02 Tháng mười 2017 ()

Để đăng ký tài khoản Hosting tại HostingViet trước hết Quý Khách cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào tài khoản quản lý dịch vụ tại https://quanly.hostingviet.vnHướng dẫn đăng ký tài khoản

Hướng Dẫn Đăng Ký Hosting Tại Quanly.Hostingviet.Vn
22 Tháng năm 2017 ()
SSL tại Namecheap khá rẻ. Bạn có thể mua 3 năm với giá ưu đãi hoặc mua kèm domain với giá 1-2$
Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các Bạn cách đăng ký từ a-z nhé
Chuẩn bị:
  • - Website đã hoạt động trên 24h (DNS tại Việt Nam cập nhật chậm, Bạn thử cài đặt ngay khi trỏ domain, nếu chưa được thì chờ update DNS)
  • - Email dạng admin@tenmiencuaban.com
  • - Tài khoản tại namecheap.com
  • - Tài khoản Paypal hoặc visa đã kích hoạt thanh toán quốc tế. (Nếu không thanh toán được, call ngân hàng mở nhé)
Ok, Chúng ta bắt đầu cài đặt nhé!
Hướng Dẫn Cài Đặt Chứng Chỉ SSL NameCheap Trên DirectAdmin Hosting
14 Tháng năm 2017 ()

Nếu như bạn đang sử dụng một gói hosting nào đó thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến việc xem dung lượng và băng thông của gói hosting đó là bao nhiêu, vậy làm thế nào để có thể xem dung lượng và băng thông trên Directadmin thì mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra sau:

Cách Xem Dung Lượng Và Băng Thông Đã Sử Dụng Trên Directadmin?
04 Tháng năm 2017 ()

Hosting cho phép chọn phiên bản php khá thuận lợi trong quá trình sử dụng. Quý Khách có thể tự thay đổi phiên bản PHP, chủ động thêm, bớt các hàm PHP có sẵn theo nhu cầu.

Hướng Dẫn Thay Đổi Phiên Bản Php Trên DirectAdmin Hosting
03 Tháng hai 2017 ()

FileZilla Client là chương trình hỗ trợ truyền tải tập dữ liệu giữa máy tính cá nhân và các máy chủ web thông qua mạng Internet sử dụng giao thức FTP (File Transfer Protocol). Phần mềm Filezilla cho chúng ta rất nhiều tiện ích. Ơ bài viết này Hosting Việt sẽ hướng dẫn bạn tổng quan về cách sử dụng Filezilla. Cùng theo dõi nhé!

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kết Nối FTP FileZilla
10 Tháng một 2017 ()

Việc chuyển website về tên miền mới hoặc copy source code sang 1 tên miền khác tưởng chừng rất đơn giản nhưng có thể Bạn đang mắc sai lầm đó. Hậu quả có thể là web không truy cập được, hoặc lỗi ảnh, lỗi database. Hoặc từ khóa có thể bị tụt hạng nghiêm trọng. Cùng Hosting Việt xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết này nhé!

Hướng Dẫn Copy Mã Nguồn Wordpress Sang 1 Tên Miền Mới Trên Cùng Hosting
08 Tháng một 2017 ()

DirectAdmin là trình quản lý File có giao diện đồ họa chủ yếu quản lý và vận hành website bằng bảng điều khiển được thiết kế để làm cho việc quản lý các trang web dễ dàng hơn. DirectAdmin thường được gọi là DA cho ngắn.

DirectAdmin Là Gì? Tổng Quan Về DirectAdmin
18 Tháng mười một 2016 ()

Hiện nay Let's Encrypt đang cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí duy nhất trên thế giới. HostingViet đã tích hợp loại chứng chỉ này lên toàn bộ Hosting mà HostingViet đang cung cấp. Quý Khách hàng sẽ được sử dụng SSL miễn phí 100% chỉ với vài thao tác cơ bản. Cùng xem bài viết và cài đặt chứng chỉ SSL trên website của mình ngay nhé!

Cài Đặt Chứng Chỉ Số SSL Miễn Phí Let'S Encrypt Trên DirectAdmin
08 Tháng ba 2016 ()

DirectAdmin (DA) là một phần mềm hệ thống xây dựng trên nền hệ điều hành Linux phục vụ cho mục đích quản trị máy chủ lưu trữ website chia sẻ (shared hosting). Hệ thống quản lý này không chỉ cho phép người dùng cuối quản trị mà còn hỗ trợ cả các tài khoản đại lý.

Giới Thiệu DirectAdmin - Tính Năng, Ưu Nhược Điểm Của DirectAdmin
08 Tháng ba 2016 ()

So sánh cpanel và directadmin. sự khác nhau giữa hai phần mềm này là gì? Mỗi loại có những ưu điểm, nhược điểm như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

So Sánh Cpanel Và DirectAdmin
07 Tháng ba 2016 ()

FileZilla hay FileZilla Client là một phần mềm FTP mã nguồn mở giúp đơn giản hóa việc upload, download file giữa máy tính và host. Các bạn nên sử dụng phần mềm mã nguồn mở thay vì sử dụng các phần mềm có phí crack, rất nguy hiểm vì hacker có thể đánh cắp thông tin host qua phần mềm crack.

FileZilla Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng FileZilla
06 Tháng ba 2016 ()

Để cấu thành nên dịch vụ Host chất lượng bao gồm rất nhiều yếu tố. Không chỉ dừng ở yếu tố tốc độ nhanh. Dịch vụ Hosting cũng như rất nhiều các dịch vụ khác. Nó có nhiều yếu tố, nhiều thong số mà người sử dụng cần để ý tới. Căn cứ vào nhu cầu mà ta cần chọn hosting cho phù hợp với nhu cầu.

Hướng Dẫn Lựa Chọn Hosting Phù Hợp Với Nhu Cầu
15 Tháng hai 2016 ()

Bài viết này Hosting Việt Sẽ hướng dẫn bạn tạo Backup và Restore Data trên Directadmin. Sao lưu dữ liệu (Backup data) là công việc quan trọng và thường xuyên phải làm của 1 Webmaster. Điều này sẽ giúp webmaster nhanh chóng Phục hồi lại dữ liệu (Restore) nếu có lỗi xảy ra trên website (VD: Bị lỗi trong quá trình chỉnh sửa, Ổ cứng server bị hỏng, bị hacker xâm nhập và xóa data,.v.v.).

Hướng Dẫn Backup/ Restore Trong DirectAdmin
11 Tháng sáu 2016 ()

Giao thức https ngày càng phổ biến. Nó giúp website của Quý Khách bảo mật hơn. và google đánh giá rất cao việc website có cài đặt https. Nhưng nếu ko biết cài thì sẽ làm hại website của Bạn. Khiến từ khóa tụt nghiêm trọng!

Hướng Dẫn Direct Tên Miền Www Tới Non-www Giao Thức Https Bằng File .Htaccess
29 Tháng ba 2016 ()

Hướng dẫn cách sử dụng seo hosting nhiều IP tại hostingviet.vn. Dịch vụ SEO Hosting tối ưu nhất cho SEO khi xây dựng hệ thống website vệ tinh. Ngoài các yếu tố như hosting thường. SEO Hosting được tích hợp thêm nhiều địa chỉ IP. Cùng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin nhé!

Hướng Dẫn Sử Dụng Seo Hosting Nhiều IP