Bảo vệ website của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng?

Ngày đăng: 06/07/2024
Tác giả: Ánh Kim Nguyệt
Lượt xem: 25
Theo dõi:

Làm sao để có thể bảo vệ website của bạn khỏi bị tấn công mạng? Với hàng chục nghìn website bị tấn công và các phần mềm độc hại mới được phát hiện mỗi ngày trên toàn cầu, chủ doanh nghiệp cần phải coi trọng vấn đề bảo mật trang web của mình.

 

Bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn là điều cần thiết để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, duy trì lòng tin với khách truy cập và đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn. Hãy cùng HostingViet tìm hiểu cách để bảo vệ website của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng qua bài viết sau nhé.

Bảo vệ website là gì?

Bảo vệ trang web đề cập đến các biện pháp và thực hành được triển khai để bảo vệ trang web khỏi sự truy cập trái phép của người dùng, vi phạm dữ liệu, tấn công mạng và các mối đe dọa bảo mật khác. Quan trọng hơn, đây là khía cạnh thiết yếu mà mọi trang web nên ưu tiên để bảo vệ thông tin nhạy cảm, duy trì tính toàn vẹn của trang web và cung cấp trải nghiệm trực tuyến an toàn và đáng tin cậy cho người dùng.

Tại sao bạn cần phải bảo mật trang web của mình?

Bảo mật trang web về cơ bản bảo vệ cả chủ sở hữu và người dùng trang web khỏi nhiều mối đe dọa tiềm ẩn. Sau đây là những lý do chính tại sao bảo mật website lại quan trọng:

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm

Bảo mật trang web bảo vệ thông tin nhạy cảm như thông tin đăng nhập của người dùng, thông tin cá nhân và dữ liệu tài chính khỏi sự truy cập trái phép, đảm bảo quyền riêng tư và an toàn cho người dùng.

Xây dựng lòng tin với người dùng

Một trang web an toàn thúc đẩy lòng tin giữa người dùng. Khách truy cập có nhiều khả năng tương tác và giao dịch trên một trang web mà họ cho là an toàn và đáng tin cậy, góp phần tạo nên trải nghiệm tích cực cho người dùng.

Ngăn chặn vi phạm dữ liệu

Các biện pháp bảo mật trang web hiệu quả giúp ngăn ngừa vi phạm dữ liệu, giảm nguy cơ thông tin bí mật bị lộ, đánh cắp hoặc bị kẻ xấu sử dụng sai mục đích.

Duy trì tính toàn vẹn của trang web

Các biện pháp bảo mật giúp duy trì tính toàn vẹn của nội dung và chức năng của trang web, ngăn chặn việc sửa đổi trái phép hoặc đưa mã độc vào.

Giảm thiểu tổn thất tài chính

Bảo mật website giúp ngăn ngừa tổn thất tài chính liên quan đến vi phạm dữ liệu, trộm cắp danh tính, giao dịch gian lận và những hậu quả pháp lý và tài chính tiềm ẩn có thể xảy ra sau sự cố bảo mật.

Bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và vi-rút

Các hệ thống bảo mật, chẳng hạn như tường lửa và giải pháp chống virus giúp bảo vệ trang web khỏi phần mềm độc hại, vi-rút và các phần mềm độc hại khác có thể xâm phạm dữ liệu và gây hại cho chức năng của website.

Đảm bảo tuân thủ quy định

Nhiều ngành hàng và khu vực có các quy định cụ thể về bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư. Việc triển khai các biện pháp bảo mật trang web giúp đảm bảo tuân thủ các quy định này, tránh các hình phạt pháp lý và tổn hại đến danh tiếng.

Bảo vệ chống lại thời gian chết và gián đoạn

Hệ thống bảo mật ngăn chặn tình trạng trang web ngừng hoạt động và gián đoạn do các cuộc tấn công mạng gây ra, đảm bảo rằng trang web vẫn có thể truy cập được đối với người dùng và hoạt động trơn tru mà không bị gián đoạn.

Nâng cao thứ hạng SEO

Các công cụ tìm kiếm ưu tiên các trang web an toàn trong bảng xếp hạng của họ. Việc triển khai mã hóa SSL/TLS góp phần nâng cao thứ hạng của công cụ tìm kiếm, tác động tích cực đến khả năng hiển thị và khả năng khám phá của trang web.

Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công lừa đảo

Bảo mật trang web giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công lừa đảo, trong đó kẻ xấu cố gắng lừa đảo người dùng bằng cách tạo ra các trang web giả mạo giống như trang web hợp pháp để đánh cắp thông tin đăng nhập và thông tin nhạy cảm.

Bảo vệ uy tín thương hiệu

Vi phạm bảo mật có thể dẫn đến mất lòng tin của khách hàng, gây ra sự công khai tiêu cực và gây tổn hại lâu dài đến hình ảnh thương hiệu. Do đó, bảo mật trang web của bạn sẽ bảo vệ được danh tiếng của doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Ngăn chặn việc đưa vào danh sách đen của các công cụ tìm kiếm

Nếu một trang web bị xâm phạm và sử dụng cho các hoạt động độc hại, trang web đó có thể bị đưa vào danh sách đen của các công cụ tìm kiếm. Điều này có thể dẫn đến việc website bị gắn cờ là không an toàn, dẫn đến mất lưu lượng truy cập và độ tin cậy.

Những mối đe dọa bảo mật website phổ biến là gì?

Các mối đe dọa bảo mật website rất đa dạng và liên tục phát triển, đó là lý do tại sao điều quan trọng là chủ sở hữu website phải nhận thức được các mối đe dọa này để triển khai các biện pháp bảo vệ hiệu quả. Sau đây là một số mối đe dọa bảo mật website phổ biến cần chú ý:

Vi phạm dữ liệu

Vi phạm dữ liệu xảy ra khi các cá nhân hoặc tổ chức trái phép có được quyền truy cập vào thông tin nhạy cảm hoặc dữ liệu bí mật, dẫn đến việc thông tin đó bị tiết lộ hoặc bị đánh cắp. Mặc dù không phải tất cả các vi phạm dữ liệu đều là cố ý, nhưng những tên trộm mạng cũng có thể làm như vậy để đánh cắp dữ liệu từ các trang web và ứng dụng web mục tiêu, chúng có thể bán dữ liệu trên các nền tảng bất hợp pháp hoặc trên thị trường chợ đen để khai thác nhằm mục đích kiếm lợi nhuận hoặc các mục đích xấu khác. Thông thường, tin tặc mạng nhắm vào dữ liệu tài chính và y tế, nhưng chúng cũng có thể bán thư từ riêng tư, dữ liệu cá nhân, thông tin đăng nhập, thông tin liên hệ của khách hàng và ảnh riêng tư.

Phần mềm độc hại

Ransomware là một loại phần mềm độc hại (malware) được thiết kế để chặn quyền truy cập vào hệ thống máy tính hoặc tệp cho đến khi một khoản tiền hoặc tiền chuộc được trả cho kẻ tấn công. Các cuộc tấn công ransomware được dàn dựng bởi tin tặc sử dụng mã độc để xâm nhập vào hệ thống máy tính và mã hóa dữ liệu của nạn nhân. Sau đó, chúng sử dụng dữ liệu này để tống tiền nạn nhân, với kẻ tấn công yêu cầu thanh toán, thường là bằng tiền điện tử, để có khóa giải mã.

Mật khẩu bị đánh cắp

Mật khẩu thường được các trang web sử dụng để tăng cường bảo mật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, những mật khẩu này có thể dễ bị truy cập trái phép thông qua các phương pháp như bẻ khóa bằng phần mềm, tấn công brute force, nỗ lực lừa đảo hoặc bị lộ mật khẩu do vi phạm dữ liệu.

Tấn công từ chối dịch vụ (DoS)

Tấn công DoS (từ chối dịch vụ) là một nỗ lực độc hại nhằm phá vỡ hoạt động bình thường của hệ thống máy tính, mạng hoặc dịch vụ trực tuyến bằng cách làm quá tải chúng bằng một luồng lưu lượng truy cập, yêu cầu hoặc các hoạt động độc hại khác. Mục tiêu chính của một cuộc tấn công DoS là làm cho một trang web, mạng hoặc dịch vụ không khả dụng đối với người dùng dự định.
Trong các cuộc tấn công DoS, kẻ tấn công thường làm ngập mục tiêu bằng một lượng lưu lượng truy cập quá mức hoặc gửi các yêu cầu được thiết kế đặc biệt để làm cạn kiệt tài nguyên của mục tiêu, chẳng hạn như băng thông, sức mạnh xử lý hoặc bộ nhớ. Kết quả là hệ thống mục tiêu bị quá tải và chậm lại hoặc người dùng gặp phải tình trạng mất khả năng truy cập trang web.

