Bùng Nổ Siêu SALE 11-11 Cùng HostingViet

Tháng 11, HostingViet gửi tặng nhiều chương trình ưu đãi dành cho cả khách hàng mới và khách hàng gia hạn. 

Siêu sale chỉ diễn ra duy nhất trong 3 ngày, hãy nhanh tay liên hệ với HostingViet để nhận ngay những ưu đãi “khủng” sau

Đối với khách hàng mới: Mua 1 tặng 1, mã giảm giá: SALE11THANG11
Đối với khách hàng gia hạn: Tặng thêm 3 tháng sử dụng dịch vụ, mã ưu đãi: UUDAI11THANG11
Thời gian diễn ra: từ ngày 10/11/2022 đến ngày 12/11/2022

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ 1 năm trở lên

Chỉ áp dụng cho một sản phẩm

Chỉ áp dụng với sản phẩm Hosting, VPS và Email

  • *Lưu ý: Hệ thống sẽ cập nhật chương trình ưu đãi trong 24 giờ. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang

Địa chỉ Văn phòng: P1005, Tòa nhà Kim Ánh, số 1, ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

ĐT: 02466.567.555, Hotline: 0356.95.86.88

Website: https://hostingviet.vn

Nhà cung cấp Tên Miền - Hostsing - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hostsing Việt được đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ  Hostsing giá rẻ cũng như luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua Hosts ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một Hosts để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hostsing Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud Hostsing),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.
Hostsing Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.


Qua bài viết trên Hostsing Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích! Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức mới mà chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hostsing Việt nhé. Chúc các bạn thành công!