

Bạn có biết chính sách hỗ trợ tại HostingViet?

HostingViet tự tin là đơn vị có chính sách hỗ trợ tốt nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Hỗ trợ chuyên sâu, bao gồm cả các vấn đề không thuộc phạm vi dịch vụ HostingViet cung cấp:
- Miễn phí cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL. Cài đặt đủ các bước, tăng thứ hạng từ khóa.
- Miễn phí tối ưu tăng tốc độ website. Trung bình website nhanh hơn từ 2-15s so với sử dụng Hosting ở nơi khác. Hỗ trợ diệt mã độc (đọc thêm)
- Đối với Cloud VPS & Server, Quý khách đọc thêm chính sách tại đây

WP-Rocket có tính năng gì đặc biệt?

Quick Setup: việc cài đặt vô cùng đơn giản, chỉ trong 1-2' là xong.
Page Caching, Cache Preloading, Sitemap Preloading
GZIP Compression, Browser Caching, Database Optimization, Google Fonts Optimization
Remove Query Strings from Static Resources
Lazyload, Minification / Concatenation, Defer JS Loading
CloudFlare Compatibility, CDN, DNS Prefetching
Mobile Detection, Multisite Compatibility, eCommerce Friendly
Multilingual Compatibility, Connected Users, Import/Export
Developer Friendly

Vấn đề bản quyền WP ROCKET

Plugin WP Rocket download từ HostingViet là phiên bản Unlimited chính thức từ tác giả WP Rocket. Quý khách có thể truy cập bài viết này để download bản Update mới nhất. Hoặc update từ trong bảng quản lý wp-admin

Cách tải Plugin WP Rocket miễn phí

Quý khách có thể tải các phiên bản dưới đây. Các file cài đặt dưới đây được download trực tiếp từ tác giả, và được giữ nguyên bản File zip. HostingViet không can thiệp gì thêm, Vì vậy Quý khách có thể yên tâm sử dụng. Plugin sẽ hiển thị tự động trong tài khoản của Quý khách nếu có dịch vụ Hosting / VPS đang kích hoạt. 

Cách cài đặt & tối ưu

Nếu Quý khách chưa có nhiều kỹ năng quản lý và tối ưu WP thì chỉ cần "cài đặt" và kích hoạt Plugin WP Rocket, không cần tùy chỉnh nâng cao.  

 • 1. Tôi không sử dụng dịch vụ tại hostingviet, tôi bị khóa bản quyền?
  Có thể, License này HostingViet mua và chia sẻ lại cho Khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại HostingViet. Chúng tôi có thể rà soát và xóa bản quyền với các website không sử dụng Hosting / VPS tại HostingViet.
 • 2. Tôi có thể cập nhật phiên bản mới Plugin WP Rocket?
  Có, Quý khách có thể cập nhật phiên bản mới từ Dasboard wp-admin hoặc tải và giải nén vào thư mục plugin.
  Quý khách đang sử dụng Hosting / VPS tại HostingViet, chỉ cần live chat hoặc gửi ticket HostingViet sẽ cập nhật & tối ưu tốc độ, cài đặt SSL... ngay lập tức
 • 3. Chỉ cần cài Plugin WP Rocket là website nhanh?
  Không, hẳn là vậy. Để 1 website wordpress nhanh, cần tối ưu ở tầng Server, hạ tầng Server / VPS đủ mạnh. Các server tại HostingViet đã được tối ưu phần cứng & config tối ưu. Nên sẽ nhanh hơn ở đơn vị khác.
  1 điều quan trọng nữa, HostingViet thực hiện việc tối ưu hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (HostingViet.vn)

Địa chỉ Văn phòng: P.1005 Tòa nhà Kim Ánh Số 1 Ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 02466.567.555, Hotline: 0982.786.415

Email: hotro@hostingviet.vn

Website: https://hostingviet.vn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.

Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.