Cách Tạo Khóa CSR Trên DirectAdmin Hosting (Để Cài Đặt SSL) - P1

Để cài đặt chứng chỉ SSL ta phải tạo khóa CSR trước. Ở trong nội dung của bài viết này Hosting Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo khóa CSR trên DirectAdmin (DA) Hosting. Cùng theo dõi ngay nhé!

Các bước để tạo file CSR trên DirectAdmin

1. Đăng nhập vào DirectAdmin bằng tài khoản user, nếu là tài khoản admin, chuyển về tài khoản user trước.

2. Mục Advanced Features -> chọn "SL Certificates"

 Advanced Features chọn SL Certificates

>>Xem thêm: License Directadmin là gì?

3. Chọn "Create a Certificate Request" và nhập các thông tin yêu cầu như hướng dẫn dưới đây:

- Các thông tin cần điền theo form bên dưới :
* Country: VN (Chữ in hoa)
* State: Ho Chi Minh hoặc Ha Noi hoặc tên tỉnh không dấu
* City: Nhập tên quận không dấu, ví dụ District 1
* Company: Nhập tên công ty bằng tiếng Anh, hoặc tiếng Việt không dấu. Lưu ý: Nhập giống y như trong giấy phép, và không dùng tên viết tắt.
* Company division: Nhập IT Department

Create A Certificate Request

Lưu ý: - E-mail vui lòng điền theo form 5 email bên dưới để có thể approve lên nhà cung cấp SSL và điền đúng domain đăng ki SSL. Vì khi mua SSL nhà cung cấp DV chỉ gửi vafo 1 trong 5 định dạng email dưới đây.
admin@domain-cua-ban.com
administrator@domain-cua-ban.com
hostmaster@domain-cua-ban.com
webmaster@domain-cua-ban.com
postmaster@domain-cua-ban.com

4. Click Save góc phải dưới cuối
Sau khi Click save, DirectAdmin sẽ tự động chạy và sinh ra 1 đoạn mã. Đoạn mã này Bạn phải lưu lại, vì nó còn cần thiết về sau để cấu hình.
Xin lưu ý: Copy nguyên đoạn mã này, không thêm bớt ký tự.
Lưu ý: Nếu file Key chưa được trả về trong hộp văn bản như bên trên, bạn vui lòng back lại page như bước 3 để copy lại file Key.

Nếu Bạn cần hỗ trợ gì vui lòng liên hệ HostingViet:
Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang
ĐT: 02466.567.555, Hotline: 0356-95-86-88 (Mr.Văn)
Địa chỉ văn phòng: Số 59, ngõ 21 đường Lê Đức Thọ - Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Email: trungvan@hostingviet.vn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hostsing - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hostsing Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  Hostsing giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosts ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosts để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hostsing Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud Hostsing),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hostsing Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.
Như vậy, qua bài viết trên Hostsing Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hostsing Việt nhé. Chúc các bạn thành công!