Kịch bản chéo trang web (XSS)

Cross-Site Scripting (XSS) là một loại lỗ hổng bảo mật xảy ra khi một ứng dụng web cho phép kẻ tấn công chèn các tập lệnh độc hại vào mã của trang web. Kẻ tấn công mạng thường sử dụng các ứng dụng web để gửi mã độc hại đến người dùng cuối khác.
Vì trình duyệt của người dùng cuối không biết rằng tập lệnh không đáng tin cậy, nên nó sẽ cho rằng nó đến từ một nguồn đáng tin cậy. Sau khi thực thi, kẻ tấn công có thể truy cập dữ liệu bị hạn chế như thông tin đăng nhập, cookie và mã thông báo phiên được liên kết với trang web, cho phép chúng mạo danh những cá nhân có quyền truy cập hợp pháp vào mã website.

Tiêm SQL

SQL (Structured Query Language) Injection, còn được gọi là SQLI, là một loại tấn công mạng phổ biến sử dụng mã SQL độc hại để kiểm soát cơ sở dữ liệu và các khu vực dễ bị tấn công khác của ứng dụng web. Mục tiêu của SQL injection là thao túng truy vấn cơ sở dữ liệu và có khả năng truy cập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm, sửa đổi nội dung cơ sở dữ liệu hoặc thực hiện các hành động độc hại khác.
Trong các cuộc tấn công SQL injection, tin tặc khai thác lỗ hổng trong cách ứng dụng web xử lý dữ liệu đầu vào của người dùng. Khi một trang web không xác thực hoặc khử trùng dữ liệu đầu vào của người dùng trước khi đưa chúng vào các truy vấn SQL, trang web đó sẽ dễ bị SQL injection.

Làm thế nào để cải thiện tính bảo mật cho website của mình?

Bảo mật website rất quan trọng để bảo vệ cả dữ liệu của bạn và quyền riêng tư của người dùng. Sau đây là các bước bạn có thể thực hiện để tăng cường bảo mật cho trang web của mình:

Cập nhật phần mềm và bản vá bảo mật

Các nhà phát triển thường xuyên phát hành bản cập nhật phần mềm để giải quyết các vấn đề và lỗ hổng đã xác định. Vì tội phạm mạng thường khai thác các lỗ hổng này để tìm điểm yếu trong hệ thống phòng thủ của trang web, nên việc liên tục cập nhật hệ điều hành, hệ thống quản lý nội dung (CMS), plugin và ứng dụng của trang web là rất quan trọng để đóng hiệu quả các điểm xâm nhập tiềm ẩn này và giảm nguy cơ vi phạm bảo mật.
Không theo kịp các bản cập nhật phần mềm không chỉ khiến trang web của bạn có nguy cơ bị đe dọa về bảo mật mà còn có thể dẫn đến các vấn đề về khả năng tương thích và giảm hiệu suất.

Triển khai SSL và HTTPS trên website của bạn

Chứng chỉ SSL là chứng chỉ kỹ thuật số thiết lập kết nối an toàn và được mã hóa giữa trình duyệt web của người dùng và máy chủ web. Điều này có nghĩa là ngay cả khi kẻ tấn công mạng có thể lẻn vào cuộc trò chuyện giữa website và người dùng, mọi thứ sẽ không thể đọc được đối với họ. Chưa kể, SSL cũng cung cấp xác thực, cho phép người dùng giao tiếp với trang web dự định chứ không phải website giả do kẻ tấn công thiết lập.

Đối với các website, việc có chứng chỉ SSL là điều cần thiết để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi sự can thiệp tiềm ẩn của các tác nhân độc hại. Bằng cách có một chứng chỉ SSL, các trang web có thể đảm bảo rằng dữ liệu được truyền giữa người dùng và website vẫn được bảo mật và được bảo vệ.

Xem thêm: Cách cài đặt SSL cho VPS nhanh nhất, chỉ sau 5 phút

Thay đổi cài đặt mặc định

Các thiết lập mặc định về cơ bản được các nhà sản xuất tạo ra để cung cấp điểm khởi đầu chuẩn hóa cho người dùng. Mặc dù tiện lợi, nhưng chúng gây ra rủi ro bảo mật vì các thiết lập này thường chung chung và được biết đến rộng rãi. Do đó, việc chủ động sửa đổi các cấu hình mặc định ngay khi bạn cài đặt một sản phẩm mới là rất quan trọng để duy trì quyền riêng tư và bảo mật cho tài khoản của bạn.

Sử dụng mật khẩu mạnh và thay đổi thường xuyên

Bạn có biết rằng khoảng 80% các vụ vi phạm liên quan đến tin tặc bắt nguồn từ mật khẩu yếu không? Đó là lý do tại sao việc tạo mật khẩu mạnh và phức tạp là rất quan trọng để tăng cường bảo mật cho trang web của bạn. Việc thay đổi mật khẩu thường xuyên sẽ bổ sung thêm một lớp bảo vệ đồng thời giảm khả năng tài khoản bị xâm phạm. Cách tiếp cận chủ động này giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến các vụ vi phạm bảo mật tiềm ẩn, vì nó hạn chế thời gian dễ bị tấn công.
Để tạo mật khẩu mạnh, hãy tùy chỉnh và tạo một tổ hợp dài các thông tin sau:

  • chữ hoa và chữ thường
  • số
  • ký tự đặc biệt

Hãy tùy chỉnh mật khẩu của bạn càng nhiều càng tốt và tránh sử dụng những cụm từ thông dụng có chứa thông tin cá nhân của bạn như tên hoặc ngày sinh.

Sao lưu tập tin để tránh mất dữ liệu

Mặc dù sao lưu không thực sự bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng, nhưng chúng có thể giúp bảo vệ hệ thống tệp của bạn khỏi sự cố bảo mật lớn có thể dẫn đến mất dữ liệu. Nếu trang web của bạn gặp phải cuộc tấn công ransomware, lỗi phần cứng hoặc xóa dữ liệu vô tình, việc có một chiến lược sao lưu đáng tin cậy đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng khôi phục trang web của mình bất cứ khi nào bạn cần. Điều này không chỉ giảm thiểu thời gian chết mà còn cung cấp cho bạn một mạng lưới an toàn chống lại các sự cố bảo mật tiềm ẩn.
Khi sao lưu các tệp của bạn, hãy bao gồm các tệp cấu hình máy chủ web để duy trì tính toàn vẹn, chức năng và bảo mật của môi trường máy chủ web của bạn. Thường xuyên cập nhật và kiểm tra các bản sao lưu của bạn để đảm bảo chúng có thể được khôi phục thành công khi cần. Cân nhắc lưu trữ các bản sao lưu ở một vị trí ngoài trang web hoặc một dịch vụ đám mây an toàn để bảo vệ chống lại các thảm họa vật lý hoặc xâm phạm máy chủ web.

Sử dụng tường lửa ứng dụng web (WAF) để tăng cường bảo vệ

Tường lửa ứng dụng web là phần mềm ứng dụng đóng vai trò là lớp phòng thủ quan trọng giữa trang web của bạn và internet. Được thiết kế để lọc và chặn lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, WAF ngăn chặn mọi yêu cầu được coi là độc hại. Thêm tường lửa ứng dụng web vào kế hoạch bảo mật của bạn để giúp trang web của bạn chống lại các mối đe dọa mạng khác nhau tốt hơn. Luôn cập nhật và điều chỉnh tường lửa để bảo vệ các ứng dụng web và thông tin quan trọng của bạn khỏi những mối nguy hiểm mới.
Tường lửa ứng dụng web (WAF) chứng minh tính hiệu quả cao trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công như SQL injection và cross site scripting (XSS). Đối với các trang web thương mại điện tử xử lý dữ liệu chủ thẻ, việc tích hợp Tường lửa ứng dụng web (WAF) có thể đáp ứng các yêu cầu tuân thủ cụ thể.

Triển khai xác thực đa yếu tố (MFA)

Ngày nay, việc bạn tạo mật khẩu cho trang web của mình là chưa đủ. Với số lượng các mối đe dọa bảo mật ngày càng tăng, chủ sở hữu trang web đang triển khai xác thực đa yếu tố (MFA) như một cơ chế phòng thủ quan trọng chống lại tin tặc. Cách tiếp cận này vượt xa mật khẩu truyền thống vì nó yêu cầu người dùng xác minh danh tính của họ thông qua nhiều phương pháp xác thực.
Khi người dùng đăng nhập, họ không chỉ nhập mật khẩu mà còn cung cấp một hình thức xác minh bổ sung, chẳng hạn như mã được gửi đến thiết bị di động đã đăng ký của họ hoặc quét dấu vân tay. Ngay cả khi tin tặc có thông tin đăng nhập của bạn, họ vẫn có thể gặp nhiều khó khăn hơn khi xâm phạm tài khoản do lớp xác thực bổ sung.

Sử dụng Mạng phân phối nội dung (CDN)

Tận dụng Mạng phân phối nội dung (CDN) là một cách tiếp cận chiến lược để nâng cao hiệu suất và tốc độ của trang web. CDN bao gồm một mạng lưới máy chủ toàn cầu lưu trữ và phân phối nội dung trang web, như hình ảnh và tập lệnh, từ các máy chủ web gần với vị trí của người dùng hơn.
Bằng cách sử dụng CDN, bạn có thể giảm độ trễ, tăng tốc thời gian tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng nói chung. Kỹ thuật tối ưu hóa này đặc biệt có giá trị để tiếp cận đối tượng rộng hơn nhằm phân phối nội dung nhanh chóng và đáng tin cậy trên nhiều khu vực khác nhau.

Giám sát và tiến hành kiểm tra bảo mật trang web

Mặc dù bạn đầu tư nhiều vào các dịch vụ bảo mật và cập nhật, nhưng bạn cũng phải thực hiện bảo trì trang web và kiểm tra bảo mật để luôn đi trước một bước so với các cuộc tấn công lừa đảo và các mối đe dọa khác. Liên tục theo dõi và tìm ra các lỗ hổng hiện diện trong cơ sở hạ tầng mạng của bạn. Bằng cách này, bạn có thể có cơ hội tìm kiếm các lĩnh vực cần cải thiện trong khuôn khổ bảo mật của mình.
Khi xác định được bất kỳ vấn đề nào trên trang web của bạn, bạn có thể nhanh chóng giải quyết chúng và tăng cường các biện pháp phòng ngừa để tránh chúng tái diễn. Do đó, việc lập kế hoạch kiểm tra trang web trước khi ra mắt các trang mới là một hoạt động có giá trị.

Đào tạo nhân viên về bảo mật trang web hiệu quả và các biện pháp xử lý dữ liệu phù hợp

Một phần của việc bảo mật trang web của bạn là đảm bảo nhân viên của bạn được đào tạo để xử lý các rủi ro bảo mật tiềm ẩn. Tổ chức đào tạo cho nhóm của bạn vì họ sẽ là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn chống lại các mối đe dọa mạng. Đảm bảo giải quyết các chủ đề bao gồm mật khẩu mạnh, nhận dạng các nỗ lực lừa đảo, triển khai xác thực hai yếu tố và tuân thủ các giao thức lưu trữ dữ liệu an toàn. Bằng cách đào tạo nhân viên về các biện pháp thực hành tốt nhất này, các doanh nghiệp có thể đảm bảo thiết kế web mạnh mẽ và an toàn , giảm khả năng vi phạm bảo mật và truy cập trái phép.

Xem thêm: Thông Báo Phòng Chống Tấn Công Mạng Và Bảo Vệ An Toàn Dữ Liệu

Làm thế nào để kiểm tra xem trang web của bạn có an toàn không?

Để kiểm tra xem website của bạn có an toàn không, hãy làm theo các bước sau:

Kiểm tra chứng chỉ SSL

Để một website có SSL, trang web đó phải chứng minh được với đơn vị cấp chứng chỉ rằng họ thực sự là một thực thể như họ tuyên bố.
Để kiểm tra xem một trang web có chứng chỉ SSL hay không, hãy tìm thanh địa chỉ khi bạn truy cập trang web đó. Sau đây là những gì bạn sẽ thấy:

URL phải bắt đầu bằng "https://" với chữ "s" biểu thị "bảo mật".
Ngoài ra, biểu tượng ổ khóa nằm ở phía bên trái của thanh địa chỉ cho biết kết nối an toàn giữa người dùng và website . Nhấp vào biểu tượng ổ khóa để truy cập thêm thông tin về bảo mật trang web.

Không có SSL không tự động khiến trang web trở nên không an toàn. Bạn vẫn có thể duyệt website như vậy, nhưng có thể không an toàn khi chia sẻ thông tin cá nhân.

Sử dụng các công cụ bảo mật để đánh giá website

Các công cụ bảo mật được thiết kế để tăng cường và bảo vệ môi trường kỹ thuật số bằng cách xác định, ngăn chặn và ứng phó với các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn. Bạn có thể đã cài đặt phần mềm diệt virus trên máy tính của mình để quét và xóa phần mềm độc hại. Bằng cách có các công cụ này, bạn có thể duy trì tính toàn vẹn và tính bảo mật của các hệ thống kỹ thuật số bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng đang phát triển.
Bên cạnh phần mềm diệt virus, còn có nhiều công cụ và dịch vụ bảo mật khác nhau được thiết kế riêng cho các mục đích cụ thể, chẳng hạn như tường lửa để giám sát và kiểm soát lưu lượng mạng, công cụ mã hóa để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và trình quét lỗ hổng để xác định điểm yếu tiềm ẩn trong phần mềm và hệ thống.

Tìm kiếm con dấu an ninh

Con dấu tin cậy về bảo mật thường chỉ ra rằng một trang web tuân thủ các thông lệ bảo mật theo tiêu chuẩn của ngành. Những con dấu này thường được hiển thị nổi bật trên một trang web để đảm bảo với người dùng rằng website ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư của họ. Thông thường, các trang web kiếm được con dấu bằng cách trải qua các cuộc kiểm toán bảo mật, đánh giá lỗ hổng và kiểm tra tuân thủ. Vì vậy, lần tới khi bạn phát hiện ra một con dấu đáng tin cậy, điều đó có nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào trang web đó về tính bảo mật khi chia sẻ thông tin bí mật của mình. Điều này thúc đẩy nhận thức về độ tin cậy và uy tín trong lĩnh vực trực tuyến.

Kết luận

Bảo vệ website không chỉ là bảo vệ dữ liệu của bạn mà còn là xây dựng và duy trì lòng tin của người dùng. Khi người dùng cảm thấy an toàn, họ có nhiều khả năng tương tác với nội dung của bạn, thực hiện giao dịch và quay lại trong tương lai. Đó là lý do tại sao việc đầu tư vào bảo mật trang web và thực hiện các bước cần thiết được nêu trong hướng dẫn này là điều cần thiết cho sự thành công lâu dài của trang web của bạn.
Tại HostingViet, chúng tôi không chỉ tạo ra những trang web đẹp mắt mà còn đảm bảo rằng chúng an toàn trước mọi mối đe dọa mạng tiềm ẩn. Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của người dùng là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của sự hiện diện trực tuyến của bạn và đó là lý do tại sao cách tiếp cận của chúng tôi vượt ra ngoài tính thẩm mỹ. Bằng cách triển khai các giao thức bảo mật tiên tiến trong mọi thiết kế web, chúng tôi đảm bảo một môi trường kỹ thuật số an toàn, nơi người dùng có thể tương tác một cách tự tin.

Bài viết liên quan
 
 
2024/07/02

Hướng dẫn các cách tối ưu hóa hiệu suất VPS Cloud

1. Lựa chọn nhà cung cấp VPS và gói dịch vụ phù hợp: Nhà cung cấp VPS: Ưu tiên các nhà cung cấp uy t&iac...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/06/21

Top 10 công cụ, trang web thiết kế website online Miễn phí

  10 Công cụ, trang web để thiết kế website online miễn phí Hiện nay, có 12 trang web, công cụ hỗ trợ thiết kế trang web online mi...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/06/18

Thiết kế website có chịu thuế GTGT không? [GIẢI ĐÁP]

  Thuế GTGT là gì? Thuế GTGT còn được gọi tắt là VAT (Value-Added Tax). Căn cứ theo quy định trong Điều 2 Luật Thuế giá t...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/06/13

Mẫu Thiết Kế Website Nội Thất Chuyên Nghiệp, Đẹp

    Tiêu chí khi thiết kế website nội thất Để sở hữu một trang website nội thất thật ấn tượng, thu hút khách hàng v&...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/06/11

Responsive là gì? Lợi ích của thiết kế website responsive

  Responsive là phong cách thiết kế website có giao diện và nội dung co dãn theo kích thước của trình duyệt,...
Tác giả:
Đọc thêm
 
 
2024/06/07

Hướng dẫn thiết kế website bằng PHP và MyQSL Dễ Dàng

    Ưu điểm khi thiết kế website PHP Không phải tự nhiên mà ngôn ngữ lập trình PHP lại được nhiều lập trình vi&...
Tác giả:
Đọc thêm